Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UCL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UCL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UCL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Upper control limit ( ucl là gì, thuật ngữ chuyên sử dụng cho ngành vận tải

Ý nghĩa chính của UCL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UCL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UCL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tôi Nhiệt Tình Hưởng Ứng Trả Bài Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trả Bài Trong Tiếng Việt

Tất cả các định nghĩa của UCL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UCL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bùng Nổ Xu Hướng ” Sugar Baby Là Gì, Sugar Daddy, Sugar Baby Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UCL Chung Cyber League
UCL Chung kết UEFA Champions League
UCL Danh sách kiểm soát người dùng
UCL Danh sách ứng cử viên đơn vị
UCL Giới hạn trên của sự tự tin
UCL Giới hạn trên điều khiển
UCL Luật cạnh tranh không lành mạnh
UCL Mức độ khó chịu âm sắc
UCL Mức độ tự tin trên
UCL Ngôn ngữ phổ quát truyền thông
UCL Phòng thí nghiệm máy tính đại học
UCL Trường cao đẳng đại học London
UCL Trống Crown đất
UCL Trụ dây chằng tài sản thế chấp
UCL UNIVAC Canada, Ltd.
UCL Umal hợp nhất Limited
UCL Université Catholique de Louvain
UCL Unión de Corresponsalía Local
UCL Urbancanopy lớp
UCL Đơn vị cấu hình tải
UCL Đại học Trung tâm Lancashire

UCL đứng trong văn bản

Tóm lại, UCL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UCL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UCL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UCL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UCL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UCL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *