Chữ tiếng anh của thuật sĩ là gì sử dụng thuật sĩ có, vietgle tra từ

      316

Định nghĩa Wizard là gì?

Wizard là Thuật sĩ. Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Wizard - một thuật ngữ ở trong đội Technology Terms - Công nghệ đọc tin.

Bạn đang xem: Chữ tiếng anh của thuật sĩ là gì sử dụng thuật sĩ có, vietgle tra từ

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một phù tbỏ là một trong những phần của ứng dụng dễ dàng và đơn giản hoá tinh vi trách nhiệm, hoặc thông tư một người sử dụng về làm cho nạm như thế nào để dứt một trách nhiệm. Là một các loại đặc biệt quan trọng của giao diện người tiêu dùng, phầm mềm phần mềm rất có thể được Gọi là một trong những "lí giải chuyên môn số" hoặc "trực tuyến (hoặc laptop để bàn) phía dẫn" giúp bạn dùng làm triển khai kim chỉ nam của chính bản thân mình.


Giải thích ý nghĩa

Nói phổ biến, thuật sĩ sử dụng những lao lý không giống nhau cho những người áp dụng của nhỏ tín đồ "đi bộ" thông sang một quá trình. phần lớn tín đồ trong những hầu hết trình thuật sĩ bao hàm những hình thức ví dụ vào ngôn từ xây dựng hướng đối tượng người tiêu dùng cơ mà khung lí giải riêng biệt của mình. Thông qua giao diện người dùng đồ họa này, các thuật sĩ rất có thể thực hiện những menu, list thả xuống, hộp chất vấn, các nút ít lệnh cùng những mức sử dụng không giống nhằm tự động hoặc chỉ dẫn một vài loại tiến trình.

Xem thêm: Ve Áo Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ve Áo Trong Tiếng Việt Ve Áo Nghĩa Là Gì

What is the Wizard? - Definition

A wizard is a piece of software that simplifies complicated tasks, or instructs a user about how khổng lồ complete a task. As a particular kind of user interface, the software wizard could be called a "digital tutorial" or "online (or desktop) guide" that helps users khổng lồ accomplish their goals.

Understanding the Wizard

Generally, wizards use diverse tools to lớn "walk" human users through a process. Many of these wizards are composed of specific forms in object-oriented programming languages that frame the tutorial itself. Through this graphical user interface, the wizard might use menus, drop-down lists, checkboxes, comm& buttons và other tools to lớn automate or guide some sort of process.

Thuật ngữ liên quan

InstallationGraphical User Interface (GUI)Interface (I/F)Device DriverMicrosoft WindowsCommitAccess ModifiersAcyclicAppending VirusArmored Virus

Source: Wizard là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu tên của tớ, tin nhắn, và trang web trong trình thông qua này cho lần comment sau đó của tớ.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là website tra cứu vãn công bố tệp tin (ban bố định hình, phân một số loại, công ty vạc triển…) biện pháp msinh sống tệp tin với phần mềm mnghỉ ngơi tệp tin. Trong khi file.com cung cấp không thiếu thốn với cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

*