*
*
*
*
*
*
*

Có thể download ví TRON Wallet từ website TRON.Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ sẵn TRX trên ví sàn giao dịch, để có thể nhanh chóng trade mà không cần chuyển coin nhiều lần.Bên cạnh đó, còn một ví điện thoại (mobile wallet) hỗ trợ lưu trữ và staking TRX là Trust Wallet của sàn Binance. Người dùng chỉ cần gửi TRON vào ví là có thể staking nhận thêm coin rồi.

Đang xem: Trx coin là gì, tron (trx) là gì

Mua bán, giao dịch TRX ở đâu?

Là đồng coin xếp thứ 13 về vốn hóa theo Coinmarketcap, TRON được niêm yết ở hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những sàn an toàn, thanh khoản cao để mua bán TRON. Chẳng hạn như: Binance, Bittrex, OKEx, KuCoin,…

Các cặp giao dịch phổ biến như: TRX/BTC, TRX/ETH, TRX/USDT,… Đây là những cặp có thanh khoản cao nhất thị trường. TRON là gì

Đánh giá dự án TRON và TRX Coin

Ưu điểm của TRON

Như đã đề cập ở trên, dự án TRON có các tính năng nổi bật như cấp phép cho nội dung số hóa, giải phóng dữ liệu, cơ sở dữ liệu tối ưu hay phân phối token cá nhân hóa. Những tính năng này giúp thu hút lượng lớn người dùng và nhà đầu tư.

Điểm hạn chế của TRON

Phong cách PR quá đà của nhà sáng lập khiến nhiều nhà đầu tư có cái nhìn không thiện cảm với dự án.Từ buổi đầu phát triển, TRON “copy-paste” khá nhiều từ dự án Ethereum. Dù hiện tại đã có những bước phát triển mới nhưng TRX chưa thoát khỏi cái bóng của người tiền nhiệm.

Xem thêm: Nguồn Xung Là Gì ? Ưu Điểm Của Cục Đẩy Nguồn Xung Điện Áp Xung Là Gì

Tiềm năng của TRON (TRX)

TRON là dự án nổi bật và có “nhận diện thương hiệu” rõ ràng giữa một “rừng” các đồng tiền mã hóa khác.

Tuy nhiên, TRON (TRX) chưa thật sự thể hiện tiềm năng của mình mà chỉ xuất hiện trên truyền thông với những “chiêu trò”, scandal và nhiều lần bơm thổi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ The Spanish Inquisition Là Gì Trong Tiếng Việt?

Do đó, nếu đang suy nghĩ có nên đầu tư TRX Coin không? thì bạn nên tiếp tục tìm hiểu và đánh giá dự án trước khi ra quyết định. Vì trên thực tế, dù thường xuyên nằm trong top 10 đồng coin hàng đầu thị trường, TRX vẫn không có nhiều tác dụng với holder, ngoài trừ trader tìm kiếm chiến lược giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *