UltraISO là gì?: là một ứng dụng cho Microsoft Windows để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh ISO dùng cho đĩa quang. 

Phần mềm UltraISO là gì?

Ổ đĩa ảo UltraISO là phần mềm tạo ổ đĩa ảo được sử dụng phổ biến và dễ sử dụng. Nếu chúng ta hay tải game, phim, bộ cài Windows trên internet về thì thường các file sẽ có định dạng .iso là chính.

Đang xem: Ultraiso premium là gì, download ultraiso premium full key ultraiso là gì

Đang xem: Ultraiso là gì

Về file ISO thì đây là file được coi như một bản sao hoàn hảo của một đĩa CD/DVD. Tất cả nội dung của một chiếc đĩa CD/DVD có thể được sao chép hoàn toàn vào một file ISO, sau đó chỉ cần đẩy lên internet và tải về rồi sau đó dùng như một đĩa CD/DVD thực thụ.

*

Tính năng của UltraISO là gì?

Sao chép CD và đĩa DVD thành file ISO.Tạo file ISO từ các tập tin ở trên đĩa CD / DVD-ROM hay ổ cứng.Bạn hãy chỉnh sửa file ảnh đang có bằng cách thêm, xóa, và tạo ra các tập tin và thư mục.Chúng ta tạo zisofs nén (.ISZ) hình ảnhTạo đĩa CD khởi động, DVD và hình ảnh đĩa mềm.Tạo một USB khởi động hoặc ổ đĩa cứng từ một hình ảnh đĩa khởi động. Người dùng có thể mở một hình ảnh ISO với UltraISO và chọn chọn ‘Bootable’ và ‘ảnh đĩa Viết’ để ghi vào một đĩa USB khả năng khởi động.Chuyển đổi các định dạng: .BIN,IMG, CIF, NRG, BWI,DAA, dmg,HFS và các định dạng khác với hình ảnh theo tiêu chuẩn ISO.Tối ưu hóa cấu trúc tập tin ảnh ISO giúp chúng ta tiết kiệm không gian đĩa.Có khả năng gắn file ISO vào một ổ đĩa ảo.Tạo tổng kiểm tra để xác minh dữ liệu của ISO.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Xem thêm: Đá Garnet Là Gì ? Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Garnet

*

Hướng dẫn sử dụng UltraISO

Sau khi tải xong, chúng ta cài đặt như một phần mềm bình thường, rồi sau đó bạn hãy mở lên và theo dõi cách sử dụng phần mềm UltraISO dưới đây nhé.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm xong, chúng sẽ thấy một ổ CD Drive.Tiếp theo, chúng ta mở phần mềm UltraISO lên rồi chọn Tools >Mount to Virtual DriveSau đó chọn file ISO mà chúng ta muốn Mount ra ổ đĩa ảo vừa được tạo.Sau đó bạn hãy click vào Mount để UltraISO sao chép nội dung của file ISO ra ổ đĩa ảo.Sau khi Mount xong, bạn quay lại Computer và click vào ổ đĩa ảo bạn sẽ thấy nó đã chứa các file Hiren Boot.Ngay lúc này bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo vừa được Mount file ISO như một ổ đĩa máy tính bình thường.

Xem thêm: Wakanda Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua Ý Nghĩa Của

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên gocnhintangphat.com chắc hẳn các bạn đã hiểu UltraISO là gì và cách sử dụng UltraISO như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *