Phần mềm tiện ích là gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập. Tôi đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, hiện tại tôi đang muốn tìm hiểu một số quy định liên quan đến công nghiệp công nghệ thông tin để phục vụ cho bài báo cáo sắp tới của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài thuật ngữ tôi chưa rõ lắm. Chính vì thế, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Pháp luật hiện hành định nghĩa như thế nào về phần mềm tiện ích? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.Bạn đang xem: Tiện ích là gì

Quỳnh Châu (chau***gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

/ /

Phần mềm tiện ích được định nghĩa tại Khoản 4 Điều 3 Nghị định 71/2007/NĐ-CP Hướng dẫn Luật công nghệ thông tin về công nghiệp công nghệ thông tin như sau:

Theo quy định pháp luật hiện hành thì phần mềm tiện ích là một trong năm loại sản phẩm phần mềm được khai thác và sử dụng hiện nay. Nói một cách khác, công dụng cụ thể của phần mềm tiện ích là giúp phân tích, cấu hình, tối ưu hóa và bảo vệ thiết bị số, được sử dụng để hỗ trợ cơ sở hạ tầng thiết bị số.

Trên đây là nội dung tư vấn về khái niệm phần mềm tiện ích. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 71/2007/NĐ-CP.

Trân trọng thông tin đến bạn!

Người đã chia sẻ QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO Bạn có hài lòng với nội dung tư vấn này không? Có Không THƯ KÝ LUẬT Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Phát triển phần mềm: Phân tích từ khóa Công nghệ thông tin: Phân tích từ khóa CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY

Đang xem: Nghĩa của từ tiện Ích là gì, tiện Ích về hình thức (form utility) là gì

*

*

*

Xem thêm: Thoái Hóa Điểm Vàng Là Gì ? Có Nguy Hiểm Không? Thoái Hóa Điểm Vàng Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

*

*

Xem thêm: 5 Cải Tiến Hệ Thống Tms Là Gì ? Phần Mềm Quản Lý Vận Tải (Tms)

Tầng 3 An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng P. 7, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7302 2286 VỀ Thư Ký Luật × × Ngân Hàng Hỏi – Đáp Pháp Luật Mời bạn đăng nhập để có thể xem chức năng này Đăng nhập Nếu bạn chưa là thành viên hãy đăng ký Đăng ký × Đặt câu hỏi với Ngân Hàng Hỏi – Đáp Pháp Luật Thông tin của bạn: * * * Nội dung cần Luật sư tư vấn: Hoặc gửi email đến NHCHgocnhintangphat.com.vn Ngân Hàng Hỏi – Đáp Pháp Luật × Vui lòng đăng nhập để trải nghiệm các tiện ích/ dịch vụ của “Thư ký Luật” được tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *