Với những người làm nghề khách sạn, nhà hàng, du lịch lâu năm câu hỏi Tripadvisor là gì? Cách đăng ký Tripadvisor thật đơn giản. Nhưng với những người với vào nghề hoặc không làm việc trong ngành đôi khi lại là một vấn đề.

Đang xem: Tripadvisor là gì, tìm hiểu những thông tin cơ bản về tripadvisor

Tripadvisor là gì?

Tripadvisor là một website du lịch được xem là lớn nhất thế giới. Du khách có thể tham khảo, nhận xét và lên kế hoạch cho chuyên đi ngay trên trang web một cách dễ dàng, thuận tiện.

Xem thêm: Chef De Partie Là Gì ? Công Việc Của Chef De Partie

*
*
*
*

Trang web Tripadvisor đối với nhà hàng khách sạn và các công ty du lịch

Ngoài ra, trang web TripAdvisor cũng là nơi mà các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn lắng nghe được những nhận xét của du khách – những người đã từng ở khách sạn hoặc đã từng tham gia tours của mình. Từ đó có thể cải thiện những điểm yếu hay cải thiện theo những góp ý của di khách để hoàn thiện dịch vụ, thu hút du khách hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Trớt Quớt Là Gì Trớt Quớt_Từ Điển Trực Tuyến / Online Dictionary

Nhờ có Internet và đặc biệt là các trang web dành riêng cho du lịch như trang web TripAdvisor nên việc du lịch cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ việc đặt phòng, đặt vé và đặt tour dễ dàng, các du khách cũng nhận được những chia sẻ hữu ích từ những du khách đã có kinh nghiệm giúp chuyến đi của mình hoàn hảo hơn.

gocnhintangphat.com vừa chia sẻ với các bạn Tripadvisor là gì? Những lợi ích mà Tripadvisor đem lại cho nhà hàng khách sạn. Hi vọng, những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *