How to increase wireless tx rate là gì, hướng, bảng chú giải thuật ngữ

      499

*
How To Increase Wireless Tx Rate Và Rx Rate Là Gì, Hướng Dẫn Cấu Hình Nkhô nóng Modem Draytek Vigor 2910 5

Câu hỏi hay gặp mặt

*
How To Increase Wireless Tx Rate Và Rx Rate Là Gì, Hướng Dẫn Cấu Hình Nhanh khô Modem Draytek Vigor 2910 6Liên hệ

Đăng cam kết đại lý

​(Áp dụng cho những mã sản phẩm DrayTek Vigor2912 / 2133n / 2925 / 2926 / 2952 / 32đôi mươi / 3910 áp dụng HĐH DrayOS)

Để cấu hình công dụng này, bạn đăng nhtràn lên trang cấu hình của router, lựa chọn mụcBandwidth Management >> Bandwidth Limit

*
How To Increase Wireless Tx Rate Và Rx Rate Là Gì, Hướng Dẫn Cấu Hình Nkhô nóng Modem Draytek Vigor 2910 7

– ChọnEnablenhằm kích hoạt tính năng.

Bạn đang xem: How to increase wireless tx rate là gì, hướng, bảng chú giải thuật ngữ

Đang xem: Tx rate và rx rate là gì

– Khi bạn định cực hiếm choDefault TX LimitDefault RX Limit, thì sẽ giới hạn vận tốc mang lại toàn bộ các sản phẩm vào mạng của người sử dụng.

– Trong trường hòa hợp chúng ta giới hạn băng thông cho 1 IP/ dãy IP.. với đường dẫn cao hơn/ thấp hơn Default TX LimitDefault RX Limit đang điền bên trên, thì chúng ta có thể gán can dự IP/ hàng IP của dòng sản phẩm kia vào mụcStart IPEnd IP, đồng thời gán tốc độ TX cùng RX mang lại laptop (hoặc dãy thứ tính) kia. Trong số đó, “Each” là mỗi IP trong dãy mọi được thực hiện buổi tối nhiều đường dẫn quy định; “Share” là toàn bộ IPhường. trong hàng áp dụng tổng băng thông hiện tượng. >>Sau kia nhấn nútAddđể lưu lại vào. – quý khách hàng có thể lao lý thời hạn để chức năngBandwidth Limitgồm hiệu lực bằng cách chỉnhTime Schedule.

Xem thêm: Quá Tải Là Gì ? Nghĩa Của Từ Điện Áp Không Tải Trong Tiếng Việt

-Nhấn “OK” nhằm giữ lại

Lưu ý:

TX là thông số kỹ thuật truyền dữ liệu (upload), RX là thông số kỹ thuật thừa nhận tài liệu (download). Nếu chúng ta chỉ giới hạn đường dẫn cho 1 máy tính xách tay thìStart IPEnd IPnhư thể nhau. Specific Limitationbao gồm tính ưu tiên cao hơn nữa làDefault TX LimitDefault RX Limit.

Sau Khi cấu hình chấm dứt, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát vào phầnDiagnotics >> Data Flow Monitor.

*
How To Increase Wireless Tx Rate Và Rx Rate Là Gì, Hướng Dẫn Cấu Hình Nhanh Modem Draytek Vigor 2910 8

Tính năng Bandwidth limit sẽ giúp đỡ cho chính mình giải quyết và xử lý được sự việc chóng mặt là làm thế nào tinh giảm được vận tốc download cùng upload vào mạng? Bandwidth Limit để giúp cho mạng của người tiêu dùng luôn luôn luôn luôn có 1 tốc độ bình ổn. Dường như chúng ta có thể hạn chế tốc độ download cùng upload của từng thiết bị rõ ràng để hạn chế việc tải về các tệp tin thừa nặng trĩu tác động mang đến vận tốc của toàn cục hệ thống mạng của người sử dụng.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ: Văn phòng TPHCM(028) 3925 3789 Chi nhánh miền Bắc(024) 3781 5089 Chi nhánh miền Trung(0236) 367 9515 Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641

*