Cách nói tên bạn là gì, bằng tiếng anh cách nói tên bạn là gì” trong tiếng hàn

      163

Ngày xửa xa xưa, một chụ bé xíu Đang ngồi bên bờ suối… thsống nhiều năm, đau đớn cùng hơi lo lắng. Vào đúng thời đặc điểm này, như các gì vẫn định sẵn, Solomon, bé cú già khôn ngoan, vô tình cất cánh bên trên đầu.Trong nhiều năm quan sát và theo dõi sự an lành của vùng rừng núi đối với tất cả các sinh đồ vật sống sinh sống kia, anh đã được giúp sức trong một vài ba tình huống tựa như nlỗi trường hợp này. Solotháng biết anh ta hoàn toàn có thể góp cô nhỏ nhắn nhỏ dại bé xíu này if cô ước nó Và bởi vậy, với một cái quay đầu cùng một chút bank của đôi cánh to tướng của chính mình, anh ta quét xuống cùng hạ cánh, thật dìu dịu, lân cận một khúc gỗ nhỏ tuổi cơ mà bé Người nhỏ dại bé bỏng đã ngồi.

Bạn đang xem: Cách nói tên bạn là gì, bằng tiếng anh cách nói tên bạn là gì” trong tiếng hàn

Để bảo vệ rằng sự xuất hiện thêm của anh ấy ấy không thực sự giật bản thân, anh ấy ban đầu lặng lẽ thì thầm với cô ấy ngay cả trước khi anh ấy hoàn thành gocnhintangphat.comệc xếp lại cánh của bản thân mình.

Điều gì làm cho bạn Cảm Xúc siêu buồn?

Cướp tôi, của tớ, một người bé bỏng bé dại, anh nói với giọng điệu dịu dàng độc nhất, phần lớn gì trên trái đất có thể có tác dụng cho chính mình cảm giác khôn cùng buồn?

Nhưng nhỏ nhỏ dại thậm chí còn ko quan sát lên khỏi mặt khu đất, nói gì mang đến cthị xã. Vì vậy, Solomon chỉ hành động như thể cô ấy vẫn trả lời anh ta, với liên tục một giải pháp bđộ ẩm sinc nhất. Bí mật Oh, vâng, anh ấy nói. "Có chắc chắn; Tôi biết đúng mực xúc cảm của người sử dụng.

Một lần nữa anh chờ cô ít nhất cũng ưng thuận sự hiện hữu của anh ý - nhưng vẫn không có gì.

quý khách hàng biết đấy, anh ấy nói, có lúc rỉ tai với một tín đồ chúng ta về đầy đủ rắc rối của bản thân, đặc biệt là ví như ai kia vô tình biết điều gì đó về chúng ta thì điều đó đã khiến cho anh ấy tạm dừng đủ lâu để chắc chắn rằng rằng anh ấy đang chú ý đến cô ấy , Thì nó cứ như thế xẩy ra, tôi có tác dụng.

Tất cả đều gì tôi muốn là niềm hạnh phúc với bao gồm bản thân ...

Một khoảnh khắc không giống trôi qua giữa bọn họ, cùng rồi, cđọng rảnh, cô bé xíu xoay đầu lại quan sát lên Solotháng. Mắt bọn họ đụng nhau, cùng anh mỉm mỉm cười với chúng ta. Cô hẳn đã nhận thức thấy vật dụng gì đó cùng bề mặt anh, bởi cô hít một khá thật sâu với ban đầu nói.


“Tất cả hầu hết gì tôi muốn là chấp nhận với bản thân. Đó liệu có phải là hưởng thụ vượt nhiều? Những sinc vật không giống có vẻ như thích hợp cùng với bao gồm mình, dẫu vậy cảm hứng này chắc là ko bao giờ kéo dãn dài so với tôi; một chiếc gì đó luôn đi thuộc để gia công hỏng nó. ” Và kế tiếp, gục đầu vào đôi tay nhỏ dại nhỏ xíu của mình, cô ấy kêu lên, "Tôi bị làm sao rứa này?"

Không có gì là không nên với các bạn, một chút. Nhưng, tôi nghi ngờ -

“Vậy thì tại sao,” cô cắt theo đường ngang, “có không ít gocnhintangphat.comệc nhỏ tuổi có tác dụng phiền lành tôi? Tại sao chắc là không có bất kì ai gọi hoặc nhận xét cao bé người của tôi? Và tiếp nối là yêu cầu quyết liệt để minh chứng bạn dạng thân bản thân với mọi fan, không kể đến nỗi hại rằng… “

quý khách là ai? Tên của người tiêu dùng là gì?

Solomon đang nghe đủ. Anh bước vào dòng suy xét của cô, “Chờ một chút ít, đứa nhỏ; họ đừng thừa lên thiết yếu mình. Nếu tôi giúp cho bạn gọi được nỗi bi đát này của người tiêu dùng - nhỏng tôi khá chắc chắn rằng có thể - thì bạn không cho là chúng ta cần trình làng phiên bản thân sao? Đó không hẳn là một trong những nơi tốt nhằm bắt đầu? " Và không ngóng cô đồng ý, anh ta nói, “Tên tôi là Solomon… siêu vui được gặp cô! Của bạn là gì? ”

*
Nhận ra mình đã đúng, cô nhỏ nhắn vẫn tập trung lại và ngồi thẳng dậy, nói với giọng nhỏ nhẹ, tên tôi là Ai đó.

Có thiệt không? Bây tiếng không phải là vấn đề này một cái thương hiệu thú vui Có bắt buộc nó đã có được trao cho mình khi sinh?

Tôi thực thụ không lưu giữ, tôi đã nói một bí quyết e dè. Nhưng tôi không cho là vậy.

Sau kia, làm cho gắng làm sao mà lại chúng ta mang đến được gọi là Ai đó? Ai sẽ đưa nó mang đến bạn?"

Câu hỏi của anh ý khiến cho cô bất ngờ. Không ai cô từng gặp mặt vẫn hỏi cô bất cứ điều gì điều đó trước đây.

Xem thêm: Kỹ Năng Street Smart Là Gì, Kỹ Năng Street Smart (Ss) Đây Là

Tôi do dự bản thân là ai ... Tôi là ai đó

“Thực ra, toàn bộ chỉ bao gồm một chút sương mù, tuy thế một ngày nọ, tôi thấy mình sẽ long dong vào một vùng rừng núi sâu. Tôi ghi nhớ cơ hội kia tôi đã từ hỏi làm cho rứa làm sao tôi cho kia, cùng thậm chí còn tôi là ai. ”

Sau đó, nhận ra câu chuyện của mình nghe dường như hoảng loạn tới mức như thế nào với cùng một tín đồ hoàn toàn xa lạ, cô quan sát lên Solomon giúp xem phản ứng của ông. Anh ấy có vẻ ko quá bất ngờ một chút nào.

Sau một hơi thở sâu, cô ấy tiếp tục nói: Đó là đúng vào lúc kia tôi gồm suôn sẻ được va vào một con quạ khôn xiết có ích thương hiệu là Magnus. Anh ấy chắc chắn là đã biết tôi từ một thời hạn hoặc vị trí trước đó, cũng chính vì, Khi tôi nói với anh ấy về sự lầm lẫn của tớ, anh ấy rất tốt bụng nói mang lại tôi biết tên của tớ.


Quản lý một nụ cười nhỏ dại, cô ngước nhìn Solotháng, chờ đợi một nụ cười đáp lại. Nhưng, ví như anh ấy hạnh phúc, anh ấy chắc chắn rằng đã không biểu hiện điều đó.

Ngay mau chóng, ngay lúc tôi nghi hoặc, thì Solotháng Solomon nói với giọng điệu khiến cho cô ấy bồn chồn.

Cái gì làm cái gi gocnhintangphat.comệc này Tức là gì? Nói rằng nhỏ bạn nhỏ tuổi bé bỏng, tương đối phòng vệ.

Tôi cho là tôi thấy sự gocnhintangphat.comệc của chúng ta. Tôi biết tại vì sao chúng ta cấp thiết hòa hợp với những sinc vật dụng khác với điều gì khiến cho các bạn không chấp thuận với bao gồm mình.

Bản thân bé xíu bỏng trọn vẹn không chắc chắn mình thích vị trí nhưng mà cuộc trò chuyện đã diễn ra. Cô không muốn nghe Sa-lô-môn nói lại đa số gì cô đã biết, cơ mà sau một dịp, cô vẫn tiếp tục với hỏi. Giọng mỉa mai ngoại trừ ý muốn vào bao gồm tiếng nói của cô ý khiến cho cô lag bản thân.

Và chỉ đó sẽ là?

quý khách hàng sẽ giả dối ... Quý Khách chưa phải là tín đồ các bạn vẫn nói

Solomon dừng lại, chọn lọc tự ngữ của chính bản thân mình một biện pháp cảnh giác. Cuối thuộc, anh ta trả lời bởi hầu như giọng điệu thanh thanh, đo lường và thống kê, Little Little, bạn vẫn nói dối về thương hiệu của bạn; đó chưa hẳn là những gì chúng ta đang nói

Trong toàn bộ các câu vấn đáp cô có thể tưởng tượng, đó là điều ít có tác dụng tốt nhất. Cô cảm giác một cú lag - một cú sốc nhỏ - xuyên qua cô, với trái tim cô đập loàn nhịp. Và rồi, bắt lấy tương đối thlàm gocnhintangphat.comệc của bản thân - cơ mà cô thậm chí còn không phân biệt sẽ biến mất - cô nuốt nước bong bóng và hỏi, ý anh là gì, tôi đang giả dối về tên của mình? Nếu thương hiệu tôi không hẳn là "Ai đó". . . cố nó là gì?"

Tên thiệt của doanh nghiệp là Tất cả phần đông người".

Nguồn bài gocnhintangphat.comết:

*

Người tìm tìm, Tìm tìm, Sự linc thiêng: Hành trình tới sự béo bệu mặt trongvày Guy Finley.

Nhấp nhằm hiểu thêm thông báo hoặc đặt mua cuốn sách này trên Amazon.

Giới thiệu về Tác giả

*
Guy Finley là người sáng tác hút khách tốt nhất bên trên sách 40 cùng album âm tkhô hanh trên tự thực hiện. Ông là tín đồ sáng lập cùng là người đứng đầu của Life of Learning Foundation, một trung trung ương phi lợi nhuận nhằm từ bỏ phân tích nằm tại miền nam Oregon, chỗ ông mang lại cuộc trao đổi mỗi tuần tứ lần. Để hiểu biết thêm lên tiếng và thiết lập miễn giá thành MP60 3 phút ít Guy "Năm bước đơn giản và dễ dàng nhằm Make Yourself Fearless" Chuyến thăm http://www.GuyFinley.org/kit

*