Tụ 104 là gì

quý khách hàng đã khám phá về linh phụ kiện tụ điện trên mạch năng lượng điện của cân bằng , sản phẩm công nghệ giặt xuất xắc tủ lạnh . Ở trên mạch điện này thông thường sẽ có nhiều loại tụ gốm , trong số đó bắt buộc kể đến tụ gbé 104 . Vậy tụ gbé là gì , thông số kỹ thuật kỹ thuật tụ ggầy 104 sẽ được gia công rõ trong nội dung bài viết này .

Bạn đang xem: Tụ 104 là gì


*

Tụ gnhỏ xíu là gì ?

Tụ gốm là một tụ năng lượng điện có mức giá trị thắt chặt và cố định, trong các số ấy vật liệu gbé là hóa học năng lượng điện môi. tụ gnhỏ xíu được chế tạo từ bỏ hai hoặc những lớp gbé sứ và một tấm sắt kẽm kim loại hoạt động nhỏng những năng lượng điện rất.

Đây là một thiết bị không phân cực, vì thế bạn có thể nối nó trong mạch năng lượng điện theo hướng làm sao cũng khá được. Vì nguyên do này nó bình yên rộng đối với tụ hóa là tụ phân cực. Đó cũng đó là sự khác nhau thân tụ gnhỏ xíu với tụ hóa. Nếu bạn để ý nhì chân của tụ ggầy đã thấy nó đều nhau bởi nó ko phân rất, còn tụ hóa tất cả một người mẫu một chân nđính thêm nhằm xác định hai cực của chính nó.

Tụ điện 

Linh kiện SMD

 Tụ gnhỏ xíu được chia thành nhị một số loại vận dụng nhỏng sau

tụ gnhỏ xíu loại 1 đem lại độ bình ổn cao với tiêu tốn phải chăng cho các ứng dụng mạch cùng hưởng.tụ ggầy nhiều loại 2 cung cấp năng suất thể tích cao cho những vận dụng đệm, by-pass cùng khớp nối.

Tụ gnhỏ xíu, nhất là tụ gnhỏ xíu các lớp lđược thêm vào cùng thực hiện nhiều độc nhất trong các lắp thêm điện tử.

Transistor c1815

Điện trsinh hoạt nhiệt

Tụ gnhỏ xíu có tính năng gì ?

Các ứng dụng của tụ gốm như sử dụng trong trạm phạt, lò chạm màn hình, mối cung cấp hỗ trợ tích điện laser cao thế, bộ ngắt mạch điện, ứng dụng tỷ lệ cao, bảng mạch in, trong cỗ thay đổi DC sang DC… Dường như nó cũng khá được thực hiện nlỗi tụ năng lượng điện thông thường trên những thanh hao của động cơ DC nhằm bớt thiểu nhiễu RF.Tụ gnhỏ xíu được sử dụng đa số cho các áp dụng đề nghị độ bình ổn cao và trong số sản phẩm tất cả tiêu trúc tốt. Các đồ vật này cung ứng công dụng siêu đúng đắn với giá trị năng lượng điện dung của tụ gốm luôn luôn bất biến so với năng lượng điện áp, tần số cùng ánh nắng mặt trời được áp dụng.Một số các loại tụ gnhỏ được cung ứng nhằm có thể Chịu điện áp cao, các tụ năng lượng điện này to hơn nhiều so với PCB. Loại này có các chân chuyên sử dụng được sử dụng để liên kết an toàn cùng với nguồn điện áp áp cao. Tụ năng lượng điện gnhỏ xíu một số loại này Chịu được năng lượng điện áp từ bỏ 2kV mang đến 100kV.

Xem thêm: Tiềm Lực Là Gì - Nghĩa Của Từ Tiềm Lực

*

Tụ gnhỏ 104 .

Thông số nghệ thuật của tụ gbé 104

Điện dung: 0.1ufĐiện áp: 50VNhiệt độ làm cho việc: -25oC – 85oC

Hình dạng của tụ ggầy 104 .

Tụ gtí hon 104 là tụ năng lượng điện gồm năng lượng điện môi được chế tạo theo công nghệ gnhỏ, 2 chân cắn của linh kiện được mạ thiếc. Tụ ggầy 104 là tụ ko phân cực có mức giá trị nhỏ tuổi hay được sử dụng trong những mạch cao tần hoặc mạch lọc nhiễu.

Tụ gtí hon 104 hình dẹt có trị số được cam kết hiệu bên trên thân bằng cha số (VD : 103J, 223K, 471J vv…) Trong đó bố số đầu ký kết hiệu đến quý hiếm , chữ J hoặc K ngơi nghỉ cuối kà ký kết hiệu đến không đúng số .

Xem thêm: Căn Bệnh Lớn Nhất Đời Người Chính Là Tự Kiêu Là Gì, Tự Kiêu Là Gì

Địa chỉ chào bán tụ gtí hon 104

Quý Khách đã search thiết lập các loại tụ gtí hon 104 , liên hệ tức thì với điện rét mướt bách khoa sẽ được hỗ trợ với phục vụ miễn chi phí nhiều loại tụ gốm 104 này . Địa chỉ phân phối các nhiều loại tụ điện uy tín tuyệt nhất miền bắc bộ .


Chuyên mục: Định Nghĩa