Hệ thống tác nghiệpQuản lý – Điều hànhĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNGTổ chức đoàn thểCông đoànGiới thiệu tổ chức Công đoànWebsite đơn vị

*

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

*

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (Tên tiếng Anh: University of Languages and International Studies) là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chương trình đào tạo tiên tiến… chỉ là một vài lý do tuyệt vời khiến bạn không phải băn khoăn khi nộp hồ sơ vào trường.

Đang xem: Ulis là trường gì, thông tin tuyển sinh Đại học ngoại ngữ

Hãy cùng điểm qua top 10 lý do khiến gocnhintangphat.com trở thành ngôi trường đáng mơ ước nhé:

1 • Trường đại học danh tiếng

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, gocnhintangphat.com đã gây dựng và chứng minh uy tín của mình qua một khoảng thời gian rất dài. Ngày nay, danh tiếng đó đã được khẳng định qua đội ngũ giảng viên, các cựu sinh viên và những bằng khen của Đảng và Nhà nước trao tặng. Không chỉ vậy, trường còn được nhiều trường đại học quốc tế tin tưởng hợp tác đào tạo. Nếu nhắc đến cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ, nhất định gocnhintangphat.com sẽ là một trong những cái tên đầu tàu tại nước ta hiện nay.

Danh tiếng gocnhintangphat.com được vun đắp bởi lịch sử hàng chục năm cùng với sự nỗ lực của bao thế hệ lãnh đạo.

2 • Học phí hợp lý

Học phí của gocnhintangphat.com được xem là hợp lý với nhiều chương trình sư phạm (miễn học phí) và chương trình ngôn ngữ hệ chuẩn và hệ chất lượng cao để các bạn lựa chọn. Với các cơ hội nhận học bổng thường xuyên sẽ giúp bạn trang trải chi phí học tập tại gocnhintangphat.com. Đặc biệt, với hệ CLC, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 20 triệu đồng/năm.

*

Bạn không phải quá lo lắng đến chuyện học phí khi học tập tại gocnhintangphat.com.

3 • Sĩ số lớp nhỏ

Do đặc điểm trong đào tạo ngoại ngữ, gocnhintangphat.com chỉ đào tạo lớp với sĩ số nhỏ. Nhờ vậy, bạn sẽ có điều kiện học tập, thực hành tiếng hơn. Lớp học quá nhiều sinh viên gây áp lực lên thầy cô, khó khăn về cơ sở vật chất là những nỗi lo bạn sẽ không bao giờ phải trải qua khi học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

4 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu

gocnhintangphat.com quy tụ những giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trường là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Không sai khi nói đội ngũ giảng viên chất lượng cao là một trong những niềm tự hào của gocnhintangphat.com.

gocnhintangphat.com thường xuyên tiếp đón các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài đến thuyết giảng

5 • Cơ sở vật chất hiện đại

Dù được thành lập từ rất lâu, gocnhintangphat.com lại có cơ sở vật chất rất hiện đại. Nhà trường luôn đầu tư mới, tu bổ cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng năm. Với hệ thống phòng học, hội trường hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất phụ trợ như studio, thư viện, phòng nghiên cứu và thực hành,… bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đẳng cấp.

*

gocnhintangphat.com có hệ thống phòng máy và thư viện hiện đại.

6 • Khuôn viên đẹp, khang trang

gocnhintangphat.com là một trong những ngôi trường đẹp top đầu Hà Nội. Tại đây tồn tại khu công trình theo kiến trúc Pháp được xây từ hàng chục năm trước. Hồ nước xanh gợn sóng khi gió thổi, những bông hoa súng tô điểm khi vào mùa sóng đôi bên bông hoa đại li ti, các cây cổ thụ che rợp bóng cả tòa nhà cùng những khu nhà gạch đỏ nhất định sẽ cuốn hút bất kỳ ai ghé chân.

*

Khu công trình khoa Pháp là một trong những nơi đẹp nhất gocnhintangphat.com.

Xem thêm: Solidity Là Gì – Tại Sao Ngôn Ngữ Lập Trình Solidity Được Nhiều

Ngoài ra, các khu giảng đường, hành chính văn phòng khác của gocnhintangphat.com cũng đều rất hiện đại, sạch đẹp. Nếu bạn chọn trường đơn thuần chỉ vì phong cảnh, Trường Đại học Ngoại ngữ chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

7 • Sống và học tập tại thủ đô

Thủ đô Hà Nội là nơi lắng đọng những giá trị văn hóa, lịch sử nghìn năm văn hiến. Đây cũng là nơi quy tụ các trường đại học hàng đầu cả nước với chất lượng giảng dạy được đánh giá rất cao.

Học tại gocnhintangphat.com, bạn sẽ có điều kiện để trải nghiệm một Hà Nội rất đẹp vào bốn mùa, một Hà Nội cổ kính trầm mặc khi sáng sớm, một Hà Nội sôi động trong những dịp lễ hội và rất nhiều nét Hà Nội khác mà chỉ sống tại đây bạn mới hiểu được.

8 • Cơ hội học tập và lấy bằng nước ngoài

Là một trường ngoại ngữ, gocnhintangphat.com rất chú trọng vấn đề hợp tác quốc tế. Hiện nhà trường đang hợp tác giảng dạy, nghiên cứu với nhiều trường đại học từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các chương trình liên kết, bằng kép ngắn và dài hạn với các trường này sẽ là cơ hội tốt để bạn có được tấm bằng quốc tế cũng như được trải nghiệm cuộc sống xứ người.

*

Tấm bằng quốc tế không phải là chuyện quá xa tầm với của các gocnhintangphat.com-er.

9 • Cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Khi học tập tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy với một là bằng ngoại ngữ do gocnhintangphat.com cấp và một bằng khác do trường thành viên khác của Đại học Quốc gia Hà Nội cấp. Đây là chương trình đào tạo bằng kép được rất nhiều sinh viên ưa thích và sẽ không chỉ cho bạn thêm nhiều kiến thức mà còn giúp bạn có ưu thế trên thị trường lao động.

10 • Cơ hội việc làm rộng mở

Với danh tiếng của gocnhintangphat.com, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào trước gia đình, bạn bè khi được đón nhận tấm bằng của trường. Đặc biệt quan trọng hơn cả là tấm bằng đó sẽ giúp các bạn có được chỗ đứng trên thị trường lao động, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Trình độ đào tạo của gocnhintangphat.com đã được bao thế hệ cựu sinh viên nhà trường chứng minh. Chỉ cần sở hữu tấm bằng của gocnhintangphat.com, bạn gần như sẽ được điểm cộng lớn khi tìm kiếm việc làm.

Không chỉ vậy, các công ty có nhu cầu nhân lực ngoại ngữ luôn chủ động tìm kiếm nhân tài tại gocnhintangphat.com. Thông qua các ngày hội việc làm, thực tập, thầy cô, cuộc thi… bạn gần như có thể dễ dàng để tìm được một công việc phù hợp và thậm chí còn có thể kiếm việc làm trước khi ra trường. Những công ty, tập đoàn, tổ chức quốc tế không còn là nơi quá xa vời khi bạn theo học tại gocnhintangphat.com.

Xem “Sinh viên Đại học Ngoại ngữ có thể làm những công việc nào sau khi tốt nghiệp?” tại ĐÂY.

Xem thêm: Product Specification Là Gì ? Tất Cả A Specification

*

Trường Đại học Ngoại ngữ là nơi diễn ra rất nhiều Ngày hội việc làm hàng năm. Đã có không ít sinh viên trường tìm được việc làm tại những công ty quốc tế uy tín trong các ngày này.

Ngoài những lý do trên, gocnhintangphat.com còn hấp dẫn bởi phong trào sinh viên sôi nổi với các cuộc thi tài năng, câu lạc bộ phong phú; khả năng du học ngắn hạn tại nước ngoài, học tập với các giảng viên quốc tế, cơ hội học sau đại học…

*

Bởi vậy, đừng bao giờ do dự khi lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội làm nơi gắn bó khi học đại học. Bạn đã đến đúng nơi mình cần đến rồi đấy. Cả một tương lai rực rỡ của bạn sẽ bắt đầu chính tại gocnhintangphat.com!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *