Ugc là gì, user generated content viết tắt ugc

      311

Kinh doanh khách sạn ngày dần trlàm việc đề xuất trở ngại. Nguyên ổn nhân không chỉ là vày tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh càng ngày càng nóng bức mà hơn nữa bởi vì sự chuyển đổi về thuật tân oán của rất nhiều trang social (đặc biệt là Facebook). Vậy khách sạn của doanh nghiệp đề xuất làm cái gi vào toàn cảnh này? Câu vấn đáp là hãy tận dụng sức mạnh của UGC.

Bạn đang xem: Ugc là gì, user generated content viết tắt ugc

Vậy UGC là gì? Tại sao nó lại quan lại trọng? Và có tác dụng cố làm sao nhằm tận dụng tối đa UGC trong marketing khách hàng sạn? Hãy thuộc gocnhintangphat.comhotel tìm hiểu vào bài viết bên dưới đây:

*

UGC là gì? Tại sao nó lại đặc trưng trong marketing khách hàng sạn?

UGC là viết tắt của nhiều từ bỏ User Generated Content, tức là câu chữ vì người tiêu dùng tạo thành. Đó rất có thể là hình ảnh, text, tiến công giá…

Trong 10 năm quay trở về phía trên, UGC ngày dần trngơi nghỉ nên quan trọng bởi người tiêu dùng ngày càng ít quan tâm đến các thông điệp của doanh nghiệp.

Một phân tích mới đây của Salesforce cho thấy 92% khách hàng tin vào câu chữ của người thân cùng bạn bè rộng là ngôn từ bởi vì uy tín tạo ra, và 53% người sử dụng thuộc gắng hệ Millennials cho thấy UGC ảnh hưởng đến ra quyết định mua sắm và chọn lựa của mình.

do đó, ví dụ khách hàng tin vào UGC, và khách sạn có khá nhiều thời cơ nhằm tận dụng tối đa vấn đề này vày con số to con khách tồn tại mỗi năm.

Một tính toán thù nhỏ

Tyên Peter, một Chuyên Viên kinh doanh hotel, đã tạo thành một cách làm dễ dàng nhằm tính toán số lượng UGC mà lại hotel của chúng ta có thể tận dụng tưng năm. lấy ví dụ, nếu như khách sạn của chúng ta có 100 chống, cùng với xác suất đậy đầy là 60% cùng 1,4 khách hàng mỗi phòng thì bạn sẽ gồm rộng 30.000 UGC mỗi năm (100 x 60% x 1,4 x 365 = 30.660).

Kết phù hợp với hiệu quả nghiên cứu từ Pew Retìm kiếm Center cho thấy thêm mọi cá nhân tất cả mức độ vừa phải 200 bạn bên trên Facebook, điều này khách sạn của chúng ta cũng có thể tiếp cận hơn 6 triệu người bằng phương pháp tận dụng UGC.

Hiện nay, UGC ngày càng trlàm việc phải đặc biệt hơn lúc nào hết Khi nhưng Facebook đã đổi khác thuật toán thù trên News Feed, ưu tiên hiển thị câu chữ vày người tiêu dùng tạo nên vậy bởi nội dung của các chữ tín. do đó, tận dụng UGC là cách kết quả để giúp hotel của khách hàng tăng lượt tiếp cận bên trên Facebook.

Làm cố làm sao nhằm khuyến nghị người sử dụng share câu chữ trên mạng làng hội?

Trên thực tế, việc này không quá cạnh tranh bởi vì theo nghiên cứu, 76% du khách đã từng post rất nhiều tấm hình phượt bên trên tài khoản social của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ nên một chút sáng chế nếu còn muốn chúng ta chia sẻ số đông bức ảnh về khách sạn của người sử dụng. Một số giải pháp bạn cũng có thể test như: tổ chức một cuộc thi, tạo ra số đông hashtags về khách hàng sạn…

Khách sạn 57 Hotel sống Sydney, nước Australia sẽ cực kỳ thành công vào Việc khuyến khích khách hàng chia sẻ số đông bức hình selfie trong phòng khách sạn của mình lên Instagram. Họ đang có tác dụng được điều đó bằng phương pháp viết một chiếc chào mừng người sử dụng (đã có được cá thể hóa) lên tấm gương trong những phòng kèm theo 2 hashtag #57selfie và #57hotel. Chính vấn đề cá nhân hóa thông điệp, thuộc biện pháp mừng đón lạ mắt vẫn khuyến khách hàng chia sẻ.

Xem thêm: Sw Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sw Trong Tiếng Việt

khi quý khách hàng chia sẻ album selfie của mình lên tài khoản Instagram, điều ấy đồng nghĩa tương quan với việc chia sẻ cùng với những người quan sát và theo dõi chúng ta rằng hotel 57 Hotel là 1 địa điểm tuyệt đối hoàn hảo để tồn tại.

*

Cách hotel 57 Hotel tận dụng sức mạnh của UGC trong kinh doanh khách sạn

Cnhát UGC lên website khách sạn

lợi thế UGC là 1 trong những bí quyết tuyệt đối để tăng lượt tiếp cận bên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể phát huy công dụng của UGC không chỉ có thế nếu như cnhát nó lên trang web khách sạn. UGC sẽ giúp đỡ tăng đáng tin tưởng và sự tin cậy mang đến hotel của công ty, đồng nghĩa cùng với tăng lượt đặt phòng.

Theo một nghiên cứu và phân tích của Salesforce, khách hàng truy cập vào hồ hết trang web gồm UGC đã để nhiều thời gian hơn 90% bên trên trang web đối với những website không có UGC. Như vậy khôn xiết quan trọng đặc biệt vị nếu như khách hàng truy vấn càng để nhiều thời hạn bên trên trang web của người tiêu dùng thì kĩ năng thay đổi bọn họ thành người tiêu dùng càng cao.

Loews Hotels sẽ triển khai tốt nhất có thể vấn đề này cùng với chiến dịch #TravelForReal. Họ khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ hầu hết bức ảnh trong thời gian lưu trú trên hotel cùng với hashtag #TravelForReal. Những bức ảnh đẹp tuyệt vời nhất sẽ được chia sẻ bên trên trang web và thông tin tài khoản mạng xã hội của khách sạn. Mỗi bức ảnh sẽ tiến hành chèn thêm chiếc chữ Everyone needs __________. Phần quăng quật trống sẽ tiến hành chèn thêm văn bản đến tương xứng cùng với từng tấm hình nhằm khuyến nghị khác nước ngoài những hiểu biết trên hotel.

*

Cách hotel Loews Hotels tận dụng tối đa sức mạnh của UGC trong sale khách hàng sạn

Trên đấy là phần đa chia sẻ về UGC cũng giống như làm cố nào nhằm tận dụng UGC trong kinh doanh khách sạn. Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, Việc khuyến nghị người sử dụng share văn bản không quá cạnh tranh. Tuy nhiên, sự việc là bạn muốn quý khách chia sẻ nhiều loại nội dung nào. Chắc chắn là số đông văn bản tích cực về khách sạn, đúng không nào?

Để làm cho được điều đó, không hề phương pháp như thế nào không giống là bạn đề xuất cung ứng đến chúng ta một từng trải tuyệt vời trong thời gian lưu lại trú: nhân viên thân mật và gần gũi, chu đáo; buồng phòng sạch sẽ, một thể nghi… Tuy nhiên, liệu điều ấy đang đủ? Rất nhiều du khách sạn đã bỏ qua mất tuyệt hảo trước tiên dẫu vậy cực kỳ đặc trưng bởi vì nó vẫn ảnh hưởng mang lại thử dùng tổng thể của doanh nghiệp về sau. Đó là thủ tục check-in.

Theo nghiên cứu và phân tích, một Một trong những vấn đề khiến người sử dụng Cảm Xúc giận dữ độc nhất vô nhị khi đến với khách sạn là giấy tờ thủ tục check-in đủng đỉnh với thiếu thốn chính xác. Như vậy trọn vẹn dễ nắm bắt bởi vì sau một chuyến cất cánh lâu năm, điều mà khách hàng mong chờ là được nhận phòng nhanh lẹ để sinh sống.

Để giải quyết sự việc này, bạn phải đầu tư 1 phần mềm quản lý hotel. Phần mềm này sẽ giúp đỡ nhân viên thực hiện thao tác làm việc check-in lập cập cùng đúng mực rộng, đem về sự ưa chuộng mang đến quý khách hàng, đồng thời cải thiện hình hình ảnh chuyên nghiệp hóa của khách sạn.

Nếu ai đang tra cứu kiếm một trong những phần mượt điều đó, hãy dùng demo gocnhintangphat.comhotel – phần mềm làm chủ khách sạn vừa cùng bé dại chuyên nghiệp độc nhất. Bên cạnh nhân kiệt check-in mau lẹ, gocnhintangphat.comhotel còn tích phù hợp các tài năng có lợi khác như: làm chủ kênh phân pân hận, email kinh doanh, liên kết khóa trường đoản cú, quản lý từ bỏ xa… giúp câu hỏi làm chủ và kinh doanh hotel trsinh hoạt đề xuất đơn giản và kết quả hơn.

*