*

*
*

*

UnionPay cards can be smoothly used at 180 countries and regions worldwide.

Đang xem: Thẻ unionpay là gì, những thông tin cần thiết về thẻ unionpay

Safe Convenient Preferential

Thanh toán nhanh đám mây UnionPay là gì?

Thanh toán nhanh đám mây UnionPay là hệ thống sản phẩm đồng bộ được UnionPay tạo ra dựa trên tiền tệ Internet, bao gồm chuỗi sản phẩm hàng đầu: thanh toán đám mây trên điện thoại di động UnionPay, mã QR UnionPay, thanh toán mang được trên người. Cung cấp dịch vụ mọi mặt cho tổ chức phát hành thẻ,Tổ chức nhấp nhận thẻ , cửa hàng và chủ thẻ. Gần 1 triệu thiết bị đầu cuối POS ở gần 20 quốc gia và khu vực đều có thể chấp nhận thanh toán nhanh đám mây, bao gồm: khu vực Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Nhật Bản, Úc, Canada, Nga, Abu Dhabi, Hy Lạp v.v…

当前浏览器不支持 video直接播放。

Với nòng cốt là công nghệ không kết nối để thực hiện thanh toán không tiếp xúc truyền thống (offline contactless) trên các thiết bị di động như điện thoại di động v.v…, và hỗ trợ thanh toán trực tuyến từ xa, bao gồm các sản phẩm Pay và HCE của các thương hiệu: Apple, Huawei, Samsung, Xiaomi, Meizu, Chuizi.

Sản phẩm thanh toán mã QR của thanh toán nhanh đám mây UnionPay là sản phẩm chuyển tiếp trao đổi xuyên ngân hàng của APP của các tổ chức thành viên, thông qua phương thức trao đổi mã QR để thực hiện ứng dụng nhận thanh toán tiền và giá trị gia tăng giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với cửa hàng, cũng như giữa cửa hàng với cửa hàng, chủ yếu cung cấp các phương án tiêu dùng, chuyển tiền và rút tiền, gồm có hai chế độ là người dùng chủ động quét và người dùng được quét.

*

Ở nước ngoài cũng có thể thanh toán tức thì qua “đám mây” bằng điện thoại di động一“闪”即付

Chủ thẻ tải APP thanh toán nhanh đám mây là có thể bắt đầu sử dụng tiện lợi và dễ dàng thanh toán trên bằng điện thoại di động UnionPay, sử dụng trên gần 1 triệu thiết bị đầu cuối POS ở gần 20 quốc gia và khu vực ở ngoài nước như khu vực Hồng Kông, Ma Cao, Nhật Bản, Hàn Quốc Quốc Quốc, Singapore, Canada, Nga, Abu Dhabi, Hy Lạp v.v…. Các cửa hàng ở khu vực Hồng Kông, Ma Cao, Singapore còn có thể chấp nhận thanh toán qua mã QR của UnionPay.

Bảng liệt kê các cửa hàng ở nước ngoài chấp nhận thanh toán nhanh đám mây
Quốc gia và khu vực Tên cửa hàng vực Tên cửa hàng
Khu vực HongKong Bấm vào đây để chọn lọc cửa hàng chấp nhận thanh toán nhanh đám mây của UnionPay
Khu vực Ma Cao Bấm vào đây để chọn lọc cửa hàng chấp nhận thanh toán nhanh đám mây của UnionPay
Khu vực Đài Loan KingStone Bookstore, Kamalan Bus Inc., Taipei Leechi, PChome, pack.com.tv, scenic spots as Peng-hu, Taipei 101, Bellavita, SOGO, Shin Kong Mitsukoshi, RT-Mart, B&Q, Cosmos, Watsons, Breeze Center
Hàn Quốc Doota, GS25, Watsons, GongCha, Oak Valley
Singapore BreadTalk, Lady M, Itacho Sushi
Úc Myer、Harvey Norman、Coach、UGG、MUJI、GUGO BOSS、Pandora、Uniqlo、Zoos、KFC、Dream World、Wild Life、Sea World、Movie World、Hermes、Gucci、Jurlique、Aesop、Ikea Australia、Freedom、French Collection、T2、Michael Hills Jewellers、Proud
Nga Azbuka Vkusa

Các cửa hàng nói trên được cung cấp bởi Tổ chức hợp tác quốc tế UnionPay: tình huống sử dụng trong thực tế có thể có sự khác biệt; đề nghị lấy việc cửa hàng có dán nhận dạng chấp nhận thanh toán nhanh đám mây hay không làm chuẩn.

Xem thêm: Phân Biệt Số Thẻ Là Gì – Phân Biệt Số Thẻ Atm Và Số Tài Khoản

Sản phẩm thanh toán đám mây flash đã xuất hiện ở nước ngoài

Hiện nay, khu vực Hồng Kông, Ma Cao, Hàn Quốc Quốc Quốc đã phát hành sản phẩm thanh toán nhanh đám mây UnionPay, chủ thẻ địa phương có thể thông qua thẻ UnionPay kết nối điện thoại di động để phát triển thành 1 “thẻ thế thân” của thẻ UnionPay, tức là “thẻ thanh toán nhanh đám mây” là có thể sử dụng điện thoại di động để thanh toán thuận tiện tại hơn 10 triệu thiết bị đầu cuối POS trong và ngoài nước.

Chủ thẻ ở khu vực Hồng Kông có thể thông qua thẻ tín dụng tiền tệ kép UnionPay và thẻ ghi nợ UnionPay do Ngân hàng Trung Quốc (Chi nhánh Hồng Kông) phát hành, thẻ tín dụng UnionPay do Ngân hàng Đông Á (Chi nhánh Hồng Kông) và thẻ ghi nợ UnionPay do Ngân hàng Standard Chartered kết nối điện thoại di động để sử dụng thanh toán nhanh đám mây, “UnionPay” trở thành thương hiệu sản phẩm thẻ cung cấp thanh toán trên điện thoại di động cho chủ thẻ ghi nợ duy nhất hiện nay tại Hồng Kông.

Sản phẩm thanh toán nhanh đám mây HCE của UnionPay phát hành tại khu vực Ma Cao cũng là sản phẩm thẻ tín dụng điện thoại di động được đưa ra thị trường lần đầu tiên tại đây, chủ thẻ UnionPay do Ngân hàng Công Thương Trung Quốc (Chi nhánh Ma Cao) phát hành có thể sử dụng dịch vụ thanh toán an toàn, tiện lợi hàng đầu thông qua thanh toán nhanh đám mây.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Mới Nhất Về Mác Thép S45C Là Gì ? So Sánh Thép C45 Và S45C

Người tiêu dùng Hàn Quốc Quốc Quốc có điện thoại di động hệ thống Android có chức năng NFC (hệ thống thao tác là phiên bản Android 4.4.2 trở lên) thì có thể kết nối thẻ UnionPay do Công ty thẻ BC và các ngân hàng thành viên khác phát hành thông qua các kênh như điểm giao dịch chính thức của Công ty BC và APP v.v….

Trong thời gian tới, sản phẩm thanh toán nhanh đám mây còn sẽ xuất hiện lần lượt tại các thị trường khác nhằm cung cấp phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi hơn cho chủ thẻ UnionPay trên toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *