Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TOW? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TOW. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TOW, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tow là gì, in tow có nghĩa là gì

Ý nghĩa chính của TOW

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TOW. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TOW trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của TOW

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TOW trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Vô Tính Là Gì – Cách Để Tìm Hiểu Người Vô Tính: 8 Bước (Kèm Ảnh)

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TOW Chuyển giao công việc
TOW Các chủ đề trong tuần
TOW Hiệp ước của Waitangi
TOW Hội thảo chiến thuật Hải dương học
TOW Kéo co
TOW Mẹo trong tuần
TOW Mệt mỏi của đi bộ
TOW Một trong những nơi
TOW Một với
TOW Mục tiêu huấn
TOW Người phụ nữ khác
TOW Nhiệm vụ theo định hướng quy trình làm việc
TOW Nhà ga Orderwire
TOW Nhà hát của chiến tranh
TOW Tetra trên Loan
TOW Tháp trên bánh xe
TOW Thể loại
TOW Thời gian ra nước
TOW Thời gian trong tuần
TOW Thời gian trên cánh
TOW Thời gian trên mặt nước
TOW Totem của cơn thịnh nộ
TOW Trọng lượng cất cánh
TOW Xe tăng và trọng lượng Orbiter
TOW Đầu tường
TOW Ống phóng, theo dõi quang học, dây lệnh liên kết
TOW Ống theo dõi quang học dây dẫn đường tên lửa phóng

TOW đứng trong văn bản

Tóm lại, TOW là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TOW được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TOW: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TOW, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TOW cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TOW trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *