OSCE có nghĩa là gì? OSCE là viết tắt của Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của OSCE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài OSCE, Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

Đang xem: Thi osce là gì, objective structured clinical examination

OSCE = Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng

Tìm kiếm định nghĩa chung của OSCE? OSCE có nghĩa là Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của OSCE trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của OSCE bằng tiếng Anh: Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Virus, Worm Là Gì ? Làm Thế Nào Để Ngăn Sự Khác Biệt Giữa Virus Và Worm

Ý nghĩa của OSCE bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, OSCE được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng. Trang này là tất cả về từ viết tắt của OSCE và ý nghĩa của nó là Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng. Xin lưu ý rằng Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng không phải là ý nghĩa duy chỉ của OSCE. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của OSCE, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của OSCE từng cái một.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Hệ Tọa Độ Wgs84 Là Gì ? Hệ Tọa Độ Vn2000 Và Wgs84 Là Gì

Ý nghĩa khác của OSCE

Bên cạnh Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng, OSCE có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của OSCE, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Mục tiêu kiểm tra cấu trúc lâm sàng bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Branded watches cheap fake watches With Free Shipping and Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *