Ngôn ngữ mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những từ ngữ mới khiến bạn chưa thể hiểu được hết ý nghĩa. Và hôm nay gocnhintangphat.com xin bổ sung đến bạn cụm từ cũng đang được giới trẻ sử dụng nhất hiện nay UNF. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu UNF là gì để đảm bảo theo kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay và có thể sử dụng những ngôn ngữ mạng xã hội một cách phù hợp nhất nhé.

Trên các trang mạng xã hội đặc biệt là Facebook, từ UNF được sử dụng khá nhiều đây là một động được giới trẻ rút gọn để dễ nhớ và tạo điểm nhấn cho người đọc. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao có quá nhiều người dùng tìm kiếm UNF có nghĩa là gì? hay UNF là viết tắt của từ gì? Và câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

*

UNF là gì? Bạn có biết nghĩa của từ UNF là gì trên Facebook?

UNF là gì?

UNF là viết tắt của từ Unfriend, theo đó cụm từ này được hiểu là xóa bỏ bạn bè. Được hiểu trên Facebook chính là xóa bỏ một người bạn nào đó bạn đang kết bạn trên Facebook.

Unfriend (UNF) là một từ ghép:

UN: Là một tiền tố được dùng trong Tiếng Anh ý chỉ trái ngược và dùng để phủ định từ đứng sau nó. FRIEND: Là một danh từ để nói về bạn bè.

Đang xem: Bạn có biết unf là gì, cách giải nghĩa unf facebook là gì unf là gì trên facebook

Xem thêm: Tokuda Là Gì – Tuổi Đời, Sự Nghiệp Như Thế Nào

Xem thêm: Hiện Tượng Chết Lâm Sàng Là Gì ? Linh Hồn Khi Chết Lâm Sàng Về Đâu?

Kết hợp giữa UN và FRIEND thì Unfriend nghĩa là không bạn bè,thuộc nhóm động từ có nghĩa thường dùng là hủy kết bạn. Và nghĩa Hủy kết bạn cũng chính là nghĩa mà người dùng hay sử dụng trên Facebook.

*

Hủy kết bạn trên Facebook rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Vào Facebook người bạn đang muốn hủy kết bạn (dùng cho cả điện thoại và máy tính).

– Bước 2: Bạn chọn vào mụcBạn bè:

Nằm phía bên tay phải của ảnh bìa với người dùng Facebook trên máy tính. Nằm góc bên trái phía dưới ảnh đại diện với người dùng điện thoại.

– Bước 3: Chọn vào dòng cuối cùng “Hủy kết bạn” hoặc “Unfriend” sau đó nhấn vào xác nhận.

Hy vọng rằng thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn có thể cập nhật Trend mới cho mình và biết được UNF là gì. Bạn hãy thường xuyên truy cập gocnhintangphat.com để cập nhật các xu hướng mới cho chính mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *