Troubleshooting là gì

      126

Nhiều người sử dụng máy tính dẫu vậy vẫn không biết vào hệ điều hành windows được nhà đem đến Microsoft tích hợp một tính năng Troubleshoot problems. Vậy tính năng này là gì và hỗ trợ nlỗi thế nào vào hệ thống. Hãy cùng Techcare theo dõi bài viết dưới phía trên với chủ đề Troubleshoot problems là gì - biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi troubleshoot win 7 10.

Bạn đang xem: Troubleshooting là gì

Cách sửa lỗi máy tính xách tay bị mất âm tkhô giòn win 10

Khắc phục lỗi usb device not recognized

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi boot device not found HPhường Laptop

1. Troubleshoot problems là gì?

Hệ điều hành windows được trang bị một tính năng đọc là Troubleshoot problems. Nó giúp chuẩn đoán và sửa chữa nkhô cứng những lỗi hệ điều hành windows phổ biến nhỏng lỗi màn hình xanh, lỗi âm tkhô cứng, lỗi kết nối mạng, và nhiều lỗi khác

2. Cách hạn chế lỗi troubleshoot win 7 10

Tính năng khắc phục lỗi troubleshoot win 7 10 được hành phát hành Microsoft chuyển vào trong mục Settings thì khách hàng có thể truy cập thông qua đường dẫn : Nhấn vào phím windows -> sau đó cài đặt (web4_settings) -> tiếp đến chọn vào cập nhật và bảo mật (Update và Security) -> tiếp theo chọn mục Khắc phục sự cố (Troubleshoot). Vào trên đây các bạn sẽ thấy mình có nhiều sự lựa chọn rộng lúc máy tính của gặp phải vấn đề nlỗi lỗi troubleshoot.

*
cài đặt (web4_settings) -> cập nhật và bảo mật (Update & Security) -> Khắc phục sự cố (Troubleshoot)" style="width: 600px;" title="Nhấn windows -> cài đặt (web4_settings) -> cập nhật và bảo mật (Update và Security) -> Khắc phục sự cố (Troubleshoot)">

Lúc máy tính của các khách hàng gặp phải lỗi troubleshoot này có nghĩa là việc thực hiện kết nối wifi có vấn đề, wifi xuất hiện dấu chấm than mà các quý khách hàng chưa nhận ra được nguyên nhân và cách phục lỗi troubleshoot là nhỏng thế nào.

Bạn không cần phải do dự hoặc lo lắng hệ thống sẽ hỗ trợ các người mua bằng cách truy tìm cập vào Troubleshoot thì chúng ta tra cứu tới Internet Connections và lựa chọn vào Run the Troubleshoot. Lúc này hệ thống sẽ phát âm yêu ước của các người mua hàng và tự động tìm nguim nhân và thông báo mang đến các quý khách hàng khắc phục vấn đề này.

*
Internet Connections -> Run the Troubleshoot" style="width: 600px;" title="Troubleshoot -> Internet Connections -> Run the Troubleshoot">

Các người dùng rất có thể kiếm tìm với hạn chế và khắc phục các lỗi hệ điều hành windows cơ bản sau :

*

– Internet Connections : Tìm cùng khắc phục lỗi kết nối mạng Internet.

Playing Audio : Tìm với hạn chế và khắc phục lỗi âm tkhô giòn.

Printer : Tìm và khắc phục lỗi sản phẩm in.

Windows Update : Khắc phục những lỗi ngăn cản Việc update hệ điều hành Windows.

Blue Screen : Khắc phục lỗi khiến cho hệ điều hành Windows bị screen xanh.

Xem thêm: Southside Là Gì - Chương Trình Mem Hỏi Page Trả

Hardware & Decices : Tìm với khắc phục và hạn chế những lỗi về Hartware cùng đồ vật.

Network Adapter : Tìm và hạn chế và khắc phục lỗi wifi giỏi mạng dây.

Power : Tìm với hạn chế lỗi tương quan tới thiết lập nguồn điện áp.

Program Compatibility : Tìm và khắc phục lỗi phần mềm ko tương hợp trên hệ điều hành windows 10.

Windows Store Apps : Khắc phục lỗi ứng dụng ở trên chợ áp dụng.

Để khắc phục lỗi nào, các người dùng chỉ việc lựa chọn lỗi đó. Tiếp theo nhấn vào Chạy trình hạn chế sự vắt (Run Troubleshoot).

*

Các bmong tiếp theo thì hướng theo trả lời cụ thể từng lỗi.

Cách khắc phục lỗi troubleshoot win 7 10 đã tiến một bước dài thì giờ phía trên các quý khách có thể khắc phục tổng số những lỗi phổ biến một cách nhanh hao chóng. Với tính năng này nó đem lại những hữu ích cực kỳ đến người mua bởi ko phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu bên trên Google để khắc phục bởi nó đã có hệ thống hỗ trợ quý khách rồi. Chúc các người dùng thực hiện thành công.