Cpu tray là gì, bạn hiểu gì về hàng tray và box

      374

Đầu tiên cụm từ bỏ hàng box cùng sản phẩm Tray ám chỉ CPU ( thường được nhắc đến các tuyệt nhất ). Và hiện tại tất cả nhì nhà sản xuất CPU lớn số 1 nhân loại hiện nay là Hãng Intel cùng AMD. Ở trên đây chúng ta chỉ nhắc tới Hãng sản xuất Intel và so với AMD cũng như điều này.

Bạn đang xem: Cpu tray là gì, bạn hiểu gì về hàng tray và box

Bài viết về nhị loại này cũng có rất nhiều cùng trước đó mình cũng đều có viết một bài xích từ thời điểm cách đây 4 năm, mặc dù nhằm newbie gồm dòng nhìn rõ hơn nữa thì xin mạn phnghiền viết lại cho đủ.

CPU mặt hàng BOX là gì ? 

CPU hàng box là một số loại mà lại CPU với quạt được đặt vào một vỏ hộp giấy với khung vật liệu bằng nhựa bọc CPU - Fan đi kèm theo khôn xiết chắc hẳn rằng và bình an Khi chuyển vận, bên trên vỏ vỏ hộp được in ấn các đọc tin về thành phầm không hề thiếu, rõ ràng, kèm tản sức nóng với tem chứng nhận ở trong nhà phân phối Hãng sản xuất Intel với catalo vào vỏ hộp đi kèm theo. Một giải pháp nói ví von là " CPU mặc áo quần " .

CPU Box

*

CPU Tray

*

CPU hàng TRAY là gì ? 

Là một số loại CPU được bán ra với một vài lượng lớn cho những công ty cung ứng máy tính khác ( OEM ), và CPU này không kèm quạt không có giấy vỏ hộp đi kèm theo nlỗi CPU hàng box. CPU sản phẩm Tray sẽ được công ty phân phối máy vi tính gắn thêm quạt với tản nhiệt độ để cân xứng với kết cấu không gian máy tính xách tay của mình và cũng là 1 trong những giải pháp có tác dụng Giảm ngay thành thành phầm xuất xưởng của mình. Vì một vài nguyên nhân khi nào những công ty thêm vào máy tính xách tay cũng nhập về một số lượng CPU lớn hơn với số lượng chúng ta phải, bởi vì cố, Khi các CPU này không dùng cho thì bọn họ đang search bí quyết tuồn ra ngoài Thị Trường, bởi yêu cầu của một số loại này ngơi nghỉ Thị Phần không nhỏ. Tuy nhiên nlỗi sẽ nói trên thì CPU này vẫn không tồn tại các " đồ vật nghề" đi kèm xuất xắc nói một phương pháp ví von là " CPU khỏa thân " .

Xem thêm: Chỉ Số Acid Uric Acid Là Gì, Nguyên Nhân, Chẩn Đoán Và Phòng Bệnh

CPU Tray

Sự tương tự nhau và khác biệt về chế độ Bảo Hành của hàng BOX và mặt hàng TRAY ?

CPU hàng Box được Hãng Intel cam đoan thực hiện chế độ bảo hành 3 năm cho tất cả những người cần sử dụng cuối ( End User ) thông qua những đại lý phân phối phân păn năn của Hãng Intel, bao hàm quạt ( kèm tản nhiệt đi theo ).

CPU mặt hàng Tray thì ngược chở lại cùng với CPU hãng sản xuất Box vị nó ko được Hãng Intel cho phía cơ chế bảo hành 3 năm nhưng mà chính sách Bảo hành của nó ( ví như tất cả ) dựa vào vào thoả thuận thân bên cung ứng máy vi tính đã buôn bán nó cùng đơn vị OEM cũng như phân păn năn thành phầm. Tất nhiên sản phẩm sản phẩm Tray này không tồn tại quạt và quạt này ( giả dụ tất cả ) cũng không được bảo hành.

Trong thời điểm này, về thực chất thì CPU là linh kiện cực nhọc bị tiêu diệt tuyệt nhất vào một khối hệ thống laptop thiết lập ( trường hợp ko yêu cầu vày cháy và nổ hoặc nghiền xung thừa cao… ) thì tỉ lệ thành phần khủng hoảng rất thấp. Chính bởi điều đó, nghỉ ngơi một trong những không nhiều những đơn vị phân phối thành phầm CPU mặt hàng Tray hoặc các đơn vị nhỏ lẻ đều phải sở hữu chế độ bảo hành mang lại CPU của mình bán ra nhẵm hỗ trợ xuất sắc hơn đến người sử dụng và thời hạn BH này có thể là một trong năm hoặc 3 năm như CPU bao gồm hãng phụ thuộc vào chính sách từng đơn vị.

Về unique của mặt hàng BOX và sản phẩm TRAY ? 

Một CPU giỏi là CPU Lúc xong xuôi chế tạo đã trải qua tiến trình Class Test nhằm kiểm test hiệu năng, độ định hình, nút tiêu thụ năng lượng điện năng nhằm mục tiêu tìm thấy những sản phẩm cực tốt. 

*