Công nghệ camera hd tvi là gì và lý do lựa chọn hdtvi? công nghệ camera hd tvi là gì camera giám sát

      139

Công nghệ camera quan lại gần cạnh đang cải tiến và phát triển từng giờ đem đến cho những người chi tiêu và sử dụng các sự chắt lọc hơn. Trong đó camera HD-TVI được ứng dụng rất rộng lớn rãi. Vậy camera HDTVI là gì? Ưu cùng nhược điểm camera HD-TVI.

Bạn đang xem: Công nghệ camera hd tvi là gì và lý do lựa chọn hdtvi? công nghệ camera hd tvi là gì camera giám sát

*

HD-TVI là gì?

HD-TVI là viết tắt của tự High Definition Transport Video Interface là giao thức truyền thiết lập hình video độ sắc nét cao qua cáp đồng trục. Đây là 1 trong technology bắt đầu với tương đối nhiều điểm mạnh vượt trội, khắc phục toàn cục nhược điểm khối hệ thống analog cũ cùng nhanh chóng được các uy tín camera an toàn bậc nhất vận dụng vào các chiếc camera quan tiền gần kề mới nhất.

Công nghệ HD-TVI chất nhận được truyền cài biểu thị đoạn phim 720Phường. với 1080P qua cáp đồng trục cùng với khoảng cách truyền dẫn 300-500m, ko nén dữ liệu, truyền download hình hình ảnh đúng mực, thời hạn thực, không trở nên trễ hình. Truyền download đồng thời 3 luồng biểu hiện hình hình ảnh, âm tkhô hanh, kiểm soát điều hành qua và một cáp đồng trục, cung ứng truyền download dữ liệu 2D.

Ưu với điểm yếu camera HD-TVI là gì?

Về điểm mạnh, tất nhiên đề nghị nói đến tài năng truyền sở hữu hình hình ảnh độ phân giải HD/ Full HD tuyệt đối hoàn hảo của camera HD-TVI. Tín hiệu truyền mua khoảng cách xa, không bị ảnh hưởng do mặt đường truyền, độ định hình cao hơn nữa so với những công nghệ truyền biểu lộ qua cáp đồng trục khác như HD-CVI, SDI.

Xem thêm: Ui Ux Designer Là Gì ? Công Việc Của Một Ux/Ui Designer Tại Sao Mọi Developer Cần Học Ui Ux

Công nghệ HD-TVI hạn chế và khắc phục triệt nhằm rất nhiều điểm yếu kém của công nghệ SDI với CVI trước đó, rất có thể đổi khác các biểu thị kỹ thuật số thành dấu hiệu analog tương tự. Đây được xem là công nghệ ưu việt số 1 đang sửa chữa trọn vẹn khối hệ thống analog sau đây cùng tuyên chiến và cạnh tranh mạnh khỏe cùng với những khối hệ thống camera IPhường.

Nhược điểm camera HD-TVI gần như là là không tồn tại. Thậm chí đối với camera IPhường, các camera HD-TVI còn có đông đảo ưu thay đặc biệt vào khoảng cách truyền sở hữu tài liệu, kinh nghiệm đường truyền mạng phải chăng, không bị ảnh hưởng con đường truyền với chi phí thấp hơn.

Ứng dụng của công nghệ HD-TVI.

Với gần như ưu điểm hoàn hảo nhưng technology HD-TVI đem đến, những đơn vị phân phối thiết bị bình an số 1 thế giới sẽ ứng dụng vào dòng xoáy camera quan liêu sát, đem đến cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng Thị trường camera HD-TVI rất lớn, thỏa mãn nhu cầu các thử khám phá đo lường và tính toán trường đoản cú mập mang lại bé dại. Camera HD-TVI có thể áp dụng vào những khối hệ thống bình yên bé dại như lắp đặt camera cho cửa ngõ hàng, camera mang lại hộ gia đình

điều đặc biệt cùng với kĩ năng truyền tải tài liệu hàng ngàn met không phải trung đưa, biểu hiện hình ảnh được giữ nguyên, camera HD-TVI được vận dụng vào các giải pháp an toàn đến đa số khoanh vùng to lớn như lắp đặt camera đến công xưởng, tòa nhà

Một số camera HD-TVI chữ tín bán chạy tốt nhất hiện nay:

Camera HD-TVI Dahua

Camera HD-TVI Vantech

Camera HD-TVI KBVision

Camera HD-TVI HIKVision

*