Giới thiệu total commander là gì, total commander 9

      206
gocnhintangphat.com - Lúc hy vọng đổi tên 1 loạt file vào hệ quản lý và điều hành Windows, các bạn sẽ xử trí như thế nào? Thao tác theo lần lượt trên từng file, sử dụng biện pháp hỗ trợ, chọn toàn bộ rồi nhấn F2...

Bạn đang xem: Giới thiệu total commander là gì, total commander 9

vào nội dung bài viết bên dưới dây, Shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách tiến hành việc này cùng với ứng dụng Total Commander.Link tải: ghisler.com/tải về.htmSau khi vào trang cài Total Commander, bạn lựa chọn phiên phiên bản tương xứng với máy tính xách tay của mình. Bản Total Commander 32bit rất có thể chạy trên Windows 95 mang đến Windows 10 32bit cùng 64bit, bạn dạng Total Commander chỉ chạy được bên trên phiên bản Windows 64bit.
*
Đối cùng với người tiêu dùng Windows, có thể nói rằng rằng không một ai không biết đến lý lẽ thống trị hệ thống mạnh khỏe và những công dụng này.

Xem thêm: Phần Mềm Turnitin Là Gì ? Vài Thủ Thuật Qua Mặt Turnitin Đơn Giản

Giao diện chính của lịch trình nhỏng sau:
*
Nếu hình ảnh bên trên gợi nhớ về 1 trong những ứng dụng “cổ đại” nào kia nhỏng Norton Commander thì bạn vẫn đúng, vì chưng kia đó là điểm khởi thủy của Total Commander. Đây là một trong những phần mềm Shareware, thời hạn cần sử dụng thử không trở nên giới hạn.Lưu ý rằng bên trên khối hệ thống của khách hàng, màu cùng phông hiển thị đã khác nhau, không phải đúng đắn hoàn toàn với biểu tượng dưới đây:
*
Tiếp theo, lựa chọn mọi tệp tin phải đổi tên tại hành lang cửa số thao tác làm việc mặt trái:
*
Và thực hiện chức năng thay tên một loạt qua thực đơn Files > Multi-Rename Tool hoặc thừa nhận Ctrl + M:
*
Bảng tinh chỉnh tính năng của cách thức này hiển thị, có thể bạn sẽ thấy hoa mắt bởi vì có khá nhiều tùy lựa chọn như sau:
*
Được phân loại cụ thể, các file cũ được hiển thị mặt tay trái, còn tác dụng sau khi đổi tên ở bên tay phải:
*
Đối với ví dụ trên, chúng ta sẽ test áp dụng nhỏng sau:Để thay thế sửa chữa tất cả các vệt gạch ốp ngang và gạch men bên dưới bằng khoảng trống, điền -|_ vào ô Search.Trong ô Replace, hãy áp dụng phím Space trong số đó. Chúng ta không thể nhìn thấy, cơ mà lúc làm việc, lịch trình vẫn thừa nhận lệnh không thiếu.Đánh lốt chọn lựa trên ô RegEx – viết tắt của Regular Expressions, vì chưng đơn giản chúng ta chỉ cần biến hóa đa số ký kết từ nhỏng – hoặc _Và sau cùng là lựa chọn First of each word uppercase vào mục Upper/lowercase
*