Được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam(TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh (CPN) đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh CPN và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các lọai hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Đang xem: Tnt là gì, nghĩa của từ tnt, nghĩa của từ tnt trong tiếng việt

*

Chất lượng là yếu tố quan trọng được khẳng định và công nhận thông qua những chứng nhận của các tổ chức quốc tế mà TNT Việt Nam đã đạt được:• ISO 9002 – Chứng chỉ về Hệ thống quản lý chất lượng,• ISO 14001 – Chứng chỉ về Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế,• OHSAS 18001 – Chứng chỉ về Hệ thống đánh giá sức khỏe và an tòan nghề nghiệp,• SA 8000 – Chứng chỉ về Trách nhiệm xã hội,• TAPA – Chứng chỉ về Hiệp hội bảo vệ tài sản công nghệ cao• IiP – Chứng chỉ về Đầu tư vào con người,• Chứng nhận “Nhóm 20 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam” (2005)• Chứng nhận “Nhóm 50 nhà sử dụng lao động hàng đầu Việt Nam” (2006)Một trong những niềm tự hào và là thế mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh chính là Dịch vụ Khách hàng. Phương châm của chúng tôi: khách hàng là trọng tâm trong mọi họat động của TNT. Và khách hàng cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của TNT trong việc thiết kế nên các sản phẩm dịch vụ mới, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Được thành lập vào năm 1946, TNT ngày nay đã trở thành tập đòan tòan cầu trong việc cung cấp hàng lọat các lọai hình dịch vụ thư tín và CPN cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tùy theo nhu cầu của họ.

Xem thêm: Undergraduate Student Là Gì ? Giáo Dục Đại Học Tại Việt Nam Undergraduate Là Gì

Xem thêm: Xe Grab Là Gì – Grab HoạT ĐộNg Như Thế NàO

Với trụ sở chính tại Hà Lan, TNT sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp đến các địa điểm tại Châu Âu và Châu Á, hiện đang tiếp tục mở rộng hệ thống hoạt động của mình ra các khu vực khác. TNT hoạt động tại hơn 200 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên đến 161.500 người. Cổ phiếu của TNT được niêm yết trên thị trường chứng khoán Amsterdam.TNT luôn nhận thức trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, cụ thể là đã thiết lập quan hệ đối tác trong “Chương trình Lương thực Thế giới của LHQ” và “Chương trình Bảo vệ Môi trường của LHQ” với mục đích hỗ trợ giải quyết tình trạng đói nghèo và ô nhiễm trên tòan thế giới.

Chuyển phát nhanh TNT là một bộ phận của tập đòan hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Hàng tuần, CPN TNT vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân lọai hàng hóa. CPN TNT họat động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng giao nhận CPN tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất Châu Âu. CPN TNT có hơn 75.000 nhân viên trên tòan thế giới. Và cũng là tổ chức đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *