Pingback và Trackbacks là gì và lý do vô hiệu hóa chúng – Nếu bạn là người dùng nhạy cảm, bạn sẽ nhận thấy một cài đặt trong bảng điều khiển của mình liên quan đến pingback và trackback của WordPress. Nhưng bạn sẽ không biết những kỹ thuật này là gì, và dẫn tới tranh cãi về nó.

Đang xem: Trackback là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa

Tóm lại, pingback và trackback là những công nghệ thông báo cho các website khác khi nội dung được xuất bản mà người đọc thấy thú vị. Nghe có vẻ khá tốt trên lý thuyết, nhưng cũng có các nhược điểm khi dùng cả hai chiến lược, đó là lý do bạn nên vô hiệu hóa chúng.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách giải thích pingback và trackback của WordPress là gì và thảo luận về ưu và nhược điểm của chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể vô hiệu hóa cả hai trên trang web của riêng bạn.

Giới thiệu về pingback và trackback WordPress

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là xác định rõ ràng các thuật ngữ ‘pingback’ và ‘trackback’. Chúng giống nhau theo nhiều cách nhưng cả hai là những kỹ thuật riêng biệt.

Xem thêm:

Trackback là gì?

*
*
*

Tại đây, bạn sẽ muốn bỏ chọn hai tùy chọn đầu tiên:

Cố gắng thông báo cho các blog nào được liên kết đến từ bài viếtCho phép thông báo liên kết từ các blog khác (pingback và trackbacks) trên các bài viết mới

Điều này sẽ ngăn trang web tạo và nhận pingback và trackback. Do đó, bạn sẽ kiểm soát phần bình luận dễ dàng hơn và sẽ giải phóng thời gian dành cho các chiến lược có các đối tượng hiệu quả hơn.

Bỏ qua các pingback và trackbacks!

Pingbacks và trackback có lợi ích về mặt lý thuyết , nhưng có các lý do chúng hiếm khi được dùng ngày này. Cuối cùng, nhược điểm của cả hai lớn hơn tiềm năng , tăng nhẹ lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị.

Xem thêm: Thái Độ Là Gì ? Các Loại Thái Độ Trong Công Việc

Giữ cho ping ping và trackback WordPress hoạt động trên trang web sẽ dẫn đến rất nhiều thư rác đến từ những người chỉ muốn nhận được một liên kết của các loại được đăng trên nội dung của bạn. Tin vui là bạn vô hiệu hóa được cả hai tùy chọn trong màn hình Cài đặt WordPress của mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *