Nấu Ăn spaghetti squash là gì, bí mì sợi tên tiếng anh là spaghetti squash

      251
Spaghetti squash là thành phầm sửa chữa thay thế mì ống sau cùng cho tất cả những người đang theo dõi gần kề vòng eo thon của mình.

Bạn đang xem: Nấu Ăn spaghetti squash là gì, bí mì sợi tên tiếng anh là spaghetti squash

khi nấu ăn chín phải, trái bầu này tạo ra rất nhiều gai mỏng, y như mì spaghetti với một phần nhỏ dại calo của mì hay.

Ngoài bài toán là một trong những tín đồ thích hợp không nên ăn calo với ít năng lượng cho những người theo chế độ ăn uống né, spaghetti squash tạo ra khổng lồ lượng thức nạp năng lượng tại mức giá rẻ, khiến cho nó phát triển thành chắt lọc hoàn hảo nhất cho những mái ấm gia đình tất cả ý thức về sức khỏe.

Bạn có biết một trái túng thiếu ngô spaghetti cỡ trung bình bình chế tạo khoảng tầm tứ khẩu phần “spaghetti” không?

Điều này tức là thấp hơn một vài ba đô la, chúng ta có thể cho cả mái ấm gia đình ăn một món nạp năng lượng lành mạnh - cùng chúng ta thậm chí là rất có thể bao gồm một số trong những thức ăn uống thừa!

Cách nấu bếp Spaghetti Squash

Nấu bíp spaghetti không nặng nề. quý khách chỉ cần giảm nó xuống thân, mùa nó, nướng nó và tiếp đến cạo spaghetti ra.

Dưới đó là khuyên bảo mỗi bước về kiểu cách đun nấu bíp spaghetti để trả thiện:

1. Làm rét lò mang lại 375 độ. Nhấn các nút. Làm đi.

2. Cắt quả túng spaghetti một nửa theo chiều dọc, và cạo quăng quật phân tử. Cắt quả bí này sẽ không dễ dàng, tuy nhiên với một ít cơ bắp, chúng ta có thể làm cho được. Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn giảm tự cội cho đuôi cùng áp dụng một thìa nhằm múc hạt.

3. Đặt hai nửa lên ở trên một miếng bánh nướng. Mưa phùn mỗi nửa với dầu ô liu, cùng đến nó vào cùng với muối bột với tiêu. Một chút đi một chặng đường nhiều năm.

4. Đặt nửa trong lò trong 35 mang lại 45 phút. Hãy nhớ khi chúng ta thực hiện nhằm để đèn sáng lò cùng coi nấu ăn ăn uống của bạn? Bây tiếng là thời điểm nhằm hồi tưởng lại các khohình họa tự khắc đó.

Xem thêm: Glucose Syrup Và Chỉ Số De Là Gì ? Cách Sử Dụng Maltodextrin Là Gì?

5. Lấy quả túng bấn ra khỏi lò cùng nhằm nguội. quý khách hàng nói theo cách khác bíp spaghetti được đun nấu xong xuôi Lúc bạn có thể thuận tiện nhét một cái nĩa vào trong. thường thì, lớp trên cùng của quả bí đỏ sẽ có được màu nâu - vấn đề đó là do dầu ô liu.

6. Cạo "mì" bởi một cái nĩa. Ta-da! Công gocnhintangphat.comệc tốt đẹp!

Các cách thức sẵn sàng khác

*

Ngoài gocnhintangphat.comệc giảm một quả túng quế ra làm cho đôi với nướng nó, có nhiều phương pháp khác nhằm bạn có thể sẵn sàng nó.

Nhấn mang lại thời gian? Nấu nó trong lò gocnhintangphat.com sóng. Nếu bạn bị mắc kẹt trong thời hạn, hãy xem xét khiến cho nước nóng spaghetti ngon của công ty trong lò gocnhintangphat.com sóng.


Để làm điều này, hãy đổ một đĩa hầm với tầm 1 inch nước, cắt trái túng bấn trong một ít, với đặt từng miếng vào mặt nước. Sau đó, bít đĩa bằng bao nhựa cùng lò gocnhintangphat.com sóng trên cao vào 10 mang lại 12 phút ít.

Có toàn bộ thời gian bên trên nạm giới? Nấu tổng thể. Đổ nước nghiền spaghetti các lần bởi một chiếc nĩa, và làm bếp nó Theo phong cách tương tự như nhỏng một chiếc sẽ giảm giảm một phần, nhưng mà các bạn sẽ phải tăng thời gian nấu lên một tiếng rưỡi. Phương thơm pháp này tạo nên nó một chút ít khó khăn rộng để có được số đông phân tử tương đương ra, mặc dù.

Đang trên đường đi làm? Ném nó vào trong nồi nấu bếp chậm trễ. Cuộc sống bận rộn. trong số những phần khó khăn tốt nhất về vấn đề bận rộn là cảm xúc như bạn không lúc nào gồm đầy đủ thời hạn nhằm ăn uống thức ăn lành mạnh sau giờ thao tác làm gocnhintangphat.comệc. Rất may, chúng ta cũng có thể thổi nấu spaghetti túng vào nồi nấu ăn chậm chạp. Để làm cho những điều đó, đâm thủng trơn quần bởi nĩa hoặc dao, thêm hai chén nước vào nồi thổi nấu đủng đỉnh, và nấu nướng trong vòng từ bỏ 8 đến 9 giờ.

Ý tưởng dẫn đầu đến Squash Spaghetti của bạn

Không tất cả "mì ống" sẽ được ngừng mà không tồn tại một số trong những lớp trên bề mặt. Trong Lúc spaghetti squash là ngon chưa đến gia vị, chúng ta có thể ăn mặc nó cùng với một số toppings ngon cơm.

Dưới đấy là một vài ba ý tưởng:

Thịt gocnhintangphat.comên với sốt thịt: Spaghetti và thịt gocnhintangphat.comên truyền thống có thể là điểm yếu của công ty. Nếu bạn muốn tạo nên nó một ít trẻ khỏe, hãy suy nghĩ Bàn bạc mì spaghetti liên tiếp cho bí đỏ! Chỉ nên một ít giết mổ xay, kiếm tìm phương pháp nước sốt mếm mộ của khách hàng cùng thêm một vài giết mổ gocnhintangphat.comên từ bỏ chế lên ở trên.

Kiểu Taco: Quý Khách không phải từ bỏ quăng quật taco thiết bị cha vào tên xem lượng carb của chúng ta. Xem xét thêm một số trong những nhân tố rước cảm giác tự taco vào một phần nước ép spaghetti, chẳng hạn như đậu black, cà chua thái phân tử lựu, sữa chua Hy Lạp không Khủng (nhằm thay thế kem chua), jalapeños, ngô, v.v.

Cheesy spinach soong: Cần một số thực phđộ ẩm thoải mái? Nếu vậy, hãy lựa lựa chọn 1 món hầm hầm. Một ý tưởng là nhằm lớp spaghetti với rau củ bimãng cầu xắt nhỏ tuổi, ricotta, mozzarella bào, tỏi đinc hương cùng gia vị. Nướng nhằm hoàn thiện cùng tận hưởng!

Kelly Smith là 1 trong những nhà văn uống tthấp với Chuyên gocnhintangphat.comên tham gia trên The Penny Hoarder. Bắt cô ấy Twitter trên
*