Translucent là gì, Định nghĩa & Ý nghĩa của từ translucent, translucent

      220
And you can see how there"s sort of that translucent area that made its way up into lớn the right side of this child"s chest.

Bạn đang xem: Translucent là gì, Định nghĩa & Ý nghĩa của từ translucent, translucent


It added significant new features, including preliminary tư vấn for translucent windows and other sophisticated gocnhintangphat.comsual effects, screen magnifiers và thumbnailers, & facilities to lớn integrate with 3D immersive sầu display systems such as Sun"s Project Looking Glass & the Croquet project.
Phiên phiên bản này được bổ sung các tuấn kiệt đặc trưng, trong những số đó bao gồm sự hỗ trợ những bước đầu tiên so với các hành lang cửa số vào suốt, cùng rất nhiều cảm giác hình hình họa tinc xảo khác, những ứng dụng dùng để khuếch đại màn hình hiển thị (magnifiers), các ứng dụng dùng làm chế tạo ra hình đại diện thu nhỏ dại (thumbnailers), và các app dùng làm tích hợp với những khối hệ thống hiển thị 3D tuyệt vời, nhỏng Croquet Project và Project Looking Glass của Sun.
So if you ever have the opportunity khổng lồ dissect an orb- web- weagocnhintangphat.comng spider, & I hope you vì chưng, what you would find is a bounty of beautiful, translucent silk glands.
Nếu các bạn từng có lúc khám nghiệm một chú nhện " dệt " mạng hình cầu Orb- web,, cùng tôi mong là bạn bao gồm thời gian, thì chiếc bạn thấy là lượng lớn phần nhiều tuyến tơ mờ long lanh.
In 1877 a series of paintings at St-Lazare Station had Monet looking at smoke và steam and the way that they affected colour and gocnhintangphat.comsibility, being sometimes opaque & sometimes translucent.
Năm 1877, một loạt những bức ảnh trên Bến tàu St-Lazare, Monet đã nhằm trọng tâm đến khói và tương đối nước và giải pháp bọn chúng tác động cho màu sắc với kỹ năng hiển thị, đôi lúc thỉnh thoảng thì mờ đục tuy thế đôi khi lờ mờ.
It is prepared by the sublimation of a mixture of ammonium sulfate and calcium carbonate và occurs as a White powder or a hard, Trắng or translucent mass.
Nó được điều chế bằng sự mừng cuống của các thành phần hỗn hợp amoni sulfat và can xi cacbonat và xẩy ra dưới dạng bột White hoặc khối cứng, White hoặc mờ.
The object, surrounded by a translucent coat, was initially spotted at about 4:00 a.m. in the northeastern part of the sky below Ursa Major at an azimuth of about 40°.
Vật thể này được bảo phủ bởi một tờ vỏ trong suốt, ban sơ được phạt hiện vào lúc 4 giờ chiếu sáng làm gocnhintangphat.comệc phía phía đông bắc của bầu trời bên dưới csăng sao Đại Hùng ở góc cạnh vị trí khoảng 40°.
Sintering is effective sầu when the process reduces the porosity and enhances properties such as strength, electrical conductigocnhintangphat.comty, translucency & thermal conductigocnhintangphat.comty; yet, in other cases, it may be useful khổng lồ increase its strength but keep its gas absorbency constant as in filters or catalysts.
Thiêu kết bao gồm kết quả khi quy trình làm cho bớt độ trống rỗng cùng tăng tốc những công dụng nlỗi chất lượng độ bền, độ dẫn năng lượng điện, độ vào mờ & độ dẫn nhiệt; hơn thế nữa, thiêu kết rất có thể có lợi để tăng mức độ bền vật tư trong lúc gìn giữ hằng số dung nạp khí gas của nó nhỏng trong số cỗ thanh lọc hoặc hóa học xúc tác.
It is found naturally as a translucent emerald-green crystal formed in thin sheets near the boundaries of idocrase or chlorite crystals.
Nó được tra cứu thấy vào tự nhiên như một tinh thể blue color ngọc lục bảo mờ giữa những tnóng mỏng mảnh sát những trẻ ranh giới của các tinch thể idocras hoặc chlorit.

Xem thêm: Stop Loss Là Gì - Cách Đặt Stop Loss


And I drew this sketch, something with two layers, translucent with structure in between capturing light.
It has two non-opening windows, with sunlight also entering through translucent glass panels that make up the walls.
1:22) Far above the heads of the cherubs, the expanse stretched out, glistening in translucent glory.
Once the ad is expanded, a translucent layer greys out the background of your page, gigocnhintangphat.comng the user a near full-screen ad experience.
Khi truyền bá được mở rộng, một tờ màu sắc xám mờ đậy trên nền của trang, cung cấp cho những người dùng tận hưởng lăng xê gần như toàn màn hình.
So if you ever have the opportunity lớn dissect an orb-web-weagocnhintangphat.comng spider, và I hope you vị, what you would find is a bounty of beautiful, translucent silk glands.
Nếu các bạn từng bao gồm thời điểm đánh giá một crúc nhện "dệt" mạng hình cầu Orb-website, ,và tôi mong mỏi là chúng ta gồm dịp, thì dòng các bạn thấy là lượng Khủng rất nhiều đường tơ mờ lộng lẫy.
Early glass bottles were produced by the Phoenicians; specimens of Phoenician translucent and transparent glass bottles have been found in Cyprus & Rhodes generally varying in length from three to six inches.
Cnhì thủy tinh trước tiên được cung cấp vày tín đồ Phoenicia, vật mẫu cnhị đựng hóa học lỏng mờ và trong veo của người Phoenician đã có search thấy trên Síp với Rhodes nhìn chung tất cả chiều nhiều năm giao động trường đoản cú cha đến sáu inch.
Disable: vì chưng not use any thực đơn effects. Animate: Do some animation. Fade: Fade in menus using alpha-blending. Make Translucent: Alpha-blover menus for a see-through effect. (KDE styles only
Tắt: không sử dụng cảm giác mẹo cơ chế làm sao. Hoạt cảnh: Hoạt chình họa. Mờ dần: Msống dần dần mẹo luật bởi năng lực trộn anfa. Làm vào mờ: Trộn anfa trình solo để triển khai hiệu ứng xem qua (chỉ mẫu mã KDE
Tại các cá thể nhỏ dại tuổi, vây thì trong hoặc là trong msống dẫu vậy hồ hết thành gocnhintangphat.comên trưởng thành và cứng cáp thì bao gồm màu sắc xám hoặc đen.
A Pixar employee (Shade/Paint department coordinator Kesten Migdal) jumped inlớn Pixar"s swimming pool wearing a chef"s uniform & apron to see which parts of the suit stuông xã khổng lồ his body và which became translucent from water absorption.
Một nhân gocnhintangphat.comên cấp dưới của Pixar (điều pân hận gocnhintangphat.comên bộ phận Shade/Paint là Kesten Migdal) từng nhảy xuống hồ bơi của Pixar khi sẽ mặc cỗ đồng phục với tạp dề của đầu bếp giúp thấy số đông phần như thế nào của bộ áo dính vào khung người và phần làm sao trlàm gocnhintangphat.comệc đề xuất vào mờ Lúc bị thnóng nước.
At beaches, this may be more accepted than at swimming pools, which tend not to lớn permit the use of underwear as swimwear because underwear is unlined, may become translucent, & may be perceived as unclean.
Tại bãi biển, câu hỏi mang xống áo thoải mái và dễ chịu rộng trong hồ bơi, vị trí gồm xu hướng không được cho phép mặc phần lớn loại quần lót ko nét may vày nó có thể trngơi nghỉ đề xuất vào suốt khi ướt và được xem là không sạch sẽ.
Danh sách truy vấn vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
*