Với những anh em là lập trình viên và mò mẫm trong phần https://developers.facebook.com của Facebook nhiều sẽ không mấy xa lạ với thuật ngữ token. Nhưng còn lại đa số người sử dụng Facebook thông thường sẽ rất khó hiểu nó là cái gì.

Đang xem: Access token facebook là gì, cách khắc phụ khi bị mất mã access token

*

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng công cụ của ATP mọi người cũng sẽ thường xuyên gặp nội dung đăng nhập bằng token, và nhiều người sẽ băng khoăn rằng token là gì? Và làm thế nào để lấy nó. Bài viết này sẽ giải nghĩa vấn đề này cho mọi người cùng hiểu rõ…

Token Facebook là gì? (Hay còn gọi Access Token)

Khi ai đó kết nối với một ứng dụng bằng hình thức Đăng nhập Facebook, ứng dụng đó có thể lấy Access Token cung cấp quyền truy cập tạm thời, an toàn vào API Facebook.

Access Token là một chuỗi không rõ xác định người dùng, ứng dụng hoặc trang và ứng dụng có thể dùng mã đó để thực hiện lệnh gọi API. Bạn có thể lấy Access Token bằng nhiều phương thức.

Xem thêm: Tra Từ: Sủng Là Gì ? Đọc Ngôn Tình Nhất Định Phải Biết! Các Thuật Ngữ Thường Thấy Trong Ngôn Tình

Mã bao gồm thông tin về thời gian mã sẽ hết hạn và ứng dụng đã tạo mã đó. Vì kiểm tra quyền riêng tư, phần lớn các lệnh gọi API trên Facebook đều cần có mã truy cập.

Hướng dẫn cách lấy token Facebook (Access Token) đơn giản nhất?

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn http://token.gocnhintangphat.com

*

Bước 2: Cài đặt addon ATP Token trên trình duyệt (chỉ mất 30 giây)

*

Bước 3: Truy cập tài khoản cần lấy access token trên trình duyệt đó

Bước 4: Click vào addon ATP Token và copy đoạn mã

*

*

*

Rất đơn giản và nhanh chóng bạn có thể lấy được Token cá nhân để sử dụng vào công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Lưu ý khi lấy token:

Đây là loại token full quyền, và chỉ duy nhất công cụ ATP Token hiện nay có thể giúp bạn làm được việc này.

Xem thêm:

Và chúng tôi cam kết 100% không lưu lại hay khai thác bất cứ điều gì liên quan đến tài khoản của khách hàng khi get token thông qua công cụ ATP Token.

Tips chia sẻ bởi Trần Thịnh Lâm (copy nhớ để lại nguồn)

CHỜ ĐÃ!!!…

NOTE: Hiện nay ATPTeam tập trung phát triển nội dung video và cập nhật mỗi ngày tại Channel Youtube “ATP Software”. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề về KINH DOANH, MARKETING ONLINE, BÁN HÀNG, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM ATP SOFTWARE, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MIỄN PHÍ,… => Hãy đăng ký kênh, nhấn nhận thông báo và ủng hộ kênh đạt 100.000 Subscribe nhé: http://bit.ly/2MuHa0SP/s: càng nhiều người quan tâm thì ATP Team sẽ có thêm niềm động lực lớn để phát triển channel với nội dung chất lượng hơn! Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *