UltraViewer là sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam đây như được xem là công cuộc cách mạng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng tương đương với các phiên bản nước ngoài khác.

Qua đó UltraViewer hay UltraView là phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng hoặc nhân viên từ xa mà không cần ngồi trực tiếp trên máy tính cần hỗ trợ. người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. UltraViewer cho phép truy cập miễn phí vĩnh viễn, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó với những tính năng có trên phần mềm.

2. Ưu điểm của phần mềm điều kiểu từ xa ultraviewer.

Đang xem: Cài ultraviewer là gì, tại sao nên dùng ultraviewer, ultraviewer là gì

UltraViewer là công cụ tương thích với mọi máy tính và hệ điều hành windows có hơn 4.000.000 lượt tải trên thế giới, nó tạo ra những kết nối giúp cho điều khiển máy tính từ xa qua internet trở nên hiệu quả hơn. Phần mềm tương tựTeamviewer, bạn có thể sử dụng hỗ trợ từ xa hàng nghìn km mà không lo gặp phải bất kì trở ngại nào dù bạn đang ở nhà, hay đi công tác, bạn đang đi du lịch hay ở cơ quan …

*

Ưu điểm của phần mềm điều kiển từ xa ultraviewer

UltraViewer có những ưu điểm như:

– Dễ dàng sử dụng, cài đặt không phức tạp.

– Giao diện chuyên nghiệp, tốc độ truy cập nhanh.

– Hoạt động 24/24h ngay cả khi máy tính thiết lập tường lửa.

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, tính bảo mật cực cao.

3. Cách tải và cài đặt phần mềm kết nối máy tính từ xa Ultraview mới nhất:

– Dowload phần mềm điều khiển từ xa: Tải Ultraviewer

– Cài đặt chương trình điều khiển máy tính từ xa gồm có các bước sau đây:

Chạy file .exe

Tại mục cửa sổ đường dẫn cài đặt, bạn để nguyên mặc định => Chọn Next

Tiếp tục Next để xác nhận tạo Start Menu Folder

Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Nhấn Install để tiến hành cài đặt

*

Quá trình cài đặt diễn ra trng vài giây, cuối cùng click Finish khi quá trình hoàn tất.

– Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa

Cách sử dụng UltraView:

Sau khi tải phần mềm về máy tính, cài đặt xong bạn khởi động chương trình UltraView.

Xem thêm: Yếu Đuối, Ủy Mị Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ủy Mị Trong Tiếng Việt Ủy Mị Là Gì

*

Phần mềm sau khi cài đặt thành công sẽ tự động tạo một ID mặt định và số ID này sẽ cố định và không thay đồi. Để người dùng khác kết nối và truy cập máy tính của bạn, chỉ cần gửi thông tin ID và password hiện tại sau khi khởi động UltraView.

Hoặc để kết nối đến máy tính mà mình muốn cần yêu cầu người dùng gửi cho mình thông tin ID và password và bạn nhâp dữ liệu đó vào phần Control a Remote Computer. Sau đó nhấn Connect to Partner.

4. So sánh 2 phần mềm Ultraviewer và Teamviewer

4.1. Tốc độ kết nối máy tính và độ ổn định của UltraViewer Và TeamViewer

Có thể nói UltraViewer đáp ứng hiệu năng kết nối cao ngay cả khi kết nối mạng bị chập chờn. Hiệu năng điều khiển máy tính từ xa tương đối ổn định và mọi thao tác màn hình rất trơn tru mượt mà. UltraViewer đã được thiết lập hệ thống theo chuẩn nên việc thao tác dù là phức tạp, các ứng dụng liên quan … UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng khi sử dụng UltraViewer một thời gian thì tình trạng bị timeout vẫn xảy ra ngay, đây là một điểm trừ phần mềm này cần phải khắc phục.

Trong khi đó, TeamViewer làm rất tốt việc này, rất hiếm khi xảy ra tình trạng nói trên, không có gì phải chê Teamviewer tại tính năng này.

4.2. Truyền File nhanh của 2 phần mềm

Bên cạnh việc điều khiển máy tính, thì UltraViewer cho phép người dùng gửi file từ 2 máy tính thông qua nhanh với tốc độ gửi cao. Hạn chế khoảng thời gian phải chờ đợi lãng phí. Còn TeamViewer nổi bật với chức năng chia sẻ File, bạn có thể kéo thả một cách tự do, thậm chí là kéo thả cả máy đang điều khiển về máy tính của mình. Với tính năng kéo thả file tự do của Teamviewer hạn chế vì tính bảo mật của nó lại kém vì người điểu khiển máy có thể lấy bất cứ file nào từ máy chủ trong lúc họ không để ý.

*

So sánh 2 phần mềm Teamviewer và Ultraviewer

4.3. So sánh về giá UltraViewer Và TeamViewer

UltraViewer là bản phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa thông minh phiên bản vĩnh viễn với phí 0 đồng và chỉ thu phí khi mục đích sử dụng cao hơn và yêu cầu những tính năng phức tạp. Chi phí này được tính là dễ chịu rất nhiều so với những phiên bản điều khiển máy tính từ xa khác, ví dụ như Teamviewer.

So với phần mềm giống Ultraviewer thì Teamview chỉ miễn phí với những tính năng cơ bản, sử dụng chỉ giới hạn số lần sử dụng và sau đó bạn sẽ gặp tình trạng cứ TeamViewer được 5 phút thì bị OUT. Bạn phải tốn chi phí cao so với Utraviewer mới có thể sử dụng trơn tru.

4.4. Tính năng cửa sổ Chat:

Với UltraViewer, bạn có thể chat trực tuyến để giao tiếp 2 người với nhau. Đảm bảo công việc được diễn ra xuôn sẻ nhất. Chat dễ dàng bằng cách bấm vào phím F1 là cửa sổ chat được bật ra sẵn sàng cho bạn gửi thông điệp tới người đang được điều khiển.

Về cửa sổ chat hỗ trợ, TeamViewer phải mở cửa chat rất bất tiện và cửa sổ chat của TeamViewer thiết kế font chữ không dễ nhìn khiến bạn phải sử dụng thêm Skype hoặc thậm chí Notepad khi chat với người dùng.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Ấn Phẩm Là Gì Công Dụng Vai Trò Của Ấn Phẩm Trong Quảng Cáo

*

Thật khó có thể chọn lựa UltraViewer và TeamViewer khi mà đây đều là những phần mềm tốt và sử dụng điều khiển máy tính từ xa rất hiệu quả. Nhưng có lẽ một phần điểm mạnh cho UltraViewer khi nóra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt là với người dùng Việt. UltraViewer là phần mềm được thiết kế tối ưu cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến và phù hợp nhất với người dùng tại Việt Nam hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *