Sweatshirt là một tên gọi cực kỳ phổ biến trong thời trang, tuy nhiên có rất nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về thuật ngữ này, “sweat shirt dễ” bị nhầm lẫn với áo len (sweater) và áo hoodie,…Trong bài viết này, hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu xem sweatshirt là gì?, khác với những items khác ra sao và phân biệt nhau như thế nào nhé.

Đang xem: Sweatshirt là gì, cách phối Đồ với Áo sweater Đẹp cho nam và nữ

*

Có rất nhiều người chỉ từng nghe qua chứ chưa biết áo “sweatshirt” là áo gì!

Sweatshirt là gì?

Sweatshirt còn gọi là “áo nỉ“, là một dạng “áo thun tay dài” thiết kế dạng chui đầu, áo có thể in họa tiết hoặc không, có thể mang thiết kế cổ tròn hoặc cổ tim, không có mũ gắn với áo, không phải là chất liệu len.

*

Áo sweatshirt rất dễ nhầm lẫn với áo sweater

Nói tóm lại, một số đặc điểm dễ thấy nhất để nhận dạng áo “sweat shirt” với các kiểu áo khác là:

Chất liệu thun hoặc nỉ.Dạng áo tay dài.Phải là cổ tròn hoặc cổ tim.Dạng áo kiểu chui đầu.Dạng áo có kiểu cổ bẻ hay cổ trụ.Dạng áo có mũ.Dạng áo có cúc áo từ trên xuống dưới.

Bật mí cách phân biệt sweatshirt với những kiểu áo khác

*

Những điểm để phân biệt áo sweatshirt với những kiểu áo khác

Sweatshirt khác sweater thế nào?

Nếu chỉ nhìn sơ qua từ bên ngoài, rất khó để phân biệt được đâu là sweatshirt hay sweater, bởi 2 kiểu áo này rất rất giống nhau về cấu tạo, có thể nói 2 dòng áo này có thiết kế giống nhau hoàn toàn.

*

Sự khác biệt giữa sweatshirt và sweater đến từ chất liệu làm áo

Để phân biệt được sweatshirt và sweater thì ta phải biết được chất liệu, áo sweater phải là chất liệu “sợi len”, còn sweatshirt mang chất liệu nỉ hoặc thun.

Có thể bạn quan tâm: Sweater là gì? Phối đồ với áo sweater nam nữ sao cho đẹp

Sweatshirt khác với hoodie như thế nào?

Áo hoodie và sweatshirt cũng có nhiều điểm tương đồng nhau như thiết kế, chất liệu. Điểm duy nhất để phân biệt hai dòng áo này là hoodie có mũ, còn sweatshirt thì không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Vpssim Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Vpssim Vpssim Là Gì

*

Sự khác biệt giữa sweatshirt và hoodie đến từ chiếc mũ gắn với áo

Ngoài ra, hoodie có thể có thiết kế ống tay dài hoặc ngắn, còn sweatshirt bắt buộc phải là thiết kế dài tay.

Có thể bạn quan tâm: Áo hoodie là gì? Tìm hiểu về áo hoodie

Mặc áo sweatshirt như nào cho đẹp? Khám phá bộ sưu tập áo sweatshirt tại gocnhintangphat.com

Sau đây là một số hình ảnh về bộ sưu tập áo sweatshirt tại gocnhintangphat.com, bạn có thể tham khảo để mặc đẹp vào những dịp phù hợp nhé.

*

Một số mẫu áo sweatshirt tại gocnhintangphat.com

Sweatshirt có thể được dùng trong nhiều tình huống khác nhau, bạn có thể sử dụng sweatshirt trong những mùa lạnh, dịp xuân, đón tết, picnic, thay cho áo khoác vào mùa đông.Áo sweatshirt có thể sử dụng để mặc riêng rẻ hay để mặc bên ngoài các items khác như áo sơ mi, áo polo hay tanktop (giống áo sweater mặc ngoài), ngoài ra nó còn mặc đẹp khi kết hợp với quần jeans, quần jogger, quần kaki hay quần túi hộp,… với nam giới, với nữ giới có thể kết hợp cùng quàn đùi hay quần short, khi kết hợp sẽ tạo thành một set đồ rất chi là ưng mắt.

Có thể bạn quan tâm:

Sweatshirt có thể kết hợp để làm áo bên ngoài áo sơ mi, áo thun hay mặc cùng quần jean, quần kaki hoặc quần jogger,… đều tạo được một outfit đẹp và chất.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Vi Sinh Là Gì ? Bao Gồm Những Loại Xét Nghiệm Nào?

Để xem nhiều mẫu áo sweatshirt hơn, các bạn có thể thảo khảo tại đây:

Lời kết

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ nắm được sweatshirt là gì? và phân biệt được sweatshirt với những items thời trang khác. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc áo sweatshirt xin xò, hãy liên hệ gocnhintangphat.com ngay và luôn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết “Sweatshirt là gì? Sweatshirt khác sweater thế nào?” của gocnhintangphat.com thuộc nhóm chủ đề: áo sweat shirt, áo thun dài tay, sweatshirt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *