Unfortunately là gì, nghĩa của từ unfortunately, unfortunately nghĩa là gì trong tiếng anh

      220
Unfortunately for both gocnhintangphat.comsitors and world history , much of what remained of My Son in the twentieth century was bombed out of existence by American B-52 bombers during the American gocnhintangphat.cometnam giới War .

Bạn đang xem: Unfortunately là gì, nghĩa của từ unfortunately, unfortunately nghĩa là gì trong tiếng anh


Không may cho tất cả những người du lịch thăm quan cùng lịch sử hào hùng trái đất , đa số gì còn lại của Mỹ Sơn vào núm kỉ 20 kia bị phá hủy vị bom B-52 của Mỹ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ .
“If someone else had been in the shoes of the two unfortunate ,” said Il Gazzettino di Tregocnhintangphat.comso, “he would probably have sầu . . . kept the wallet’s considerable contents.
Báo Il Gazzettino di Tregocnhintangphat.comso gocnhintangphat.comết: “Nếu người như thế nào kia chạm chán phải ngôi trường hòa hợp của hai Nhân-hội chứng đáng thương thơm ấy, thì chắc hẳn rằng người kia... sẽ lưu lại số tiền to vào ví.
While these three exciting revolutions are ongoing, unfortunately, this is only the beginning, and there are still many, many challenges.
Trong Lúc bố vạc con kiến hoàn hảo nhất trên đang được tiếp tục, thiệt không may, đây mới chỉ là khởi đầu, cùng vẫn còn không hề ít, rất nhiều số đông thách thức.
Rủi thay, một số trong những tín hữu của Giáo Hội chúng ta regocnhintangphat.comews quá thấp yêu cầu của đường dây cá thể thẳng này.
And we even wrote a blog that almost burnt the house down aý muốn some of our members, unfortunately, when we talked about the fact that even Donald Trump has miễn phí speech rights as president, and an effort lớn hold him accountable for incitement of gocnhintangphat.comolence at his marches or his rallies is unconstitutional và un-American.
Và thậm chí đàn tôi gocnhintangphat.comết một trang blog mà lại gần như là đã thiêu rụi nhà đất của một vài trong những member đàn tôi, không may là khi chúng tôi nói đến thực sự rằng tất cả Donald Trumpt bao gồm quyền tự do ngôn luận nlỗi một tổng thống, với cố gắng để triển khai ông ấy chịu trách rưới nhiệm cho câu hỏi kích rượu cồn đấm đá bạo lực ở các cuộc diễu hành cùng mkhông nhiều tin của ông ấy là phi hiến pháp với chưa phải tín đồ Mỹ.

Xem thêm: " Âm Tiết Là Gì ? Nghĩa Của Từ Âm Tiết Tính Trong Tiếng Việt


Unfortunately, the repair siêu thị where Phil worked experienced economic trouble & had to lớn let Phil go from his job.
I think that the World Trade Center in, rather an unfortunate way, brought architecture inkhổng lồ focus in a way that I don"t think people had thought of in a long time, & made it a subject for comtháng conversation.
Tôi nghĩ rằng Trung trung khu Thương mại Thế giới (TTTMTG), bằng phương pháp không mấy hay ho, mang kiến trúc vào trung trung tâm chú ý bằng một biện pháp cơ mà tôi nghĩ về đều tín đồ dường như không nghĩ về tới vào thời gian lâu năm, và có tác dụng nó thành nhà để liên tiếp được nhắc đến.
Unfortunately it doesn"t explain why so many designers remain mainly interested in designing chairs.
Nhưng đáng tiếc là này lại chẳng thể lý giải được vì sao có tương đối nhiều bên xây cất vẫn chỉ quyên tâm tới sự gocnhintangphat.comệc xây đắp các một số loại ghế.
It is true that there is a lot of hype around the term, và that is very unfortunate, because big data is an extremely important tool by which society is going lớn advance.
Thật đúng khi nhận định rằng có khá nhiều sự cường điệu bao phủ tư tưởng trên, cùng điều này thiệt đáng tiếc, vị big data là 1 trong những cơ chế cực kỳ đặc biệt quan trọng nhưng nhờ vào đó, xóm hội sẽ trnghỉ ngơi bắt buộc hiện đại rộng.
Second, the unfortunate fish I caught that day perished because it was deceived inkhổng lồ treating something very dangerous—even fatal—as worthwhile or at least as sufficiently intriguing to warrant a closer look và perhaps a nibble.
Thứ đọng hai: con cá kém nhẹm may mắn nhưng mà tôi bắt vào trong ngày kia chết bởi vì nó bị gạt gẫm để xem một máy gì đó khôn xiết nguy hiểm—ngay cả chết người—là trân quý, hoặc ít nhất đầy đủ kích thích sự tò mò và hiếu kỳ để sở hữu nguyên do xác xứng đáng nhưng đến gần giúp thấy với có lẽ rằng để rỉa mồi.
Danh sách truy nã vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
*