Spaghetti squash là sản phẩm thay thế mì ống cuối cùng cho những người đang theo dõi sát vòng eo của họ.

Đang xem: Nấu Ăn spaghetti squash là gì, bí mì sợi tên tiếng anh là spaghetti squash

Khi nấu chín phải, quả bầu này tạo ra những sợi mỏng, giống như mì spaghetti với một phần nhỏ calo của mì thường.

Ngoài gocnhintangphat.comệc là một người thích ăn ít calo và ít calo cho những người theo chế độ ăn kiêng, spaghetti squash tạo ra khổng lồ lượng thức ăn ở mức giá thấp, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có ý thức về sức khỏe.

Bạn có biết một quả bí ngô spaghetti cỡ trung bình sản xuất khoảng bốn khẩu phần “spaghetti” không?

Điều này có nghĩa là ít hơn một vài đô la, bạn có thể cho cả gia đình ăn một món ăn lành mạnh – và bạn thậm chí có thể có một số thức ăn thừa!

Cách nấu Spaghetti Squash

Nấu bíp spaghetti không khó. Bạn chỉ cần cắt nó xuống giữa, mùa nó, nướng nó và sau đó cạo spaghetti ra.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách nấu bíp spaghetti để hoàn thiện:

1. Làm nóng lò đến 375 độ. Nhấn các nút. Làm đi.

2. Cắt quả bí spaghetti một nửa theo chiều dọc, và cạo bỏ hạt. Cắt quả bí này không dễ, nhưng với một chút cơ bắp, bạn có thể làm được. Hãy chắc chắn rằng bạn cắt từ gốc đến đuôi và sử dụng một muỗng để múc hạt.

3. Đặt hai nửa lên trên một miếng bánh nướng. Mưa phùn mỗi nửa với dầu ô liu, và cho nó vào với muối và hạt tiêu. Một chút đi một chặng đường dài.

4. Đặt nửa trong lò trong 35 đến 45 phút. Hãy nhớ khi bạn sử dụng để bật đèn lò và xem nấu ăn của bạn? Bây giờ là lúc để hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó.

Xem thêm: Glucose Syrup Và Chỉ Số De Là Gì ? Cách Sử Dụng Maltodextrin Là Gì?

5. Lấy quả bí ra khỏi lò và để nguội. Bạn có thể nói bíp spaghetti được nấu xong khi bạn có thể dễ dàng nhét một cái nĩa vào trong. Đôi khi, lớp trên cùng của bí đỏ sẽ có màu nâu – điều này là do dầu ô liu.

6. Cạo “mì” bằng một cái nĩa. Ta-da! Công gocnhintangphat.comệc tốt đẹp!

Các phương pháp chuẩn bị khác

*

Ngoài gocnhintangphat.comệc cắt một quả bí quế ra làm đôi và nướng nó, có nhiều cách khác để bạn có thể chuẩn bị nó.

Nhấn cho thời gian? Nấu nó trong lò gocnhintangphat.com sóng. Nếu bạn bị mắc kẹt trong thời gian, hãy cân nhắc làm cho nước sốt spaghetti ngon của bạn trong lò gocnhintangphat.com sóng.

Để làm như vậy, hãy đổ một đĩa hầm với khoảng 1 inch nước, cắt quả bí trong một nửa, và đặt từng miếng vào mặt nước. Sau đó, đậy đĩa bằng bao nhựa và lò gocnhintangphat.com sóng trên cao trong 10 đến 12 phút.

Có tất cả thời gian trên thế giới? Nấu toàn bộ. Đổ nước ép spaghetti nhiều lần bằng một cái nĩa, và nấu nó theo cách tương tự như một cái đã cắt giảm một nửa, nhưng bạn sẽ cần tăng thời gian nấu lên một tiếng rưỡi. Phương pháp này làm cho nó một chút khó khăn hơn để có được những hạt giống ra, mặc dù.

Đang trên đường đi làm? Ném nó vào nồi nấu chậm. Cuộc sống bận rộn. Một trong những phần khó nhất về gocnhintangphat.comệc bận rộn là cảm giác như bạn không bao giờ có đủ thời gian để ăn thức ăn lành mạnh sau giờ làm gocnhintangphat.comệc. Rất may, bạn có thể nấu spaghetti bí trong nồi nấu chậm. Để làm như vậy, đâm thủng bóng quần bằng nĩa hoặc dao, thêm hai chén nước vào nồi nấu chậm, và nấu trong khoảng từ 8 đến 9 giờ.

Ý tưởng đứng đầu cho Squash Spaghetti của bạn

Không có “mì ống” sẽ được hoàn thành mà không có một số lớp trên bề mặt. Trong khi spaghetti squash là ngon chỉ với gia vị, bạn cũng có thể ăn mặc nó với một số toppings ngon lành.

Dưới đây là một vài ý tưởng:

Thịt gocnhintangphat.comên và sốt thịt: Spaghetti và thịt gocnhintangphat.comên cổ điển có thể là điểm yếu của bạn. Nếu bạn muốn làm cho nó một chút khỏe mạnh, hãy cân nhắc trao đổi mì spaghetti thường xuyên cho bí đỏ! Chỉ cần một ít thịt xay, tìm công thức nước sốt yêu thích của bạn và thêm một số thịt gocnhintangphat.comên tự chế lên trên.

Xem thêm: Tuổi Thìn Là Con Gì ? Người Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Thìn Là Con Gì

Kiểu Taco: Bạn không phải từ bỏ taco thứ ba trong tên xem lượng carb của bạn. Xem xét thêm một số thành phần lấy cảm hứng từ taco vào một phần nước ép spaghetti, chẳng hạn như đậu đen, cà chua thái hạt lựu, sữa chua Hy Lạp không béo (để thay thế kem chua), jalapeños, ngô, v.v.

Cheesy spinach soong: Cần một số thực phẩm thoải mái? Nếu vậy, hãy lựa chọn một món hầm hầm. Một ý tưởng là để lớp spaghetti với rau bina xắt nhỏ, ricotta, mozzarella bào, tỏi đinh hương và gia vị. Nướng để hoàn thiện và tận hưởng!

Kelly Smith là một nhà văn trẻ và chuyên gia tham gia tại The Penny Hoarder. Bắt cô ấy Twitter tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *