Trap là cụm từ không quá lạ lẫm đối với nhiều bạn trẻ Việt nhưng không phải ai cũng rõ trap có nghĩa là gì. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin thú vị về Trap, cùng theo dõi nhé!

1. Trap là gì? Trap girl nghĩa tiếng việt là gì?

Trap là một thuật ngữ, được sử dụng để nói về những điều ngọt ngào, hấp dẫn như “mật ngọt chết ruồi”.

Đang xem: Trapboy là gì mà dân nói lắm thế? trap girl là gì

“Trap” /træp/: là từ tiếng anh có nghĩa danh từ là “cái bẫy”, động từ là “bẫy”.

Như vậy Trap Girl có nghĩa tiếng Việt là “bẫy” bạn nhé!

Ví dụ như cụm từ “Cheese in the trap”. Nếu hiểu theo nghĩa vừa giải thích ở trên thì nó không phải là “miếng pho mát trên cái bẫy” mà là mang một ý nghĩa ngọt ngào khác – “bẫy tình yêu”.

*

Ở một khía cạnh khác, trap là ý chỉ về phong cách ăn mặc. Như việc con trai thì mặc đồ và trang điểm giống con gái, còn con gái thì lại theo phong cách ăn mặc giống con trai.

*

2. Trap trong Anime là gì?

Trong thế giới của Anime thì Trap được dùng rất nhiều và thuật ngữ này thường xuất hiện khi có một chàng trai luôn bị mọi người lầm tưởng là con gái mỗi khi nhìn thấy. Hầu hết họ đều có một vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp, được nhiều người vây quanh tán tỉnh nhưng thực chất chỉ là một “cái bẫy” mà thôi. Kết quả cuối cùng thì anh chàng này vẫn là con trai.

*

Dấu hiệu nhận biết Trap trong các bộ Anime:

+ Nhân vật nam nhưng ngoại hình giống con gái, từ khuôn mặt, vóc dáng cho đến hành động những dấu hiệu mà chính bản thân nhân vật cũng không thể quyết định được, mặc định có nét đẹp như một khuôn mặt nữ giới thanh tú, là mỹ nhân chứ không phải như các cô gái bình thường.

+ Nhân vật thích ăn mặc giống con gái, hoặc bị ép ăn mặc trang điểm làm sao cho giống con gái.

Lưu ý: Con gái có ngoại hình, tính cách, phong cách “nam thần” không phải là les mà đơn giản là họ có cá tính của mình. Các cô nàng như vậy được gọi chung là trap Girl.

Xem thêm: Viral Video Marketing Là Gì ? Làm Thế Nào Để Xây Dựng Video Video Marketing Là Gì

3. Trap Girl là như thế nào?

Có nhiều bạn hỏi “Trap Girl là như thế nào?” Thì đây là câu trả lời -> Trap girl là những cô nàng tomboy có tính cách mạnh mẽ như một chàng trai thực thụ. Cô gái này có phong cách rất giống một chàng trai từ trang phục cho đến hành động.

*

Hình minh họa Trap Girl là như thế nào? Ở Việt Nam các Trap Girl đã đốn đi hàng triệu con tim của fan hâm mộ nữ – Phải kể đến Tiên Cookie hay Vũ Cát Tường.

4. Trap Boy là như thế nào?

Bạn thắc mắc Trap Boy là gì? Trap Boy là những anh chàng có ngoại hình vô cùng nữ tính từng chi tiết. Trên con người đó hoàn hảo đẹp như một mỹ nữ thực sự: từ khuôn mặt, đường nét, vóc dáng, hoặc khi giả nữ họ quá giống khiến ai nấy cùng nhầm tưởng.

*

5. Ý nghĩa của từ Trap

– Trong cuộc sống

Trap trong cuộc sống chính là hiểu theo nghĩa những cái “bẫy tình”. Những lời nói ngọt ngào, những lời có cánh, lời hứa đầy hấp dẫn ấy là bao người phải khổ sở.

Họ dùng những lời nói, hành động đầy tử tế, lịch sự che giấu bên trong mà những âm mưu, mưu đồ không ai đoán được. Họ giăng cái bẫy ấy ra một cách tự nhiên mà chúng ta vội vàng bị đưa vào một cách thật tình cờ, để rồi sau đó nhận ra sự thật thì đã quá muộn.

*

Trap trong tình yêu thật đáng sợ nhưng khó mà thoát được nếu bị giăng bẫy vì mấy ai đủ tỉnh táo trước những lời nói tựa như mật ngọt.

– Trap trong âm nhạc

Trong âm nhạc, Trap là một thể loại thuộc dòng nhạc EDM, một thể loại nhạc điện tử khá mới mẻ với đặc trưng bởi nhịp trống điện tử kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh cùng giai điệu sôi động. Dòng nhạc này thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm: Cách Điền State Bank Of Vietnam Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Những bản nhạc theo thể loại Trap được biết đến nhiều trên thế giới và đã từng trở thành hiện tượng âm nhạc:

+ Faded (Osias Trap Remix)

+ Despacito (feat. Justin Bieber) (Muffin Remix)

+ Where are U now (Feat.Justin Bieber)

+ Pretty Girl (Cheat Codes x Cade Remix)

Còn đối với âm nhạc Việt, EDM Trap vốn là sự pha trộn giữ hip hop, nhịp trống điện tử và những âm thanh bắt tai, nhưng không quá sôi động, không nhanh, không mạnh, không dồn dập mà có những nhịp nghỉ làm cho người nghe dễ cảm thụ và theo kịp tiết tấu.

Những bản nhạc theo thể loại Trap này rất được bạn trẻ đón nhận phải kể đến như:

+ Bống Bống Bang Bang (Nimbia Remix)

+ 365 Daband- Hai Cô Tiên ( Dance version)+ Để mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *