Những Điều Cần Biết Về Tiêu Chuẩn Tier 1 Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

      96

Có một sự thật được đông đảo fan tin cậy Lúc chắt lọc phần lớn khối hệ thống, hình thức xuất xắc thương hiệu sẽ là Tier 1 xuất xắc Cấp độ 1 tức là quality giỏi. Vậy Tier một là gì cùng cùng với khối hệ thống năng lượng điện phương diện ttránh thì nó gồm chức năng gì tuyệt nó đem đến điều gì cho những người tiêu dùng?

Vậy qua bài viết này, Daia Solar sẽ ra mắt cho độc giả hệ thống Tier, một khối hệ thống cũng quen thuộc đối với đa số nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Những Điều Cần Biết Về Tiêu Chuẩn Tier 1 Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tier một là gì vào hệ thống tích điện phương diện trời?

Những tnóng pin năng lượng phương diện ttách được "xếp hạng" thành 3 cung cấp. Tấm pin năng lượng mặt trời Tier 1 là tnóng pin được cung cấp do những thương hiệu lớn, tất cả giờ trong lĩnh vực. Vì những công ty này thường vẫn mãi mãi được hơn một vài năm, số đông thành phầm của mình đều phải có unique xuất sắc cùng được chu chỉnh rõ ràng buộc phải bạn đầu tư chi tiêu vào technology của những đơn vị Tier 1 bình yên hơn nhiều so với Tier 2 hoặc Tier 3.

Một số đơn vị cung ứng khối hệ thống điện phương diện trời Tier 1:

LONGiJA SolarVietphái nam SunergyCanadian SolarBoviet

Hệ thống phân loại cấp bậc - The tier system

Để được phân nhiều loại là Cấp độ 1, những nhà chế tạo mô-đun phương diện ttránh cần hỗ trợ các thành phầm mang uy tín riêng biệt, vị chủ yếu bản thân phân phối mang lại 6 dự án công trình khác nhau cùng cần được 6 bank khác biệt tài trợ không truy nã đòi (ko đề xuất tkhô cứng tân oán giả dụ chẳng may chạm mặt rủ ro) trong vòng 2 năm.

Hoàn toàn không có tiêu chuẩn như thế nào về yếu tố, cách thức cấp dưỡng và quality của tnóng pin năng lượng khía cạnh ttách. Việc phân một số loại Tier hoàn toàn là 1 thước đo đã có toàn thể ngành công nghiệp phương diện trời chấp thuận đồng ý và vận dụng.

Trên thực tiễn, có khá nhiều ví dụ được ghi nhận về những vụ việc quality hoặc sự phá sản của những công ty phân phối Cấp 1, sẽ là lý do vì sao ngay lập tức cả Bloomberg New Energy Finance - người tạo thành khối hệ thống Tier, cũng nhận định rằng danh sách của mình không nên được áp dụng nhỏng một tiêu chí Khi nhận xét chất lượng: “Chúng tôi đặc biệt khulặng những người dân đầu tư chi tiêu khối hệ thống pin năng lượng khía cạnh ttách với ngân hàng ko thực hiện list này như một thước đo unique mà lại thay vào kia hãy tham khảo chủ ý của một cửa hàng đánh giá và thẩm định sản phẩm tích điện phương diện ttránh gồm kỹ thuật cao.”

Tam giác Tier, rất nhiều tiêu chuẩn reviews cấp cho Bậc

Tam giác Tier được lưu lại hành rộng thoải mái này không phải vày Bloomberg New Energy Finance tạo ra và không tồn tại các tiêu chuẩn quan trọng nhằm vươn lên là bảng Bậc 1. Tuy nhiên, vì chưng nó quá khét tiếng, Shop chúng tôi vẫn ao ước xử lý những tiêu chuẩn được liệt kê cùng lý do tại vì sao chúng ta tránh việc thực hiện nó nhỏng một chỉ báo cho quality tấm pin.

*

Tam giác tiêu chí phân bậc (theo: https://www.infiniteenergy.com)

Vậy cụ thể số đông tiêu chí chính là gì, chúng sở hữu chân thành và ý nghĩa gì cùng tại sao không nên áp dụng nó nhỏng một tiêu chí để reviews cấp độ của tấm pin khía cạnh trời?

Tích vừa lòng theo theo hướng dọc - Vertically Integrated

Tích đúng theo dọc là quá trình cung cấp năng lượng khía cạnh ttách tự phần nhiều công đoạn đầu. Vấn đề này Có nghĩa là họ kiểm soát và điều hành phần đông sản phẩm công nghệ, từ chế tạo những tế bào silinhỏ, cho tới thêm ráp bảng điều khiển và tinh chỉnh.

Tích hợp theo chiều dọc củ được thiết kế nhằm bên phân phối kiểm soát điều hành nhiều hơn nữa đối với chuỗi giá trị trong các thành phầm của mình, dẫn đến sản phẩm chất lượng cao rộng.

Mặc dù về kim chỉ nan là nỗ lực, nhưng mà không tồn tại gì quá lạ khi một vài bên tiếp tế Tier 1 thuê ngoài một vài doanh nghiệp, nhà máy tất cả loại phải chăng hơn để gia công pin phương diện ttránh mang đến họ. Vì vậy, tuy vậy có thể các bạn cho rằng những tnóng pin cơ mà bạn mua là xuất phát từ 1 doanh nghiệp Tier 1, nhưng mà bọn chúng đích thực có thể đến từ một nhà máy tất cả dây chuyền lắp ráp thủ công bằng tay và tất cả mức độ kiểm soát điều hành quality kỉm nghiêm ngặt hơn.

Mức độ đầu tư vào Nghiên cứu và cải cách và phát triển (R&D - Retìm kiếm & development)

Để trở thành Tier 1, công ty thêm vào bảng pin năng lượng phương diện trời nên đầu tư chi tiêu không hề ít thời gian cùng tiền tài vào vấn đề nghiên cứu và phân tích, cải cách và phát triển những sản phẩm cùng quy trình của mình. Khoản đầu tư chi tiêu này đang dẫn mang đến unique thành phầm giỏi rộng cùng tăng tốc thay đổi.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Go Under Là Gì ? Nghĩa Của Từ Go Under Trong Tiếng Việt

Mặc mặc dù người nào cũng hiểu rằng đầu tư vào phân tích và cải tiến và phát triển có mức giá trị rất lớn, đem lại số đông công dụng nhất quyết, nhưng mà khái niệm đúng mực nhằm Review về sự việc đầu tư này vẫn không cụ thể. Một nhà thêm vào hoàn toàn có thể bỏ ra vội 10 lần đối với một đơn vị cung cấp thường thì không giống đến R & D cơ mà vẫn chỉ được xếp vào và một cấp cho.

Quy trình tự động hóa nâng cao

Tất cả những tấm pin khía cạnh ttách Cấp độ 1 buộc phải được cấp dưỡng trải qua các kỹ thuật sản xuất tự động hóa hóa cao. Như vậy có thiết kế để bảo vệ những tấm pin bao gồm tiêu chuẩn rất là cao về quality, tính nhất quán cùng độ tin cẩn.

Tuy nhiên, chỉ vày một công ty chế tạo bao gồm dây chuyền sản xuất thêm vào rô-bốt, ko có nghĩa là họ ko cắt bớt chi phí so với những yếu tố tốt hơn làm cho tnóng pin hoàn chỉnh. Điều này bao hàm lớp đậy EVA (Ethylene vinyl acetate - lớp màng kết dán giữa những lớp của tnóng pin), đầu nối, vỏ hộp nối cùng size.

Đây là lý do tại vì sao ngay lập tức cả những tấm pin Tier 1 cũng có thể bị ố xoàn, tách lớp, bề mặt hiển thị các vết nứt nhỏ, hơi độ ẩm xâm nhập, hỏng đầu nối và vỏ hộp nối, trục sái chuyên môn, không hỗ trợ đầy đủ tích điện quan trọng.

Thâm niên của người tiêu dùng sản xuất

lúc hồ sơ theo dõi và quan sát công ty trên 5 năm thể hiện thời hạn ra đời với thao tác của công ty cũng tương tự tay nghề, kỹ năng hạn chế những thử khám phá về Bảo hành số đông trục sái thiết bị tàng ẩn sau này. trái lại cũng đều có nghĩa rằng phần nhiều chủ thể non nớt với thời hạn Thành lập dưới 5 năm thường sẽ không còn có rất nhiều tay nghề trong xử trí không nên sót sản phẩm & hàng hóa cũng như dịch vụ.

Các tnóng pin phương diện trời Tier 2 với 3 ko tức là quality kém

Nhưng những tấm pin phương diện ttránh Tier 1 là một trong những lốt mốc ghi lại cho sự tin yêu và khét tiếng.

Các tấm pin phương diện trời Tier 2 cùng 3 - hoặc phải chăng hơn không độc nhất thiết là sẽ có được unique kỉm hơn về những thành phần hoặc quá trình sản xuất. Tuy nhiên, số đông công ty chế tạo này hoàn toàn có thể chỉ mới được Thành lập và hoạt động vào 12 mon trước kia, có thể chỉ dứt một số công việc và rất có thể ko được bảo đảm an toàn vẫn trường thọ trong tương đối nhiều năm tới. 

Các thương hiệu cửa hàng nhỏ rộng cũng có chức năng cung ứng những tấm pin tích điện quality giỏi, nhưng lại còn về khả năng bọn họ đã gia hạn, thay thế sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa tnóng pin của doanh nghiệp trong khoảng 4 hoặc 5 năm nữa trường hợp bao gồm sự núm xẩy ra vẫn như thế nào?

Mua tấm pin mặt ttránh từ công ty Cấp độ 1 là một phương pháp hơi ổn để Review quality vào một Thị Trường ngày càng đông đúc cùng cũng chính là cách để đảm bảo nguồn tích điện tương lai của khách hàng vào trường đúng theo tất cả ngẫu nhiên vấn đề chuyên môn hoặc đòi hỏi bảo hành như thế nào. Quý Khách có thể sẽ yêu cầu trả nhiều hơn nữa một chút cho các tấm pin mặt trời Cấp độ 1 đối với Cấp độ 2 hoặc 3, tuy vậy tất nhiên, Khi đầu tư chi tiêu thì chắc hẳn rằng bạn sẽ cảm nhận đều gì xứng danh với số chi phí bản thân chi ra.

Bài viết trên sẽ trả lời mang đến hiểu đưa câu hỏi Tier một là gì, đôi khi cung cấp những tiêu chí khách quan nhằm Đánh Giá những cấp độ vào hệ thống pin năng lượng mặt trời, nhất là Tier 1.

Nếu các bạn gồm thắc mắc hay còn sự việc giờ đồng hồ rất cần phải câu trả lời, hãy liên hệ ngay với Cửa Hàng chúng tôi, đơn vị Daia Solar vẫn mang về cho người tiêu dùng phần đông kỹ năng cùng thành phầm quality tốt nhất từ bỏ nguồn xăng Mặt ttách.