*

Các ứng dụng gocnhintangphat.comệc cần làm giúp chúng ta duy trì năng suất và giữ cho chúng ta vững vàng, đó là cho đến khi chúng ta bắt đầu trượt và tiếp tục trì hoãn và theo dõi nhiệm vụ. Dần dần, nó bị chôn sâu dưới danh sách các nhiệm vụ sẽ tham dự của chúng tôi.

Đang xem: Quản lý công việc và thời gian hiệu quả với google calendar và todoist là gì

*

*

Tại GT, chúng tôi đã xem xét khá nhiều ứng dụng cần làm như Microsoft To-Do, đây là sự tái sinh của Wunderlist và Google Keep, đây là một ứng dụng ghi chú nhiều hơn. Vì vậy, những gì chúng ta đang xem xét ngày hôm nay?

Nhiệm vụ của Google là một ứng dụng tối giản cho phép bạn tạo các tác vụ và gán ngày cho chúng. Trong khi thiếu các tính năng nâng cao, câu hỏi là liệu chúng ta có thực sự cần chúng không? Đôi khi, nhiều tính năng có thể làm chúng ta thất vọng.

Tải xuống Google Nhiệm vụ

Mặt khác, Todoist là một ứng dụng công gocnhintangphat.comệc được tải đầy đủ sẽ cho phép bạn tạo các thư mục, phân công nhiệm vụ và cộng tác với các thành gocnhintangphat.comên trong nhóm.

Tải xuống Todoist

Hãy xem cách chúng khớp và khác nhau.

1. Bắt đầu

Nhiệm vụ của Google là một ứng dụng tìm kiếm tối giản. Chạm vào Thêm nút tác vụ mới để tạo tác vụ đầu tiên của bạn. Nhấp vào biểu tượng '+' trong khi tạo tác vụ mới để thêm lời nhắc hoặc chi tiết.

*

*

*

*

Tương tự, trong Todoist, bạn sẽ được chào đón với một thiết kế chức năng và vật liệu, nơi tạo ra các nhiệm vụ dễ dàng. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tạo các tác vụ mới. Todoist sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn như thêm nhãn, mọi người và đặt ưu tiên. Thêm về họ sau.

*

*

*

*

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các nhiệm vụ bằng cách kéo và thả chúng xung quanh, nhưng có nhiều thứ hơn là những gì bắt mắt.

Ngoài ra trên

*

*

Todoist vs Todoist Premium: Bạn có nên trả tiền cho năng suất?

2. Đi sâu

Khi bạn bắt đầu sử dụng Google Nhiệm vụ, bạn sẽ nhận ra rằng nó hoạt động tương tự như cách các tác vụ và danh sách hoạt động trên Google Keep. Có một số khác biệt nhỏ, nhưng chúng không đủ quan trọng để đảm bảo một ứng dụng khác.

Nhiệm vụ của Google có thể xử lý nhiều danh sách và tác vụ. Lưu ý rằng menu nằm ở dưới cùng và không ở trên cùng hoặc thậm chí trong thanh bên. Tôi thích sự sắp xếp này hơn bởi vì theo cách này, điều đầu tiên tôi thấy là tên danh sách và nhiệm vụ của tôi. Ngoài ra, tôi không phải điều chỉnh tay để đến menu ở góc trên bên phải mỗi khi tôi cần chuyển danh sách. Các menu ở phía dưới có thể dễ dàng truy cập.

*

*

*

*

Todoist dùng cho menu thanh bên đã thử và thử nghiệm, nơi bạn sẽ tìm thấy một vài tùy chọn như Hộp thư đến, Hôm nay và 7 ngày tiếp theo tự giải thích. Điều này cho phép bạn tập trung vào những gì cần phải hoàn thành ngay bây giờ thay vì tải bạn lên với các nhiệm vụ vào tuần tới.

Xem thêm: Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Web Client Là Gì ? Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Web Client Là Gì

*

*

*

*

Trong Google Nhiệm vụ, chạm vào một nhiệm vụ riêng lẻ để tạo các nhiệm vụ. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang làm gocnhintangphat.comệc trên các dự án yêu cầu thực hiện nhiều nhiệm vụ. Sau đó, bạn có thể thêm ghi chú cho từng tác vụ hoặc nhiệm vụ con. Cả hai nhiệm vụ và ghi chú đều hiển thị trên màn hình chính. Một điều thực sự làm tôi khó chịu là bạn có thể đặt ngày đáo hạn nhưng không phải là thời gian để thực hiện các nhiệm vụ. Điều đó khá kỳ lạ vì bạn có thể làm điều đó trong ứng dụng Keep.

*

*

*

*

Todoist thực sự tăng tốc ở đây và sẽ sớm bỏ lại Nhiệm vụ của Google. Hãy xem lại thanh bên nơi bạn sẽ tìm thấy một số dự án mặc định, để bắt đầu, mỗi mã màu. Todoist hiểu ngôn ngữ tự nhiên nên nếu bạn gõ 'nhắc tôi gọi AB vào ngày mai lúc 5 giờ chiều', Todoist biết ý của bạn là gì. Bạn cũng có thể chỉ định mức độ ưu tiên cho các nhiệm vụ, vì vậy bạn biết cái nào cần chú ý hơn.

*

*

*

*

Cộng tác với những người khác thật dễ dàng vì Todoist được xây dựng để có thể mở rộng và đi kèm với một kế hoạch doanh nghiệp. Nhấn vào biểu tượng mọi người để gửi lời mời. Bạn có thể thêm nhãn cho từng tác vụ hữu ích vì bạn có thể sử dụng cùng nhãn cho các tác vụ thuộc các dự án khác nhau.

*

*

Cuối cùng, tiến về phía trước với tinh thần hợp tác, Todoist hỗ trợ tải các tệp lên các tác vụ riêng lẻ. Qua đó giúp dễ dàng phân công các tài liệu và nhiệm vụ quan trọng cho bất kỳ ai trong nhóm. Nhiệm vụ ủy nhiệm trở nên dễ dàng.

*

*

Tuy nhiên, Google Nhiệm vụ cũng thiếu chức năng tìm kiếm cơ bản để tìm các nhiệm vụ bị chôn vùi / cũ hơn. Todoist sẽ cho phép bạn tạo các bộ lọc tùy chỉnh để bạn có thể lưu các tìm kiếm của mình cho tương lai.

*

*

Bạn có thể tùy chỉnh Todoist với các chủ đề, thay đổi cài đặt thông báo và bắt đầu một trang mới.

3. Nền tảng và giá cả

Nhiệm vụ của Google có sẵn trên Android, iOS và trình duyệt web. Tuy nhiên, phiên bản web có vẻ hơi cũ. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng mà không cần quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng.

*

*

Todoist có sẵn trên Android, iOS, Windows và MacOS. Nó cũng có tiện ích mở rộng cho tất cả các trình duyệt phổ biến, smartwatch và có plugin cho Gmail và Outlook. Todoist có một gói miễn phí không có nhãn, lời nhắc hoặc tải lên tệp và hỗ trợ hạn chế cho các công cụ cộng tác. Gói cao cấp sẽ tiêu tốn của bạn 36 đô la hàng năm cho một người dùng và 60 đô la mỗi người dùng hàng năm cho người dùng doanh nghiệp.

Ngoài ra trên

*

*

gocnhintangphat.comệc cần làm của Microsoft so với Google Keep: Tìm ứng dụng phải làm

Nhiệm vụ của Google so với Todoist: Bạn quyết định

Thẳng thắn mà nói, Google Nhiệm vụ chưa có. Google sẽ phải nâng cấp trò chơi của mình hoặc sẽ phải ngừng trò chơi. Todoist, mặt khác, là một giải pháp mở rộng toàn diện sẽ làm nên điều kỳ diệu cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn, nhưng chỉ khi bạn nâng cấp. Gói miễn phí không có lời nhắc.

Xem thêm: Chỉ Giới Đường Đỏ Là Gì – Chỉ Giới Đường Đỏ, Chỉ Giới Xây Dựng Nên Biết

Tiếp theo: Todoist là một giải đấu của riêng mình. Hãy xem Google Nhiệm vụ so sánh với ứng dụng gocnhintangphat.comệc cần làm của Microsoft như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *