Tiệc A là “tiệc nhạy cảm”, và nếu chấp nhận làm PG tiệc A đồng nghĩa phải chiều chuộng khách… tới bến. Và, những điều nghe thấy mà đau đớn lòng…

Đang xem: Tiệc a là gì, pg a khác gì pg b

*

“Sao giống làm gái mại dâm quá vậy?”, tôi thắc mắc. T.K. tóm gọn vấn đề: “Đúng rồi đó. Làm nghề PG tiệc này, được làm PG tiệc A mới nhiều tiền. Có “sô” cả chục chai (chục triệu đồng – NV) luôn đấy. Một tháng mà đắt “sô” thì giàu”.

T.K. khoe giỏ xách hàng hiệu giá gần 30 triệu đồng, điện thoại gần 25 triệu, hay vòng tay vàng đang đeo… đều có được từ tiền làm PG tiệc A.

“Tiệc” ở… phòng trọ

Người bạn nam của tôi đã thử nhắn tin cho H. đề nghị muốn thuê PG tiệc A. H. chủ động xin email để gửi danh sách những PG mà H. đang có để chọn người mong muốn.

Trong danh sách H. gửi, có đến hàng trăm cô gái, với những hình ảnh “mát mẻ”, kèm theo số đo 3 vòng. Khi tỏ vẻ không “lựa” được PG nào cả, H. nhắn “để gửi thêm”. Và những ngày sau đó, H. liên tục gửi vô số thông tin, hình ảnh của PG có thể đi tiệc A cùng lời nhắn: “Bất kỳ khi nào anh muốn cũng được, dù sáng, trưa hay tối, khuya. Bên em sẵn sàng cung cấp những PG đẹp nhất, biết chiều khách nhất cho anh”.

Bạn tôi giả vờ chọn… tôi, được H. ra giá: “6 triệu anh nhé. Em này mới làm, 25 tuổi, rất xinh đẹp”. Ngay sau đó H. nhắn tin cho tôi và bảo: “Trưa 17.6 có “kèo thơm” cho em. Nhớ đến đúng giờ. Tiền lương khách trả trực tiếp, 3 triệu em nhé. À, mà nhớ nói là sinh viên đang học ở một trường nào đó danh tiếng cũng được em nhé!”.

Sau đó, bạn tôi tiếp tục nhận được tin nhắn mà H. đề nghị: “Chuyển khoản trước 3 triệu đồng vào số tài khoản…, hoặc có thể chuyển “đặt cọc” là 6 thẻ cào điện thoại mệnh giá 500.000 đồng qua Facebook…, tiền còn lại anh thanh toán trực tiếp cho PG”.

Đây là cách mà H. kiếm tiền qua những lần “mai mối” giữa khách và PG tiệc A. Mỗi lần dao động vài triệu đồng. Như trường hợp tôi kể trên, dù đưa ra giá 6 triệu đồng nhưng H. chỉ chi lại cho PG 3 triệu đồng.

D.N. cho biết: “Những người “dắt mối” như H. rất nhiều. Họ kiếm tiền từ PG. Dù là tiệc B hay A thì khách bắt buộc phải chuyển tiền trước thì người “dắt mối” mới điều PG đến. Ngả giá, lựa chọn PG… đều trên email hoặc Facebook”. Chính vì thế, D.N. đã làm PG tiệc suốt 3 năm nay nhưng chưa bao giờ biết mặt những người điều mình đi. “Tôi làm việc với nhiều người “dắt mối” rồi, nhưng chả biết ai là ai. Toàn nói chuyện trên Facebook, gửi hình qua email thôi”, DN. kể.

Xem thêm: Thiền Viện Là Gì Tiên Cảnh, Phận Biệt Chùa, Tịnh Xá, Thiền Viện, Tự Viện, Am

*

Khi được tôi tìm hiểu về PG tour, N.T.T.X. (26 tuổi, ở TP.HCM) cho biết, đó chính là chấp nhận đi du lịch cùng khách. Tiền lương phụ thuộc nhiều ngày hay ít ngày. Đi 2, 3 bữa thì khoảng 10, 15 triệu đồng. Đi cả tuần, 10 ngày thì lên đến vài chục triệu. X. không ngại thừa nhận đã làm PG tour với hàng chục khách, từng đi du lịch trong và ngoài nước rất nhiều.

PG tiệc, họ là ai?

Cố gắng đóng “mặt buồn, rầu rĩ”, “than thân trách phận” thường xuyên trên Facebook nên tôi có cơ hội làm quen với không ít “đồng nghiệp” trong giới PG tiệc.

Nếu như trong các thông tin dành cho khách có nhu cầu thuê PG tiệc để ngoại giao, những người “dắt mối” thường xuyên rao: “Những PG tiệc đều là sinh viên năm 1, năm 2…”. Thế nhưng khi là thành viên trong giới này tôi mới hiểu đó là những “quảng cáo láo”.

T.K. tâm sự đang là nhân viên phục vụ ở một quán cà phê trên đường Hòa Hảo (TP.HCM). Cô thường xuyên lên mạng nên biết được có nghề PG tiệc và gửi hình, đăng ký làm.

*

D.N. thì cho biết cũng chỉ là thợ làm tóc trên đường Trần Quốc Thảo (TP.HCM), tuy nhiên luôn khoe mình là sinh viên. Thậm chí có khi giới thiệu là nhân viên văn phòng, vì tiền lương thấp nên làm PG tiệc kiếm thêm.

Tôi thắc mắc: “Nhưng những thông tin của bà H. hay nhiều người “dắt mối” khác toàn là giới sinh viên hoặc nhân viên công sở mà?”, D.N. cười: “Toàn quảng cáo láo để lừa tiền khách thôi”.

Trong những ngày thâm nhập, tiếp cận với những cô gái làm PG tiệc, tôi không khỏi bàng hoàng vì trong giới này, có cả những cô gái còn rất trẻ, họ là “hot girl”, thậm chí là ca sĩ…

T.T., (24 tuổi, ở TP.HCM) là ca sĩ tự do, chuyên biểu diễn ở những quán cà phê acoutis tại TP.HCM. “Mỗi đêm hát tiền cát sê khoảng 300.000 đồng, nên cách đây 1 năm, nghe bạn rủ làm PG tiệc, mình chấp nhận làm”, T.T. nói.

Xem thêm: Wrinkle Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Wrinkle, Từ Wrinkle Là Gì

“Trong giới PG tiệc, đủ các thành phần. Từ các nhân viên phục vụ quán cà phê, mát xa, cho đến cả những ca sĩ trẻ, người mẫu ảnh…, thấy tiền nhiều thì làm thôi”, T.T., cho biết.(còn tiếp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *