Máng cáp điện Trunkinglà sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng Phúc Long Intech tìm hiểu trong bài viết sau

Định nghĩa máng cáp điện Trunking

Máng cáp điện Trunkinghay còn được gọi là máng điện, máng cáp điện. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình có hệ thống thang máng cáp.

Đang xem: Cable trunking Điện là gì, nơi bán cable trunking giá rẻ, hệ thống trunking

Máng cáp điện Trunking được làm từ thép, tôn, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện… Tùy theo nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt, khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

*

Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của máng cáp điện Trunking từ 2,5m đến 3m. Màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào màu sắc sơn tĩnh điện như: trắng, cam, kem…

Hệ thống máng cáp Trunking giúp đường điện của công trình được an toàn và khoa học hơn. Không những có vai trò tiết kiệm diện tích không gian mà còn bảo vệ tối ưu cho đường dây điện, hạn chế được những tác động của môi trường bên ngoài.

Phân loại máng cáp điện Trunking

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máng cáp Trunking là rất lớn. Để thuận tiện cho việc sử dụng, phù hợp với hệ thống của công trình, người ta phân loại máng cáp Trunking thành nhiều loại khác nhau.

Xem thêm: Công Tác Tuyên Giáo Là Gì ? Chức Năng, Nhiệm Vụ Ban Tuyên Giáo

Theo hình dáng: máng cáp điện Trunking thẳng, máng cáp Trunking chữ L, máng cáp Trunking chữ T, máng cáp Trunking co lên, máng cáp Trunking co xuống, Máng cáp Trunking chữ thập,….

Theo cấu tạo: Máng cáp điện Trunking có nắp và máng cáp Trunking không có nắp

Tùy theo thực tế công trình cũng như nhu cầu của khách hàng, bạn có thể sử dụng những loại máng cáp sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay, Phúc Long Intech là cơ sở sản xuất và cung cấp máng cáp Trunking hàng đầu. Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhờ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, máng cáp điện Trunking Phúc Long Intech đã có mặt tại nhiều công trình trọng điểm tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Số Bình Quân Gia Quyền ( Weighted Average Là Gì ? Weighted Average

*

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng máng cáp điện Trunking, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phúc Long để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *