Nghĩa Của Từ Torque Wrench Là Gì, Nghĩa Của Từ Torque Wrench

      331

Cần xiết lực là chế độ cơ khí di động chăm dùng để xiết bu lông đai ôc, các côn trùng ghép đề nghị lực xiết theo trải nghiệm cùng với rất nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ,Cần Chỉnh Lực, Cờ Lê Lực, Cần Siết Lực Nổ, Cần Xiết Lực Nổ, Cần Lực Nổ, Cờ Lê Cân Lực, Cần Xiết Lực Hiệu Chỉnh Lực Siết, Tay Cân Lực, …


*

2. Các ưu điểm của buộc phải xiết cân nặng lực?

– Chế độ xiết nkhô hanh hơn đối với các các loại cờ lê thường thì.

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Torque Wrench Là Gì, Nghĩa Của Từ Torque Wrench

– Cơ cấu đảo chiều đơn giản và dễ dàng.

– Độ đúng mực cao +- 3%

– hầu hết model cùng hình dạng khác biệt tùy theo dải lực và yêu cầu sử dụng.

– Được hiệu chuẩn lực trước khi xuất xưởng

Hiệu chuẩn chỉnh cơ lê lực.

3. Cần xiết lực có những một số loại nào?

Cần xiết lực được chia làm 2 nhiều loại bao gồm sẽ là bắt buộc xiết lực nhiều loại cơ có thể kiểm soát và điều chỉnh được lực xiết bên trên đề nghị lực và loại yêu cầu xiết tự động hóa ko chỉnh được lực xiết.

Trong đó các loại buộc phải xiết lực một số loại cơ kiểm soát và điều chỉnh được lực phân ra có tác dụng những nhóm chính là loại rất có thể chỉnh lực thẳng trên bắt buộc lực khi xiết đúng lực đang thông báo, nhiều loại này chuyên dùng để xiết lực theo kinh nghiệm xây dựng. Nhóm thứ 2 là loại cờ lê gồm đồng hồ đeo tay kyên ổn hay năng lượng điện tử, các loại này chủ yếu là nhằm kiểm soát lực xiết của mọt ghép.

Loại phải xiết auto thì cũng như các nhiều loại cờ lê thường thì chỉ tất cả thêm 1 ưu thế là chế độ xiết nkhô nóng với làm việc dễ dàng.

Các thành phầm hiệu chỉnh lực siết bao gồm:

- Cần xiết lực hiệu chỉnh lực siết (QLK Adjustable, Ratchet Torque Wrenches)

- Cần xiết lực năng lượng điện tử (DTC-EXL Data Print-out Digital Torque Wrenches)

- Cần xiết lực hiển thị đồng hồ (TOK-G Dial Indicator Torque Wrenches)

- Cần xiết lực hiển thị kim (FK Indicator Plate Torque Wrenches)

- Tô vít lực hiển thị klặng (DPSK Dial Gauge Torque Drivers)

- Tô vít lực hiệu chỉnh lực siết (LTDK Clutch Release Torque Screw Drivers)

- Cờ lê lực (SPK Pre-phối Torque Wrenches)

Tính năng hình mẫu của cần xiết cân nặng lực Kanon:

- Hiệu quả thao tác làm việc bất biến ở cường độ dài.

- Chế độ khoá và mở khoá trên ththân yêu siết lực.

Xem thêm: Storyboard Là Gì - Khã¡I NiệM Về Storyboard Lã  Gã¬

- Khẩu áp ra output đa dạng kích thước: 1/4”,3/8”, 1/2”, 3/4”, 1”.

- Cơ cấu tự động hóa đảo chiều quay.

- Độ đúng chuẩn của quý giá hiển thị là ± 3%.

- Chiều đo mô-men xoắn chỉ theo chiều kyên ổn đồng hồ thời trang (CW)

- Đơn vị đo sử dụng : Metric (Kgf.cm, Kgf.m), Newton Meter (cN.m, N.m), US (in.lbs, ft.lbs).

4. Cách thực hiện đề xuất xiết lực như thế nào?

Đối cùng với một số loại cờ lê lực loại cơ kiểm soát và điều chỉnh lực thẳng bên trên đề xuất lực thì ta đề xuất msống khóa trước khi kiểm soát và điều chỉnh giá trị lực bằng phương pháp căn vặn lỏng chui bên dưới cần xiết hoặc kéo xuống nhằm msinh sống khóa theo hướng dẫn bên trên phải xiết. Sau đó họ kiểm soát và điều chỉnh cực hiếm lực trên nên xiết cho tương xứng với yêu cầu sử dụng, cách gọi cực hiếm lực trên buộc phải xiết hệt như biện pháp gọi của thước panme tốt thước cặp cơ khí. lúc đang kiểm soát và điều chỉnh kết thúc thì ta khóa buộc phải xiết lại cực hiếm lực không biến hóa được nữa. Trong quá trình sử dụng đang vạc ra dấu hiệu nhằm thông báo thường thì là tiếng nổ lớn mập đối với các loại tất cả dải lực béo hay tiếng bóc nhỏ tuổi (trượt) so với loại có dải lực bé dại nhằm chúng ta nhận ra đã đầy đủ lực xiết trải đời. Đầu ra của nên xiết là dạng khẩu vuông theo tiêu chuẩn 1/4″, 3/8″, 1/2″ 3/4″, 1″ … nhằm đính cùng với khẩu (tuýp), tùy thuộc vào yên cầu nhưng mà thực hiện các một số loại khẩu (tuýp) mang đến tương xứng.

*

*

5. Tại sao bọn họ nên sử dụng yêu cầu xiết lực?

Thông thường các mọt ghnghiền lúc kiến tạo đều sở hữu quy định lực xiết ví dụ nhằm tạo ra sự đồng nhất cùng chính xác cao. Dường như xiết đúng lực xây dựng còn làm mang lại mọt ghxay vững chắc, bình an lúc đồ đạc máy thao tác làm việc, nâng cấp tuổi thọ cùng độ đúng mực của máy.

*

Cần siết cân lực Kanon.

6. Mua buộc phải xiết lực chỗ nào xuất sắc nhất?

Shop chúng tôi công ty chúng tôi chuyên cung ứng toàn bộ các nhiều loại buộc phải xiết lực cho từng nhu cầu áp dụng tự đơn giản mang lại tinh vi cùng với đa dạng chủng các loại cùng dải lực to nhỏ dại không giống nhau của những hãng như: JTC(Đài Loan), Kanon(Nhật bản),KSTools (Đức), …. Thiết bị được nhập vào thẳng tự công ty thêm vào, bh theo cơ chế, tư vấn với trả lời thực hiện miễn phí, ship hàng tận tay cùng với đội hình nhân viên giàu kinh nghiệm, vồ cập, phấn chấn mong muốn vẫn đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của quý người tiêu dùng.