Yếm Bút Tiêu Sinh 《 Đế Bá 》, có thể nói là một bộ thần thư, bộ tiểu thuyếthuyền huyễn nàyđem trang bức, phát huy đến cực hạn. Trước đây,các tiểu thuyếttu chân thường làđánhphó bản, đoạt tài nguyên, luyện đan dược được xemlà đại sựhạng nhất, dù sao tại bên trong thế giớihuyền huyễn tu chân, thực lực cao mới là đệ nhất yếu nghĩa, không có thực lực chỉ có thể kéo dài hơi tàn. Cho nên vô luận như thế nào, những nhân vật chính đều sẽ phí hết tâm tư tranh đoạt tài nguyên đểđề thăng thực lực bản thân.Bạn đang xem: Trang bức là gì

Nhưng 《 Đế Bá 》 khác biệt, trong sách nam chính Lý Thất Dạ, là một cái bắt đầu liền vô địch người. Hắn đã từng trải qua vô sốkỷ nguyên hủy diệt, cũng gặp rất nhiều thiên kiêu nhân vật, cho nên dù cho không cần tu luyện, hắn cũng có thể trở thành một tồn tại khủng bố. Mà khi thực lực tăng lên đãkhông còn trọng yếu, tác giả nhất định phải tìm kiếm những phương thức khác, dùng để hấp dẫn độc giả, trang bức liền thành con đường tốt nhất. Kế tiếpchúng tamở mang kiến thức một chút, Lý Thất Dạ làm sao trang bức!

*

1.Dùng thái độ đến trang bức

Vừa vào truyện liền khẩu khí cuồng vọng, nhẹ nhàng hỏi thăm “đương thời, ai chấp chưởng thiên mệnh?“, một cái phàm nhân liền mở miệng hỏi thăm tồn tại mạnh nhất thế giới, quả thật có chút không hợp lẽ thường.

Đang xem: Trang bức là gì, bàn luận về trang bức !

Kế tiếp liền khinh thường Tam Quỷ Gia, cho dù hắn có bản lĩnh xuất quỷ nhập thần thế nào, lai lịch khủng bố ra sao đều không khiến Lý Thất Dạ giật mình, phải biết Tam Quỷ Gia mang Lý Thất Dạ đến Trấn Thiên Hải Thành, lại đem hắn đi Tẩy Nhan Cổ Phái, mà khoảng cách giữa hai nơi này thì phàm nhân đi cả đời cũng không tới.

Một số lời thoại trang bức kiểu như:

— Tiểu môn tiểu phái mà thôi, gì đủ thành đạo.

— A miêu a cẩumà thôi, gì đủ thành đạo.

— Sâu kiếnmà thôi, gì đủ thành đạo.

— Gà đất chó sànhmà thôi, gì đủ thành đạo.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Thánh Truyền Là Gì ? Cap I Training: Thánh Truyền

2. Dùng nghi thức cổ xưa đến trang bức

Tam Quỷ Gia mang Lý Thất Dạ đến Trấn Thiên Hải Thành, hắndùng một cái nghi thức thần bí đã không xuất hiện mấy vạn năm đểcúng tế Hắc Long Vương, khiến cho Trấn Hải Thần Nữ chấn kinh rồi, nàng liền toàn lực tập trung thăm dò tin tức hai người, đủ thấy bức cách rất cao a.

3. Dùng đồ vật đến trang bức

Lý Thất Dạ đến Tẩy Nhan Cổ Phái liền dùng Tẩy Nhan Cổ Lệnh yêu cầu làm thủ tịch đại sư huynh, cái cổ lệnh này chính là Tiên Đế ban xuống, người chấp chưởng lệnh bài này như Tiên Đế giáng lâm, có thể yêu cầu Tẩy Nhan Cổ Phái làm bất cứ chuyện gì. Sau đó lại lấy Đả Xà Côn ra trang bức, người khác không biết lai lịch Đả Xà Côn, nhưng hắn lại rõ ràng thanh Đả Xà Côn này là hắn lấy ra ở Quỷ Lâm.

4. Dùng lai lịch đến trang bức

Tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh miêu tả ngay cả khai phái tổ sưMinh NhânTiên Đế đều là ta bồi dưỡng ra, môn phái là ta xây dựng, bảo vật trấn phái là ta đưa, ngay cả khai phái sư mẫu cũng là ta tiến cử, một đám trưởng lão, hộ pháp trước mặt ta bất quá là cháu trai mà thôi….

5. Dùng công phápđến trang bức

Đa phần trang bứccông pháp đều là miêu tả công pháp này mạnh mẽ ra sao, khủng bố thế nào… nhưng với Lý Thất Dạ, trang kiểu này là hạ thấp bức cách, hắn trang bứccông pháp ở chỗ suy diễnthấu triệttoàn bộ đạo lý của công pháp.

6. Vượt cấp khiêu chiến trang bức

Tiểu thuyết bình thường mà nói, vượtmột hai cấp nhỏ hoặc là một giai cấp lớncũng đã ghê gớm, nhưng với Lý Thất Dạ mà nói, cho dù hắn không tu luyện, cho dù hắn là phàm nhân,thì ngay cảĐại Hiền, Tiên Đế ở trước mặt hắn cũng không đáng nhắc tới, huống chi là một hai cấp nhỏ hay là một giai lớn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Yummy Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Yummy, Từ Yummy Là Gì

7. Dùng tài nguyên đến trang bức

Trong các tiểu thuyết tu chân, thường thường nhân vật chính vì tài nguyên tu hànhmà phấn đấu quên mình, vì công pháp mà đánh nhau đầu rơi máu chảy …. nhưng Đế Bá lại khác biệt, Lý Thất Dạ không thiếu tiền, không thiếu tài nguyên, tiên đan thần dược tiện tay cho trâu gặm, thần binh bảo khí tiện tay tặng cho người qua đường…. Các ngươi cònkhông phục sao?

—————-

—————-

Viết xuống “Đế Bá: Kiểm kê một số sáo lộ trang bức” không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a…

Keyword: đế bá, trang bức sáo lộ, lý thất dạ, review truyện, tóm tắt truyện, táng địa, gocnhintangphat.com, văn học mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *