Touchpal là gì, touchpal cho Điện thoại thông minh là gì

      354

(XHTT) - Vài ngày quay trở về trên đây, không hề ít người sử dụng sử dụng một số dòng điện thoại thông minh của HTC sẽ đãi đằng sự tức giận khi hình ảnh của áp dụng bàn phím ảo Touchpal xuất hiện thêm văn bản truyền bá.

Bạn đang xem: Touchpal là gì, touchpal cho Điện thoại thông minh là gì


(XHTT) - Vài ngày quay lại đây, tương đối nhiều khách hàng áp dụng một số trong những cái điện thoại thông minh của Điện thoại HTC đang phân bua sự khó chịu Lúc bối cảnh của vận dụng keyboard ảoTouchpal xuất hiện ngôn từ truyền bá.

Cụ thể, theo GSMAremãng cầu, Touchpal vốn là vận dụng bàn phím hay được mua sẵn bên trên những mẫu mã điện hoàn hảo chạy Android đã bước đầu triển khai việc cyếu ngôn từ quảng bá vào phiên phiên bản miễn phí tổn.

Và nạn nhân cách đây không lâu tuyệt nhất, ít nhất là trong tháng 7 này, chính là người tiêu dùng các sản phẩm smartphone ở trong nhà phân phối Đài Loan HTC.

Theo luồng thông tin có sẵn, trường đoản cú vài ba năm trước, HTC sẽ quyết định chọn Touchpal nhằm thiết lập sẵn lên các mẫu smartphone vày thương hiệu này phân phối.

Tuy nhiên, vài ba ngày quay trở về phía trên, rất nhiều người tiêu dùng smartphone Smartphone HTC đã công bố đãi đằng sự tức giận Lúc bất chợt trên bối cảnh của áp dụng bàn phím "ảo" lại mở ra phần đa văn bản PR, điều mà người ta trước đó chưa từng thấy.

Để không biến thành lăng xê làm pnhân từ, theo các tường thuật, người dùng đang upgrade lên phiên bản trả chi phí Touchpal Premium.

Xem thêm: Đuôi Cda Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

*
Bàn phím Touchpal bên trên một chiếc điện thoại thông minh HTC có hiển thị câu chữ lăng xê.

Trong phản hồi mới nhất, thay mặt Điện thoại HTC xác nhận, vẫn có một lỗi bé dại liên quan lâu dài thông qua đó dẫn tới việc giao diện áp dụng bàn phímTouchpal mở ra văn bản lăng xê.

Cũng theo GSMAremãng cầu, bên cấp dưỡng Điện thoại HTC xác minh đang khẩn trương hạn chế và khắc phục lỗi nói trên nhằm có thể gỡ bỏ văn bản truyền bá càng nhanh càng tốt.

Trong thời hạn chờ đợi, nếu đã sử dụng smartphone Smartphone HTC, chúng ta cũng có thể tiến hành theo công việc sau để trong thời điểm tạm thời gỡ bỏ TouchPal khỏi vật dụng của bản thân mình. Cụ thể rộng, chính là gửi vận dụng Touchpal về phiên bản "ko quảng cáo" trước đó.

Cách thực hiện nlỗi sau:

1. Mnghỉ ngơi mụcSetting, lựa chọn Apps settings

2. Cuộn và search ứng dụng Touchpal, nhận chọn áp dụng đó để xem những biết tin cấu hình chi tiết.

3. Vì đây là vận dụng được mua sẵn, yêu cầu tất nhiên là bạn sẽ ko được hỗ trợ tùy chọn gỡ thiết đặt đối với Touchpal. Ttốt vào đó, các bạn sẽ thấy nút Uninstall Updates (gỡ quăng quật những phiên bản update bắt đầu nhất), dấn lựa chọn vào kia và gật đầu phần đa công bố thông báo, khuyến nghị.

Về cơ bạn dạng, hồ hết vật dụng vẫn hoàn toàn. Để thuận hiện đến vấn đề nhập liệu, chúng ta cũng có thể thuận lợi cài bổ sung áp dụng Google Gboard.

*