Giải thích các tính năng phục hồi twrp là gì, twrp recovery là gì

      303

Nếu bạn có nhu cầu root Android của khách hàng cùng mếm mộ những thủ thuật flash, ROM, TWRP là trang bị cần phải có. Hôm nay họ đang tò mò toàn bộ các kĩ năng TWRP Recovery với giải thích tất cả các tùy chọn TWRP. Đây là một trong những chỉ dẫn TWRP sau cùng lý giải bí quyết flash ROM, hack và Phục hồi hình hình họa, xóa sạch dữ liệu với bộ nhớ phân vùng sản phẩm Android, chế tạo ra và khôi phục bản sao lưu cũng như những mẹo với thủ pháp khác.

Bạn đang xem: Giải thích các tính năng phục hồi twrp là gì, twrp recovery là gì

Nếu các bạn là người đã từng demo flash ROM tùy chỉnh thiết lập, flash ngẫu nhiên thủ thuật như thế nào hoặc thậm chí còn root điện thoại cảm ứng tối ưu Android của người tiêu dùng, chắc rằng chúng ta vẫn nghe nói đến phục hồi TWRP.. phục sinh TWRPhường vẫn sửa chữa hồi phục ClockworkMod (CWM) là hồi phục thiết lập phổ cập tốt nhất bao quanh. Ngày nay, chính là tùy lựa chọn độc nhất vô nhị của người sử dụng bên trên phần nhiều những đồ vật nếu như bạn đã tìm tìm một phục hồi tùy chỉnh. Nếu chúng ta không thân quen cùng với trái đất ROM và gian lận tùy chỉnh Android, TWRP cũng có thể hơi vượt mức độ. Mặc dù đồ họa người tiêu dùng của recovery đã có phong cách thiết kế tương đối rất dị, nhưng mà nó chỉ có tương đối nhiều kỹ năng TWRP Recovery rất có thể tạo nhầm lẫn cho một trong những người tiêu dùng bắt đầu. Vì vậy, hãy thăm khám phá hồi sinh TWRP là gì và nó rất có thể làm những gì.

phục sinh TWRP là gì?


*

Hướng dẫn TWRP. sau cùng – Giải say mê các khả năng hồi phục TWRP


Trước lúc chúng tôi ban đầu hướng dẫn TWRP ở đầu cuối của mình, hãy hiểu TWRP là gì. Nếu chúng ta chưa thu thập được điều đó từ toàn bộ những kể về hồi phục thiết lập ngơi nghỉ trên, TWRP. là một hồi sinh thiết lập. Tùy chỉnh, chính vì nó được cải tiến và phát triển mang đến sản phẩm Android của công ty vì một mặt thứ bố, tức là một bạn khác chưa hẳn bên chế tạo sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng hoặc chúng ta. TWRPhường. là viết tắt của TeamWin Recovery Project, lần đầu tiên bắt gặp ánh nắng của ngày trở về vào khoảng thời gian 2011. Trước kia, phục hồi, đặc biệt là phục hồi cấu hình thiết lập không cung ứng screen chạm màn hình. Điều này thật mai mỉa khi những trang bị của Shop chúng tôi sẽ tất cả màn hình hiển thị chạm màn hình tương đối đầy đủ. Để điều phối hồi sinh quay lại trong thời gian ngày, người tiêu dùng phải dựa vào những nút ít Hartware như nút Âm lượng và Nguồn. TWRPhường đã kiếm tìm biện pháp thay đổi điều ấy với giao diện người tiêu dùng được tạo cho điều hướng screen chạm màn hình.

Không chỉ vậy, TWRPhường còn tích trữ nhiều bản lĩnh so với những địch thủ nhưng ngày nay họ xem như là điều hiển nhiên. Hỗ trợ cho các chủ đề là một, chính là nguyên do tại vì sao bạn cũng có thể thấy hồi sinh TWRP trông khác biệt bên trên một trong những máy. khôi phục TWRPhường cũng được cho phép người tiêu dùng flash nhiều tệp zip cùng một thời gian. Trước kia, nếu như bạn cần flash các tệp, bạn nên làm từng cái một. Phục hồi TWRPhường cũng có thể chấp nhận được bạn trực tiếp trông nom với cai quản các tệp bên trên trang bị của chính bản thân mình tự phía bên trong hồi sinh có thể thực sự bổ ích. khôi phục cấu hình thiết lập phổ biến này nằm rải rác cùng với những nhân tài thuận lợi như vậy bên trên toàn bộ.

Cách cài đặt phục sinh TWRP. trên thứ Android

Chà, không có cách thức thông dụng nào để cài đặt phục sinh TWRPhường. trên thứ Android. Để hoàn toàn có thể flash TWRP trên sản phẩm công nghệ của bạn, chúng ta đề xuất bảo đảm an toàn rằng nó có bộ mua khởi hễ sẽ msinh sống khóa. Nếu lắp thêm của khách hàng có bộ cài khởi cồn bị khóa, các bạn yêu cầu msống khóa trước.

Trên phần nhiều các vật dụng Android chạy ROM gốc Android, TWRPhường. rất có thể được flash bằng các lệnh ADB cùng Fastboot:

fastboot flash recovery recovery.img

Nếu các bạn cài đặt một thiết bị Samsung, bạn cũng có thể thiết đặt tệp ‘TWRP recovery.tar’ bằng công cụ Odin.

Trên một vài sản phẩm bao gồm bộ sở hữu khởi đụng bị khóa, bạn có thể tạm thời khởi động TWRP. bởi lệnh sau:

fastboot boot recovery.img

Xài Android gồm đầy đủ các trả lời thiết lập TWRPhường. cho những vật dụng Android trường đoản cú toàn bộ các công ty cung cấp to nlỗi Samsung, Huawei, OnePlus, Google, Xiaomi, LG, ZTE, HTC, Sony và các hãng khác. Để tìm kiếm lí giải đến trang bị của người tiêu dùng, vui lòng nhấp vào liên kết làm việc bên trên hoặc triển khai kiếm tìm tìm bằng phương pháp nhấp vào ‘Biểu tượng search kiếm’ trên tkhô hanh tiêu đề.

Làm chũm nào để truy vấn phục hồi TWRP?


*

phục sinh TWRP. – Menu chính


Phương thơm thức truy cập chính sách phục sinh bên trên đồ vật Android là tương tự nhau bất kể chế tạo với sản xuất. Nó cũng tương đối khác nhau đối với các sản phẩm từ bỏ những OEM không giống nhau, thường xuyên không giống nhau giữa những máy từ bỏ và một OEM nếu khách hàng sẽ cố gắng truy cập nó bởi các nút ít Hartware. Một phương pháp dễ dàng hơn các đang là áp dụng ADB nếu bạn bao gồm quyền truy vấn vào PC. ADB có thể tiện lợi cài để trên máy tính của công ty cho dù kia là MacWindows hay Linux PC. Trước Lúc chúng ta có thể áp dụng ADB mặc dù các bạn sẽ cần bật gỡ lỗi USB bên trên thiết bị của chính bản thân mình được tìm thấy trong tùy lựa chọn Nhà phát triển.

Với trang bị của người tiêu dùng được liên kết với PC trải qua cáp USB, chỉ cần dấn lệnh sau trong ADB để khởi cồn lại vật dụng của bạn làm việc chính sách Phục hồi.

adb reboot recovery

Thiết bị của bạn tiếp nối vẫn khởi động vào ngẫu nhiên hồi phục như thế nào được cài đặt để lên trên lắp thêm của công ty. Vì vậy, nhằm khởi cồn vào phục hồi TWRP, trước tiên bạn phải flash nó. Trang web của Cửa Hàng chúng tôi gồm tương đối đầy đủ các lí giải sẽ giúp chúng ta setup phục hồi TWRPhường bên trên những trang bị Android.

*

Một số trang bị Android hoàn toàn có thể được khởi rượu cồn lại thẳng vào chế độ recovery hoặc fastboot sau khi chúng ta bật công tắc nguồn trong tùy lựa chọn Nhà phát triển . Như vậy được dán nhãn là Khởi đụng lại nâng cao . lúc được bật, bạn sẽ thấy tùy chọn Khởi cồn lại nâng cấp hoặc tùy lựa chọn để khởi động lại nhằm Phục hồi hoặc fastboot khi bạn nhấn với giữ lại nút Nguồn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Trung Thành Là Gì ? Một Người Bạn Trung Thành Là Gì

Hướng dẫn TWRP – Tạo với khôi phục sao giữ NANDroid

Một trong những điều đầu tiên bạn muốn mày mò về TWRP là cách flash zips. Tuy nhiên, điều đầu tiên cơ mà bạn nên tò mò là cách chế tạo phiên bản sao lưu lại NANDroid. Bản sao giữ NANDroid giữ toàn bộ những vận dụng, dữ liệu của chúng, thiết đặt của người sử dụng cùng phần lớn máy trường đoản cú hình hình ảnh khởi đụng mang đến phân vùng hệ thống vào tệp zip. Điều này thực sự có ích Lúc bao gồm sự rứa xảy ra trong những lúc lập loè. Khôi phục phiên bản sao lưu giữ NANDroid đã khôi phục sản phẩm công nghệ của chúng ta quay trở về tinh thần ban đầu Lúc lắp thêm sao lưu giữ được sinh sản.


*
*

Từ màn hình hiển thị chủ yếu TWRP, chọn Sao lưu . Bạn có thể lựa chọn hoặc quăng quật lựa chọn những phân vùng cơ mà bạn có nhu cầu sao lưu giữ, cơ mà vào đa số các trường phù hợp, giỏi hơn là để mang định chọn lọc làm mặc định. Chọn dung tích tàng trữ mà lại bạn có nhu cầu giữ dự phòng. Sao lưu NANDroid có thể rất lớn và có thể chiếm đến 16 GB dung tích tùy ở trong vào nhiều nhân tố khác biệt. Quý Khách có thể không muốn lưu lại nó vào bộ nhớ lưu trữ vào của lắp thêm. Lúc chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị, chỉ việc vuốt sống phía bên dưới để ban đầu quy trình sao giữ.


*
*

Quá trình sao giữ hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn tuy thế lúc hoàn tất, bạn sẽ gồm một bộ tệp hình ảnh trong tlỗi mục TWRP.. của sản phẩm tàng trữ đang lựa chọn. TWRPhường viết tên mang đến bản sao lưu giữ theo ngày với thời hạn của bạn dạng sao lưu theo khoác định. Khi bạn có nhu cầu Phục hồi thiết bị của bản thân mình trở lại trạng thái ban đầu, chỉ việc chọn Khôi phục từ bỏ màn hình hiển thị bao gồm TWRPhường. với lựa chọn bạn dạng sao lưu lại bạn muốn phục sinh. Sau đó chọn các phân vùng cơ mà bạn muốn khôi phục (một lần nữa, xuất sắc rộng là để nguyên ổn như vậy) và vuốt sống phía dưới để bước đầu quá trình phục sinh.


Sử dụng USB-OTG vào TWRP

Nếu lắp thêm Android của công ty hỗ trợ USB-OTG, chúng ta cũng có thể tạo ra bản sao lưu lại NANDroid và lưu nó vào bộ nhớ lưu trữ ổ đĩa flash USB-OTG. Sau đó, chúng ta có thể thực hiện thuộc ổ USB-OTG nhằm khôi phục bản sao lưu NANDroid mà bạn đã chế tác trước kia. Đây là 1 trong điều cần làm nếu như thứ của công ty không tồn tại Zắc cắm thẻ lưu giữ không tính. Xin chú ý rằng nếu bạn cắm OTG, các bạn sẽ không thấy nó được liệt kê vào TWRPhường trừ khi bạn khởi rượu cồn lại recovery bằng tùy chọn Reboot> Recovery .

Hướng dẫn TWRP. – Xóa tài liệu vào phục hồi TWRP


*
*

quý khách hoàn toàn có thể đặt lại nhà máy đồ vật của chính mình trường đoản cú phục hồi TWRP.. Bạn rất có thể làm cho vấn đề này bằng cách chọn Xóa > Định dạng dữ liệu với tiếp nối nhập  . Điều này sẽ xóa sạch mát sản phẩm công nghệ của chúng ta với phục sinh vật dụng về thiết đặt nơi bắt đầu. Vấn đề này cũng biến thành xóa sạch đông đảo vật dụng trên bộ nhớ lưu trữ vào của thứ. Trong số đó TWRPhường vượt trội là chất nhận được các bạn lựa chọn đúng mực những phân vùng của vật dụng bạn có nhu cầu xóa. Khi các bạn chọn Xóa sạch > Nâng cao, chúng ta cũng có thể chọn những phân vùng bạn muốn xóa và tiếp nối vuốt sống dưới cùng nhằm chứng thực xóa.

Hướng dẫn TWRP. – Flash ZIPhường cùng tệp hình hình ảnh (.img)

Bất kỳ ROM hoặc gian lận tùy chỉnh thiết lập, hạt nhân, v.v. mà lại chúng ta cũng có thể flash vào hồi sinh tùy chỉnh những được phân păn năn theo định hình tàng trữ zip và những tệp zip flash hơi dễ dàng với TWRP. Trên screen chủ yếu, chỉ việc chọn Cài đặt, điều tìm hiểu tệp zip đang sở hữu xuống với lựa chọn nó. quý khách hàng có thể thêm nhiều tệp zip vào mặt hàng đợi bằng phương pháp chọn Thêm nhiều khóa . Sau kia, các bạn sẽ được phxay lựa chọn một tệp zip khác. Quá trình hoàn toàn có thể được tái diễn nhằm thêm bao nhiêu tệp zip tùy ưa thích.


*
*

Để an toàn, xuất sắc hơn là không flash nhiều hơn nữa một vài tệp zip và một lúc. Trừ khi chúng ta trọn vẹn chắc hẳn rằng rằng không có tệp zip nào vẫn gây ra sự nắm, gần như là cấp thiết biết được tệp zip làm sao sẽ bị đổ lỗi nếu như xẩy ra sự cầm. Khi các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để flash, chỉ việc vuốt ở phía bên dưới với TWRP sẽ flash các tệp zip đã lựa chọn. Trong phần nhiều những trường hòa hợp, TWRP vẫn dứt flash nếu khách hàng flash một gói không đúng ko dành cho trang bị hoặc ROM của người tiêu dùng với gây nên lỗi cho bạn. Vẫn là 1 trong phát minh xuất sắc để bảo đảm nhiều người đang flash các gói zip chính xác.

TWRPhường. cũng hoàn toàn có thể chất nhận được các bạn flash các tệp hình hình họa có thể là hình hình ảnh khởi hễ, hình ảnh phục sinh hoặc một cái nào đó không giống. Phương pháp để flash bọn chúng hoàn toàn giống nhau bên cạnh vấn đề bạn sẽ cần chọn Cài đặt hình ảnh sau khi chọn Cài đặt từ bỏ màn hình hiển thị thiết yếu.

Hướng dẫn TWRP – Khởi rượu cồn lại & những khả năng nâng cao


Phần bản lĩnh Nâng cao đựng những công dụng nlỗi Terminal tích vừa lòng cùng Trình quản lý tệp . Bạn hoàn toàn có thể sẽ không cần thực hiện Terminal liên tục trừ khi chúng ta là bạn thực thụ biết phương pháp sử dụng loại lệnh. Các File Manager thường hoàn toàn có thể bổ ích với siêu rất có thể các Fix bối cảnh tùy chọn.

Vấn đề này phục sinh quyền truy vấn tệp mang định mang lại tất cả các vận dụng với tệp khối hệ thống. Trong phần khởi hễ lại, chúng ta có thể tìm kiếm thấy tùy lựa chọn nhằm khởi rượu cồn lại để các hệ thống , phục hồi , Bootloader hoặc đơn giản dễ dàng là nguồn off trang bị. Trên những trang bị tất cả Zắc cắm khởi hễ kxay nlỗi OnePlus 6, OnePlus 6T, Pixel 2, Pixel 3, v.v., chúng ta cũng biến thành có thể khởi hễ lại vào các khe không giống nhau.

Tải xuống phục hồi TWRP.. tiên tiến nhất mang đến lắp thêm của bạn

quý khách hàng rất có thể cài đặt xuống các tệp TWRPhường ZIP cùng IMG chấp nhận mới nhất mang lại lắp thêm Android của mình từ website TWRP chủ yếu thức . Sau Lúc cài đặt TWRP.. Recovery, bạn có thể thống trị với update nó bằng Ứng dụng TWRPhường chủ yếu thức từ Thương hiệu Google Play. quý khách cũng rất có thể tải xuống APK TWRPhường mới nhất từ phía trên.
*