Quản lý công việc và thời gian hiệu quả với google calendar và todoist là gì

      177

*

Các vận dụng câu hỏi yêu cầu làm giúp chúng ta bảo trì năng suất cùng giữ lại mang đến họ vững vàng quà, chính là cho đến Lúc bọn họ bắt đầu tđuổi và liên tục trì hoãn với theo dõi trách nhiệm. Dần dần, nó bị chôn sâu dưới list những nhiệm vụ sẽ tham gia của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Quản lý công việc và thời gian hiệu quả với google calendar và todoist là gì

*

*

Tại GT, chúng tôi sẽ lưu ý tương đối nhiều vận dụng yêu cầu làm nhỏng Microsoft To-Do, đó là sự tái sinc của Wunderdanh sách với Google Keep, đấy là một ứng dụng ghi chú nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, gần như gì họ đã để ý ngày hôm nay?

Nhiệm vụ của Google là một vận dụng buổi tối giản chất nhận được chúng ta chế tác những tác vụ với gán ngày cho gocnhintangphat.comệc đó. Trong Khi thiếu thốn những thiên tài nâng cấp, câu hỏi là liệu bọn họ gồm thực thụ yêu cầu bọn chúng không? thường thì, nhiều nhân tài rất có thể làm chúng ta thuyệt vọng.

Tải xuống Google Nhiệm vụ

Mặt không giống, Todoist là một trong những áp dụng quá trình được cài không thiếu thốn đã được cho phép bạn tạo thành những thư mục, phân công trọng trách với hợp tác với các member vào team.

Tải xuống Todoist

Hãy coi cách chúng khớp và không giống nhau.

1. Bắt đầu

Nhiệm vụ của Google là một trong những vận dụng tìm kiếm kiếm về tối giản. Chạm vào Thêm nút ít tác vụ mới nhằm sản xuất tác vụ đầu tiên của doanh nghiệp. Nhấp vào biểu tượng '+' trong những khi tạo nên tác vụ bắt đầu nhằm thêm lời nhắc hoặc cụ thể.

*

*

*

*

Tương từ bỏ, trong Todoist, bạn sẽ được đón nhận với một thi công chức năng và vật tư, chỗ tạo ra những trọng trách dễ dàng. Nhấn vào hình tượng vết cùng nhằm tạo ra các tác vụ mới. Todoist đã cung ứng cho bạn các tùy lựa chọn hơn hẳn như là thêm nhãn, rất nhiều fan cùng đặt ưu tiên. Thêm về họ sau.

*

*

*

*

Bạn hoàn toàn có thể thuận lợi bố trí lại những nhiệm vụ bằng cách kéo cùng thả bọn chúng xung quanh, dẫu vậy có khá nhiều sản phẩm công nghệ hơn là các thứ bắt mắt.

Bên cạnh đó trên

*

*

Todoist vs Todoist Premium: Quý Khách gồm đề xuất trả tiền đến năng suất?

2. Đi sâu

Khi bạn bắt đầu sử dụng Google Nhiệm vụ, bạn sẽ nhận thấy rằng nó hoạt động tương tự như như biện pháp những tác vụ và list chuyển động bên trên Google Keep. Có một số khác hoàn toàn nhỏ dại, nhưng mà chúng không đủ quan trọng để bảo đảm một ứng dụng khác.

Nhiệm vụ của Google hoàn toàn có thể cách xử lý những danh sách cùng tác vụ. Lưu ý rằng menu nằm ở bên dưới thuộc và ko ở trên cùng hoặc thậm chí còn trong tkhô nóng mặt. Tôi thích hợp sự sắp xếp này hơn bởi vì Theo phong cách này, điều trước tiên tôi thấy là tên gọi list và nhiệm vụ của mình. Hình như, tôi chưa hẳn điều chỉnh tay để cho menu ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị mọi khi tôi cần gửi danh sách. Các menu nghỉ ngơi phía bên dưới có thể thuận lợi truy cập.

*

*

*

*

Todoist sử dụng mang đến thực đơn thanh mặt đã làm với xem sét, vị trí các bạn sẽ tìm thấy một vài ba tùy lựa chọn nhỏng Hộp thư đến, Hôm ni với 7 ngày tiếp sau trường đoản cú lý giải. Vấn đề này cho phép các bạn tập trung vào các gì cần được hoàn thành ngay lập tức hiện thời vậy vì chưng mua các bạn lên cùng với các trách nhiệm vào tuần tới.

Xem thêm: Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Web Client Là Gì ? Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Web Client Là Gì

*

*

*

*

Trong Google Nhiệm vụ, va vào một trách nhiệm chưa có người yêu để chế tạo ra các trách nhiệm. Tính năng này siêu hữu dụng khi chúng ta vẫn làm gocnhintangphat.comệc trên các dự án thử khám phá thực hiện nhiều nhiệm vụ. Sau kia, chúng ta cũng có thể thêm ghi crúc mang lại từng tác vụ hoặc trọng trách nhỏ. Cả nhì trọng trách và ghi chụ đông đảo hiện trên màn hình chủ yếu. Một điều đích thực có tác dụng tôi khó chịu là bạn cũng có thể đặt ngày đáo hạn nhưng lại chưa hẳn là thời gian để tiến hành những nhiệm vụ. Điều đó tương đối kỳ cục vì chúng ta có thể có tác dụng điều ấy vào áp dụng Keep.

*

*

*

*

Todoist đích thực tăng tốc ở chỗ này với đã sớm vứt lại Nhiệm vụ của Google. Hãy xem xét lại tkhô cứng bên chỗ các bạn sẽ tìm thấy một vài dự án công trình mặc định, nhằm ban đầu, từng mã màu sắc. Todoist gọi ngữ điệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc nếu khách hàng gõ 'nói tôi call AB vào ngày mai thời điểm 5 giờ chiều', Todoist biết ý của người tiêu dùng là gì. Quý khách hàng cũng rất có thể chỉ định cường độ ưu tiên cho những trách nhiệm, vì vậy bạn biết dòng như thế nào nên chú ý hơn.

*

*

*

*

Cộng tác với những người dân khác thiệt dễ dàng vì Todoist được thành lập để có thể không ngừng mở rộng với kèm theo với một chiến lược công ty. Nhấn vào biểu tượng rất nhiều tín đồ để gửi lời mời. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm nhãn mang lại từng tác vụ có lợi vày chúng ta có thể thực hiện cùng nhãn cho các tác vụ ở trong những dự án công trình khác nhau.

*

*

Cuối cùng, tiến về vùng trước cùng với lòng tin hợp tác và ký kết, Todoist cung cấp mua những tệp lên những tác vụ đơn thân. Qua kia giúp thuận lợi cắt cử các tài liệu cùng trách nhiệm đặc biệt mang lại ngẫu nhiên ai trong nhóm. Nhiệm vụ ủy nhiệm trở yêu cầu thuận tiện.

*

*

Tuy nhiên, Google Nhiệm vụ cũng thiếu tính năng tìm kiếm kiếm cơ bản để tra cứu những trách nhiệm bị chôn vùi / cũ hơn. Todoist vẫn có thể chấp nhận được bạn tạo thành những cỗ thanh lọc thiết lập cấu hình nhằm chúng ta có thể giữ các tìm kiếm tìm của chính mình mang đến tương lai.

*

*

Quý Khách rất có thể tùy chỉnh thiết lập Todoist với các chủ thể, biến đổi thiết lập thông tin cùng bước đầu một trang new.

3. Nền tảng với giá cả

Nhiệm vụ của Google gồm sẵn trên Android, iOS cùng trình chăm nom web. Tuy nhiên, phiên bạn dạng web có vẻ như hơi cũ. Ứng dụng này miễn mức giá để cài xuống cùng áp dụng mà lại ko yêu cầu quảng cáo hoặc download vào vận dụng.

*

*

Todoist bao gồm sẵn trên Android, iOS, Windows với MacOS. Nó cũng đều có app không ngừng mở rộng mang đến tất cả các trình xem xét phổ cập, smartwatch cùng gồm plugin đến Gmail cùng Outlook. Todoist có một gói miễn chi phí không tồn tại nhãn, lời đề cập hoặc tải lên tệp cùng cung ứng tiêu giảm cho những hình thức hiệp tác. Gói cao cấp vẫn tiêu hao của khách hàng 36 đô la hàng năm cho 1 người dùng với 60 đô la mọi người sử dụng hàng năm cho những người dùng công ty.

Bên cạnh đó trên

*

*

gocnhintangphat.comệc phải làm của Microsoft so với Google Keep: Tìm áp dụng nên làm

Nhiệm vụ của Google so với Todoist: Quý khách hàng quyết định

Thẳng thắn mà lại nói, Google Nhiệm vụ chưa có. Google vẫn đề xuất tăng cấp trò nghịch của chính mình hoặc vẫn bắt buộc xong trò chơi. Todoist, ngoài ra, là một chiến thuật mở rộng toàn vẹn vẫn tạo nên sự điều kỳ lạ đến cuộc sống đời thường cá nhân với nghề nghiệp và công gocnhintangphat.comệc của chúng ta, nhưng chỉ khi chúng ta tăng cấp. Gói miễn tầm giá không có lời đề cập.

Tiếp theo: Todoist là 1 trong những giải đấu của riêng biệt mình. Hãy xem Google Nhiệm vụ so sánh cùng với áp dụng gocnhintangphat.comệc đề xuất làm cho của Microsoft ra sao.

*