Thruplay là gì

Tạo quảng bá Video đúng cách

Nếu chúng ta sẽ quen thuộc với những chiến dịch lời nhắn với liên can rồi, thì phần này tương đối đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Thruplay là gì

Mình đang lưu ý một vài điểm quan trọng cho mình dưới.

Nếu các bạn chưa thân thuộc với Việc tạo PR Facebook, chúng ta coi hướng dẫn phương pháp chế tạo ra truyền bá Facebook đúng cách này trước nhé.

Cách chế tác lăng xê đoạn phim đưa ra tiết

Bước 1: Chọn kim chỉ nam chiến dịch

quý khách chọn kim chỉ nam chiến dịch là Số lượt coi video clip.

*

Mỗi phương châm chiến dịch, Facebook vẫn phân phối với buổi tối ưu chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp theo những phương pháp khác biệt.

Với chiến dịch tất cả mục tiêu này, Facebook vẫn tra cứu càng không ít người dân coi Clip của người tiêu dùng càng xuất sắc cùng với chi phí cực rẻ có thể.

*

Nếu Facebook tự động hóa bật nút “Tối ưu hóa chi phí chiến dịch” lên, bạn tắt nó đi. Vì nếu khách hàng bật nó, bạn sẽ không chạy thử tệp đối tượng người dùng được.

Vì Facebook không buổi tối ưu quảng cáo của khách hàng theo từng đội lăng xê nữa. Mà nó đã tối ưu mang đến toàn bộ chiến dịch quảng bá đoạn Clip của người sử dụng.

Cách 2: Nhắm kim chỉ nam đối tượngNhân khẩu học tập với sở thích, hành vi

Giả sử đấy là một chiến dịch bản thân bán tóc đưa. Mình có thể target đối tượng người dùng như dưới.

Mình vứt bỏ đi đối tượng “Người dùng tkhô cứng toán thù trên Facebook (30 ngày)” là nhằm quảng bá ko phân păn năn tới những người cũng đang làm việc PR.

Họ có thể là kẻ địch của bản thân mình. Tốt rộng không còn là né chúng ta ra.

Nếu họ không phải là kẻ địch, thì đó hoàn toàn có thể là đầy đủ người sử dụng có mức độ lưu ý đến cao trước lúc mua sắm cao.

Họ đọc vấn đề. Đúng chứ?!

*

Về giải pháp target tác dụng, bạn sẽ nên một tứ duy bán hàng với tư duy chạy quảng cáo tốt new có tác dụng giỏi được địa điểm này.

quý khách hàng có thể xem thêm về một trong 5 bí quyết target bản thân tất cả bài viết hướng dẫn: Siêu target trong Facebook Ads cùng với Audience Insights.

Quy mô đối tượng người dùng bao nhiêu là tốt?

*

đa phần chúng ta lăn tăn về đồ sộ đối tượng người sử dụng này. Quy mô đối tượng nó phụ thuộc những vào sản phẩm.

Thí dụ thành phầm của người tiêu dùng các người tiêu dùng được, cđọng nhằm đồ sộ đối tượng người tiêu dùng to. Thậm chí là trên 5 triệu người.

Facebook nó đầy đủ sáng ý để tra cứu đúng người tiêu dùng cho mình.

Quan trọng duy nhất là, chúng ta cần đến Facebook đúng lắp thêm nó cần để nó tự động hóa buổi tối ưu quảng bá cho chính mình.

Với sản phẩm chỉ một nhóm nhỏ dại nào kia người tiêu dùng, thường xuyên thì bài bản đối tượng người sử dụng 200k – 2 triệu con người sẽ đến hiệu quả xuất sắc hơn.

Thí dụ như ngũ cốc lợi sữa bán ra cho người mẹ bỉm, thực phẩm hỗ trợ hấp thụ xuất bán cho fan đau bao tử, … Nói chung là những thành phầm nó tính chất.

Vị trí quảng cáo

Như hình dưới là địa điểm lăng xê bản thân tốt dùng độc nhất vô nhị.

Chọn chỉnh sửa địa chỉ quảng cáoChạy trên cầm tay (80% người dùng lướt Facebook bằng di động)Chỉ chạy xe trên NewFeed

*

Nhưng điều này ko đúng cho tất cả những trường hòa hợp.

lấy ví dụ như các bạn chạy phân phối nào đó cho dân văn uống chống, họ hoàn toàn có thể lướt Facebook bên trên vật dụng tính? Tất nhiên rồi!. Thí dụ về một ngoại lệ điều này.

Với chiến dịch quảng bá ham lượt coi đoạn Clip, chúng ta cũng có thể chọn 2 địa chỉ truyền bá như bên dưới.

Bảng tin vào Facebook. Nó chính là NewFeed (lên tường Facebook)Và mối cung cấp cấp đoạn phim trên Facebook. Nghĩa là đoạn Clip lăng xê của các bạn sẽ mở ra trong Facebook Watch.Mấy vị trí khác ví như trong vỏ hộp Tin nhắn Messenger, tay nghề của bản thân mình thì, chúng ko kết quả. Quý Khách quăng quật tiông chồng hết đi.

*

Cách 3: Chọn phương thức buổi tối ưu lăng xê video

Trong phần chi phí với lịch chạy, sẽ có được phần “Tối ưu hóa mang đến phân pân hận quảng cáo”.

Tại phần này, chúng ta chon là ThruPlay nếu như khách hàng chạy để bán sản phẩm, với vẫn vắt lôi cuốn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Lượt ThruPlay là gì?

Lượt ThruPlay được Facebook tính là lượt xem về tối tphát âm 15 giây đoạn phim của khách hàng giả dụ video của chúng ta dài ra hơn 15 giây.

Nếu video của bạn ngắn thêm 15 giây, thì ThruPlay lượt là coi hết đoạn phim.

Tối ưu theo tùy lựa chọn này, bạn sẽ thú vị được đúng đối tượng người dùng mang lại quảng bá hơn là buổi tối ưu theo đợt xem 2 giây Clip.

*

Chi huyết nguyên do vì sao chúng ta nên lựa chọn Thruplay, bản thân lý giải nghỉ ngơi bên dưới.

Phần kiểm soát điều hành ngân sách, đây chính là bài toán số lượng giới hạn giá bán thầu. quý khách hàng rất có thể nhằm trống cho Facebook auto về tối ưu theo tiêu chí ThruPlay rẻ nhất.

Cách 3: túi tiền cùng lịch chạyChọn định kỳ chạy

Mình luôn lên chiến dịch quảng cáo Facebook mới bước đầu tự 0h ngày ngày sau.

Xem thêm: Ngat, Thay Doi Tu The, Vasovagal Là Gì, Ngất Do Phản Xạ Thần Kinh Phế Vị

Lý vị là, mình muốn Facebook tiêu túi tiền truyền bá của mình trọn một ngày. Khi đó, hiệu quả PR bản thân đã đạt được, sẽ tốt rộng.

*

Nhiều các bạn mắc lỗi địa điểm này.

Thí dụ bạn lên chiến dịch dịp 9h tối, các bạn để truyền bá bắt đầu thời điểm kia luôn.

lúc đó, Facebook đang tiêu hết túi tiền hàng ngày của người sử dụng trong tầm thời gian khôn cùng ngắn: 9h – 12h buổi tối. Chỉ 3h đồng hồ thời trang.

Và một Khi Facebook nắm tiêu chi phí của doanh nghiệp trong thời gian ngắn thêm vậy, chi phí sẽ rất đắt.

Ngân sách quảng cáo

Chi phí thì bạn để theo tài năng của doanh nghiệp. Tối tphát âm là 20k vnd.

Thông thường, chúng ta nên phân tách túi tiền ra mang đến các team quảng bá. Quý khách hàng sẽ có được giá truyền bá xuất sắc rộng là làm cho một viên vào một trong những đội độc nhất.

quý khách rất có thể tham khảo thêm về kiểu cách chia đội trong hướng dẫn thí điểm phân tách A/B (Split Test).

Bước 4: Thiết kế nội dung quảng cáo

Thiết kế văn bản truyền bá quyến rũ là nguyên tố đặc trưng tốt nhất trong quảng cáo Facebook.

Quảng cáo tốt giỏi mắc ở ở đoạn này mang đến bên trên 80%. quý khách hàng bán tốt mặt hàng hay là không cũng ở tại phần này.

Nhưng trên 95% tín đồ chạy truyền bá Facebook làm cho sai! Và đốt tiền không có tội vạ mang đến Facebook.

Bí cấp bách để triển khai xuất sắc đoạn này, giả dụ bạn muốn học tập thêm, bản thân gồm vài ba giải đáp. quý khách hoàn toàn có thể dấn làm việc size dưới.

Quý khách hàng vấn đáp góp mình một thắc mắc trước khi dấn nhé. “Câu hỏi bạn muốn được trả lời duy nhất về PR Facebook là gì?”

Sử dụng nội dung bài viết bao gồm sẵn

Với bài viết có sẵn, chúng ta có thể chọn một Clip ở trên trang, hoặc một Clip chúng ta đang chạy lăng xê trước đó.

Video chúng ta sẽ đăng sẵn trước trên trang, nó đơn giản và dễ dàng rồi đúng không?!

Bấm “Chọn bài bác viết”. Rồi lướt kiếm tìm đoạn phim có sẵn bên trên Fanpage chúng ta đã đăng trước kia.

*

Nếu bạn có nhu cầu lấy bài viết ẩn (dark post) trên Trang, chúng ta đang chạy quảng bá trước kia. Vì nó có rất nhiều bình luận, like, chia sẻ trước kia rồi.

Bạn vào “Bài viết trên trang”.

*

Copy ID nội dung bài viết bạn muốn chạy

*

Dán vào chỗ “Nhập ID bài bác viết” => Bnóng “Gửi” là ok.

*

Tạo lăng xê mới

Với quảng cáo phương châm chiến dịch là lượt xem Clip, tất yếu là Facebook chỉ hỗ trợ video clip thôi.

Nhưng video clip cũng có vài loại: đoạn Clip các bạn tất cả sẵn, bản trình chiếu, cùng dung chủng loại bao gồm sẵn của Facebook (đó cũng dạng bạn dạng trình chiếu tuy nhiên nhìn bắt mắt hơn).

Với video clip, xuất sắc rộng hết là chúng ta nên từ thi công sẵn một video. cũng có thể ai đó quảng cáo cho mình, chúng ta từ con quay hoặc giảm ghxay bằng hình hình ảnh.

Quý Khách hoàn toàn có thể mua video lên hoặc lướt xem tlỗi viện nếu khách hàng sẽ tải lên trước đó rồi.

*

Nội dung quảng cáo

Thiết kế câu chữ PR, nó là cả một thẩm mỹ và nghệ thuật. Một giải pháp đơn giản, bạn cũng có thể làm cho nhỏng bên dưới.

*

Sau đó, các bạn kéo xuống bên dưới, bấm “Xác nhận” là dứt.

Facebook tối ưu chiến dịch đoạn Clip như thế nào?

Nếu các bạn vẫn không hiểu giải pháp Facebook phân phối với về tối ưu một chiến dịch quảng cáo, chúng ta cũng có thể xem làm việc giải thích chi tiết ngơi nghỉ link.

Cách Facebook buổi tối ưu quảng cáoĐầu tiên, Facebook đã phụ thuộc vào dữ liệu nó tích lũy được trước đó về người tiêu dùng của bản thân.Nó so với cả văn bản truyền bá của người sử dụng.Rồi nó phân pân hận quảng bá kia cho cho những người có tác dụng cao nhất coi video clip của người sử dụng.Sau Lúc bao gồm tín đồ xem Clip PR của chúng ta rồi, nó phụ thuộc vào tiếp tài liệu những người đã coi Clip này nhằm phân phối hận tiếp PR của chúng ta.Yếu tố “Tối ưu hóa cho phân pân hận quảng cáo”Dữ liệu Facebook phụ thuộc vào Khi phân phối hận tiếp lăng xê, sẽ dựa vào vào vấn đề bạn chọn về tối ưu theo ThruPlay xuất xắc về tối ưu theo 2 giây.Nếu là ThruPlay, Facebook nhờ vào những người đã coi ít nhất 15 giây video clip của công ty.Nó so sánh tài liệu của họ về đặc điểm sở trường, hành động, nhân khẩu học, … rồi tìm kiếm tiếp những người dân giống như bọn họ (vào tệp đối tượng người tiêu dùng nhiều người đang nhắm đến).Nếu chúng ta lựa chọn tối ưu hóa đến phân pân hận lăng xê là 2 giây, Facebook nạm do phụ thuộc người xem ít nhất 15s Clip của người sử dụng, nó phụ thuộc fan xem ít nhất 2 giây đoạn phim.Logic ở đây là gì? Người coi ít nhất 15s chắc chắn rằng là có mức độ quan tâm cho đoạn Clip của bạn rộng nhiều so với những người xem tối thiểu 2 giây video clip. Đúng chứ?!

Lưu ý về truyền bá video

Mình vẫn để ý một số điểm quan trọng cho bạn dưới.

Lượt ThruPlay 

Như mình đã giải thích sinh sống trên, các bạn lựa chọn ThruPlay mang lại tối ưu hóa phân phối lăng xê vẫn đem đến kết quả cao hơn nữa cho chiến dịch PR video của chính bản thân mình.

Đó là vào trường hợp chúng ta chạy bán sản phẩm hoặc thanh lọc đối tượng người tiêu dùng.

Đôi khi chúng ta chạy các đoạn Clip vui chơi, buổi tối ưu theo 2 giây lại ok hơn.

Chạy chiến dịch đoạn phim nhằm chào bán hàng

Nếu chúng ta chạy chiến dịch video clip này nhằm bán hàng, chúng ta cũng có thể sử dụng một bài viết đoạn phim có sẵn nút ít nhắn tin nhắn để chạy.

Nó rất có thể là 1 trong bài viết trên Fanpage. Hoặc một nội dung bài viết ẩn vào trình cai quản truyền bá.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cưới :: Lời Khuyên Từ Marry :: Wedding Planner Là Gì ?

lúc kia, nếu như đối tượng người dùng quan tâm mang đến sản phẩm, chúng ta inbox cho bạn thuận lợi hơn. Không bắt buộc người nào cũng thoải mái và dễ chịu bình luận.


Chuyên mục: Định Nghĩa