Timestamps là gì, time stamping là gì unix timestamp chuyển Đổi thời gian unix

      596

Định nghĩa Timestamp là gì?

Timestamp là Dấu thời hạn. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Timestamp - một thuật ngữ trực thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ đọc tin.

Bạn đang xem: Timestamps là gì, time stamping là gì unix timestamp chuyển Đổi thời gian unix

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một thời hạn đã có được báo cáo thời hạn liên quan mang đến một sự kiện được ghi lại vị laptop cùng tiếp đến được lưu trữ như một khúc gỗ hoặc khôn cùng dữ liệu. Bất kỳ sự kiện hoặc hoạt động rất có thể là 1 trong những lốt thời hạn lưu lại, tùy nằm trong vào yêu cầu của người sử dụng hoặc những năng lực của quá trình tạo nên dấu thời gian.

Giải mê say ý nghĩa

Timestamps là 1 tính năng rất quan trọng so với phần lớn những quá trình máy vi tính liên quan, nhất là cho những mục đích đồng điệu hóa. lấy ví dụ, timestamps bên trên các tập tin phải sao lưu lại khôn cùng đặc biệt là các hiệ tượng sao lưu hoàn toàn có thể biết sự khác hoàn toàn thân các tập tin vào sao lưu cùng các tập tin hiện nay, ví dụ, mặc dầu nó đã bị biến đổi hoặc không phải là ttê mê chiếu bởi timestamp ngày biến hóa.

Xem thêm: World Music Là Gì - “Around The World”

What is the Timestamp? - Definition

A timestamp is temporal information regarding an sự kiện that is recorded by the computer và then stored as a log or metadata. Any event or activity could have sầu a timestamp recorded, depending on the needs of the user or the capabilities of the process creating the timestamp.

Understanding the Timestamp

Timestamps are an essential feature for most computer-related processes, especially for synchronization purposes. For example, timestamps on files that require backups are essential so that the backup mechanism can know the difference between the tệp tin on backup và the current tệp tin, for example, whether it has been changed or not as referenced by the date-modified timestamp.

Thuật ngữ liên quan

File SystemOperating System (OS)DebuggingMetadataJulian DateComputer SystemEnd UserOfflineQuantum ComputingStorage Device

Source: Timestamp là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, với trang web vào trình để mắt này đến lần phản hồi sau đó của tớ.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là trang web tra cứu lên tiếng tệp tin (công bố định hình, phân một số loại, công ty phạt triển…) phương pháp msống file với phần mềm msinh sống tệp tin. Trong khi file.com hỗ trợ không thiếu và cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

*