Tmall là gì? Bạn có thực sự am hiểu về hàng hóa trên tmall.com không? Hay vẫn đang nhầm lẫn giữa Taobao và Tmall?.

Đang xem: Trang web tmall là gì, hướng dẫn cách mua hàng trên tmall tmall là gì

gocnhintangphat.com là công ty trên 8 năm kinh nghiệm chuyên order hàng Tmall giá gốc sẽ giúp bạn trả lời vạn câu hỏi xoay quay Tmall.com. Giúp bạn hiểu rõ nguồn hàng của mình và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng tới bạn là sứ mệnh của gocnhintangphat.com.

Chúng ta bắt đầu tìm hiểu với ……

Taobao Mall là gì?

Taobao Mall là một trong các tên gọi khác của Tmall, cũng có người gọi là Tmall Taobao. Ít ai biết rằng Tmall và Taobao trước đây là một, cùng hoạt động chung bán lẻ C2C khách hàng với nhau (customer to customer).

Xem thêm: Unlisted Youtube Là Gì – Upload Video Lên Youtube

Taobao mall được ra mắt vào 4/2008 dưới mô hình kinh doanh B2C (Business to Customer) bổ sung cho C2C của Taobao.

Xem thêm: Stun Server Là Gì – Tổng Quan Về Stun Server Mà Bạn Cần Biết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dịch vụ mua hàng Tmall – gocnhintangphat.com

Bạn có thể người thân đặt mua & chuyển hàng theo hình thức xách tay về Việt Nam. Tuy nhiên cách thức này còn tồn tại quá nhiều bất cập. Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng Tmall trọn gói từ các công ty có độ uy tín cao.

Tổng kết

Trên là 8 kinh nghiệm order mua hàng hóa Tmall.com mà gocnhintangphat.com chia sẻ tới bạn. gocnhintangphat.com với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi là các chuyên gia mua hàng Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Tmall của gocnhintangphat.com, bạn sẽ được hỗ trợ:

✔ Tìm kiếm hộ nguồn hàng ✔ Tìm kiếm hộ sản phẩm ✔ Thay bạn đàm phán giá ✔ Thay bạn order hàng hóa ✔ Giúp bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm, số lượng ✔ Hỗ trợ bạn chuyển hàng ✔ Hỗ trợ thủ tục hải quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *