*

WUXI RUIFENG MARINE PROPULSION CO.,LTD

Đang xem: Ion thruster là gì, thruster dịch sang tiếng việt là gì

Xem thêm: Chính Sách Tín Dụng Là Gì ? Những Thông Tin Về Tín Dụng Ngân Hàng

James Xue (Xue Jun)

Vô Tích Ruifeng Marine đẩy Co., Ltd

Đám đông: +8613961763050

E-mail:sales2

Xem thêm: ” Thou Là Gì ? Thou In Vietnamese

wxruifeng.com

Địa chỉ nhà: Đơn vị 16 Lihu Business Park số 2008 Li Hu Avenue Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc

*
*
*
*
*

Cánh quạt, còn được gọi là tăng cường, là một cặp tên lửa đẩy tên lửa cung cấp lực đẩy cho tàu con thoi trong vòng hai phút trước khi khởi động và được lắp đặt trên cả hai mặt của bể chứa bên ngoài.

Một thiết bị được sử dụng để đẩy một chiếc thuyền. Có hai loại cánh quạt cho cánh quạt và cánh quạt.

Động cơ đẩy cánh quạt được gọi là cánh quạt. Chân vịt được gắn trên trục chân vịt bên dưới đường nước ngầm của thuyền. Trục chân vịt được điều khiển bởi động cơ chính để xoay cùng nhau. Nước được hút vào từ bề mặt hút của lưỡi dao và xả ra khỏi bề mặt xả. Lực phản ứng của nước được sử dụng để đẩy thuyền về phía trước. Cánh quạt được chia thành một cánh quạt sân cố định và cánh quạt có thể điều chỉnh được. 1. cánh quạt sân cố định. Nó bao gồm trung tâm và lưỡi dao. Các lưỡi dao thường là 3 ~ 4 (xem Hình 1). Lưỡi dao gần trung tâm được gọi là gốc lưỡi dao, và đầu bên ngoài được gọi là đầu nhọn. Cạnh đầu được gọi là cạnh đầu ở mặt trước trong khi mặt trước đang chạy. Phía sau được gọi là cạnh sau. Một đường ống tròn được lắp đặt ở mép ngoài của cánh quạt sân cố định, nghĩa là cánh quạt ống. Hiệu suất đẩy của cánh quạt có thể được cải thiện bởi các ống dẫn, nhưng hiệu suất đảo chiều kém. Cánh quạt cũng có thể được chia thành loại cố định và quay. Cánh quạt có đường ống cố định mở rộng đường kính quay của tàu, và cánh quạt quay có thể cải thiện hiệu suất quay của tàu. Điều chỉnh sân cánh quạt. Cánh quạt được điều khiển bởi cơ cấu thanh nối quây trong tâm, và công suất chân vịt và hướng đẩy có thể được thay đổi bằng cách thay đổi góc lưỡi dao mà không làm thay đổi tốc độ và hướng của trục chân vịt. Cánh quạt có cấu trúc đơn giản, đáng tin cậy trong hoạt động và hiệu quả cao, và là cánh quạt chính của tàu. Các cánh quạt của các tàu hiện đại thường áp dụng các dạng cấu trúc như tỷ lệ đĩa lớn, mép vừa phải, sân bất bình đẳng theo hướng xuyên tâm và nhiều lưỡi để giảm cavitation, xói mòn, tiếng ồn và lực hấp dẫn quá mức khi làm việc trong lĩnh vực đánh thức không đồng đều ở đuôi tàu. Các cánh quạt cánh quạt siêu tốc được sử dụng ở một số tàu tốc độ cao. Cánh quạt khí được sử dụng trong đệm thủy phi cơ đầy đủ tương tự như cánh quạt sân cố định, sử dụng lực phản lực của không khí để đẩy con tàu về phía trước.

Bộ đẩy nước bao gồm máy bơm nước, ống hút và ống phun nước (xem Hình 2). Khi tiến lên, máy bơm hút nước từ ống hút đáy và phun ra ở tốc độ cao từ ống phun để thu được lực phản ứng của dòng nước và đẩy thuyền về phía trước. Khi đảo ngược, xô đảo chiều phía trên đầu phun sprinkler được đưa vào trong nước. Sau khi nước tốc độ cao đi vào xô đảo chiều, nước phun ngược được phản xạ vào dòng chảy phía trước, và thuyền được đảo ngược mà không thay đổi hướng quay của động cơ chính. Cánh quạt phản lực nước có hiệu suất đẩy nước nông tốt và khả năng cơ động, tiếng ồn thấp và độ rung, là một chiếc thuyền nước cạn sử dụng nhiều thiết bị đẩy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *