Bán đường tảo Trehalose dùng trong sôcôla, đồ uống và bánh kẹo; đường tảo là gì; glycosyl trehalose là gì; đường tảo nhật mua trehalose

Bán đường tảo Trehalose dùng trong sôcôla, đồ uống và bánh kẹo –Trehalose là một loại đường tự nhiên, disaccharide được hình thành bởi một liên kết 1,1 glucoside giữa hai đơn vị α-glucose. Trong tự nhiên, Trehalose có thể tìm thấy ở động vật, thực vật và vi sinh vật. Ở động vật, trehalose phổ biến ở tôm, cũng như trong côn trùng, bao gồm châu chấu, châu chấu, bướm và ong. Ở thực vật, sự hiện diện của trehalose được thấy trong các hạt hướng dương, moonwort, cây Selaginella, và tảo biển. Trong quy trình công nghiệp, trehalose có nguồn gốc từ tinh bột ngô. Trehalose dễ dàng hòa tan trong nước. Độ hòa tan của nó thấp hơn ở nhiệt độ thấp nhưng cao hơn ở nhiệt độ cao so với sucrose.

Đang xem: Trehalose là gì, phụ gia Đường trehalose mua Ở Đâu giá rẻ

Ứng dụng đường tảo Trehalose

+ Trehalose đã được chấp nhận như là một thành phần thực phẩm mới theo các điều khoản GRAS ở Mỹ và EU. Trehalose, giống như các loại đường khác có thể được sử dụng không hạn chế trong một loạt các sản phẩm thực phẩm bao gồm sôcôla, đồ uống và bánh kẹo đường, các sản phẩm bánh, thực phẩm đông lạnh, ngũ cốc và các sản phẩm.

+ Trehalose cũng được dùng như một chất ổn định protein trong nghiên cứu Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các ion phosphate. Trehalose cũng đã được sử dụng trong công thức một số kháng thể đơn dòng: rastuzumab và bevacizumab, (tên thị trường là Herceptin vAvastin tương ứng), Genntech, và ranibizumab (tên thị trường Lucentis và Novartis).

*

+ Đường tảo được ứng dụng trong bánh trung thu đường tảo Nhật bản.

Xem thêm: Sweatshirt Là Gì – Cách Phối Đồ Với Áo Sweater Đẹp Cho Nam Và Nữ

+ Ngoài ra, Trehalose cũng được sử dụng như một loại dược phẩm dùng nhiều cho các đối tượng người già và trẻ em và người bệnh trong thời kỳ phục hồi sức khỏe để tăng cường hoạt động tiêu hóa, giúp cho các đối tượng trên nhuận tràng ăn tốt.

+ Đường tảo góp phần giúp cho đồ uống có vị thơm ngon nhưng không ngọt đậm. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các loại đường khác để tối ưu hóa độ ngọt và làm tăng hương vị thơm ngon của đồ uống.

+ Đường tảo dùng trong các sản phẩm năng lượng: Đường tảo được chuyển hóa thành đường gluco, tạo ra lượng đường gluco trong máu cân bằng hơn so với các loại đường khác. Tính chất độc đáo này của đường tảo, kết hợp với tính ít gây sâu răng và không gây nhuận tràng, giúp cho loại đường này đặc biệt thích hợp với các loại đồ uống cung cấp năng lượng vừa đủ, tránh mệt mỏi và căng thẳng.

Xem thêm: Đồng Sunfat Là Gì ? Tính Chất Đặc Trưng, Cách Điều Chế & Công Dụng

+ Đường tảo bền vững và không bị thủy phân trong quá trình chế biến. Nó cũng được sử dụng để tráng bên ngoài các loại kẹo để tạo lớp vỏ bền, không hút ẩm. Tính chất bền vững cao trong quá trình chế biến của đường tảo giúp cho dịch đường giữ nguyên màu và không bị thủy phân ở nhiệt độ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *