Cách xem tài khoản Viettel trả trước/trả sau có kết quả ngay bằng thao tác phím hoặc nhắn tin gửi tổng đài, giúp bạn biết được số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi còn lại là bao nhiêu. Từ đó điều chỉnh mức độ sử dụng phù hợp giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ. Tùy theo bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau của Viettel mà thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Đang xem: Bạn Đã biết tkg là gì, viettel trừ tiền láo toét!

Cách xem tài khoản Viettel trả sau

Sử dụng thuê bao trả sau khách hàng cần biết các cú pháp nhắn tin đơn giản dưới đây để kiểm tra chi phí sử dugn5 dịch vụ khi có nhu cầu:

Kiểm tra các tài khoản của thuê bao trả sau soạn tin: TRA CUOC gửi 195Kiểm tra số phút gọi Viettel, số tin nhắn còn lại soạn tin nhắn: KTLL gửi 109 (100đ/SMS)Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng Viettel soạn tin nhắn: KTNM gửi 109 (100đ/SMS)Kiểm tra lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại soạn tin nhắn: TRA CUOC gửi 109 (100đ/SMS)

*

Cách xem tài khoản Viettel trả sau

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Cách 1: Gọi tổng đài 900 nhờ kiểm tra tài khoản thuê bao đang sử dụng

Bất cứ khi nào bạn cần kiểm tra tài khoản của sim Viettel trả trước đang dùng đều có thể nhấc máy gọi đến tổng đài 900 và bấm phím 2 để kiểm tra tài khoản, tổng đài tự động trả lời với nội dung ” so tien trong tai khoan cua quy khach la…, cam on quy khach da su dung dich vu tra truoc cua Viettel “.

Cách này khá nhanh và tiện lợi, bạn có thể cài đặt danh bạ số 900 để lưu lại và gọi kiểm tra số tài khoản khi có nhu cầu.

Xem thêm: Sở Khanh Là Gì ? Làm Cách Nào Để Nhận Dạng Sở Khanh

Cách 2: Bấm phím điện thoại để kiểm tra tài khoản

Chạy giao thức USSD cũng là cách mà nhiều khách hàng áp dụng để kiểm tra tài khoản cho sim trả trước Viettel đang sử dụng.

Bạn có thể kiểm tra lần lượt từng tài khoản để điều chỉnh chi phí sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ giúp gọi nội mạng miễn phí hoặc Data giá rẻ sử dụng tiết kiệm hơn.

Xem thêm: Xbox Là Gì – & 5 Thứ Bạn Nên Biết Về Nó &Ndash Nshop

*

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Ngoài các cách xem tài khoản Viettel đã trình bày ở trên thì hiện tại, các khách hàng sử dụng smartphone còn có thể cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý tất cả các tài khoản và cập nhật khuyến mãi Viettel mới nhất một cách nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *