Ngày xửa ngày xưa, một chú bé Đang ngồi bên bờ suối… thở dài, buồn bã và hơi sợ hãi. Vào đúng thời điểm đó, như những gì đã định sẵn, Solomon, con cú già khôn ngoan, tình cờ bay trên đầu.Trong nhiều năm theo dõi sự an lành của khu rừng đối với tất cả các sinh vật sống ở đó, anh đã được giúp đỡ trong một vài tình huống tương tự như tình huống này. Solomon biết anh ta có thể giúp cô bé nhỏ bé này if cô ước nó Và vì vậy, với một cái quay đầu và một chút ngân hàng của đôi cánh vĩ đại của mình, anh ta quét xuống và hạ cánh, thật nhẹ nhàng, bên cạnh một khúc gỗ nhỏ mà con Người nhỏ bé đang ngồi.

Đang xem: Cách nói tên bạn là gì, bằng tiếng anh cách nói tên bạn là gì” trong tiếng hàn

Để đảm bảo rằng sự xuất hiện của anh ấy không quá giật mình, anh ấy bắt đầu lặng lẽ nói chuyện với cô ấy ngay cả trước khi anh ấy hoàn thành gocnhintangphat.comệc xếp lại cánh của mình.

Điều gì làm bạn cảm thấy rất buồn?

Cướp tôi, của tôi, một người bé nhỏ, anh nói với giọng điệu dịu dàng nhất, những gì trên trái đất có thể làm cho bạn cảm thấy rất buồn?

Nhưng con nhỏ thậm chí không nhìn lên khỏi mặt đất, nói gì đến chuyện. Vì vậy, Solomon chỉ hành động như thể cô ấy đã trả lời anh ta, và tiếp tục một cách bẩm sinh nhất. Bí mật Oh, vâng, anh ấy nói. “Có chắc chắn; Tôi biết chính xác cảm giác của bạn.

Một lần nữa anh đợi cô ít nhất cũng thừa nhận sự hiện diện của anh – nhưng vẫn không có gì.

Bạn biết đấy, anh ấy nói, có lúc nói chuyện với một người bạn về những rắc rối của mình, đặc biệt là nếu ai đó tình cờ biết điều gì đó về họ thì điều đó đã khiến anh ấy dừng lại đủ lâu để chắc chắn rằng anh ấy đã chú ý đến cô ấy , Thì nó cứ như vậy xảy ra, tôi làm.

Tất cả những gì tôi muốn là hạnh phúc với chính mình …

Một khoảnh khắc khác trôi qua giữa họ, và rồi, cứ từ từ, cô bé quay đầu lại nhìn lên Solomon. Mắt họ chạm nhau, và anh mỉm cười với họ. Cô hẳn đã nhìn thấy thứ gì đó trên mặt anh, vì cô hít một hơi thật sâu và bắt đầu nói.

“Tất cả những gì tôi muốn là hài lòng với bản thân. Đó có phải là yêu cầu quá nhiều? Những sinh vật khác có vẻ bằng lòng với chính mình, nhưng cảm giác này dường như không bao giờ kéo dài đối với tôi; một cái gì đó luôn đi cùng để làm hỏng nó. ” Và sau đó, gục đầu vào đôi bàn tay nhỏ bé của mình, cô ấy kêu lên, “Tôi bị làm sao thế này?”

Không có gì là sai với bạn, một chút. Nhưng, tôi nghi ngờ –

“Vậy thì tại sao,” cô cắt ngang, “có quá nhiều gocnhintangphat.comệc nhỏ làm phiền tôi? Tại sao dường như không ai hiểu hoặc đánh giá cao con người của tôi? Và sau đó là nhu cầu khủng khiếp để chứng tỏ bản thân mình với mọi người, chưa kể đến nỗi sợ rằng… “

Bạn là ai? Tên của bạn là gì?

Solomon đã nghe đủ. Anh bước vào dòng suy nghĩ của cô, “Chờ một chút, đứa nhỏ; chúng ta đừng vượt lên chính mình. Nếu tôi giúp bạn hiểu được nỗi buồn này của bạn – như tôi khá chắc là có thể – thì bạn không nghĩ chúng ta nên giới thiệu bản thân sao? Đó không phải là một nơi tốt để bắt đầu? ” Và không đợi cô đồng ý, anh ta nói, “Tên tôi là Solomon… rất vui được gặp cô! Của bạn là gì? ”

*

Nhận ra mình đã đúng, cô bé đang tập trung lại và ngồi thẳng dậy, nói với giọng nhỏ nhẹ, tên tôi là Ai đó.

Có thật không? Bây giờ không phải là gocnhintangphat.comệc này một cái tên thú vị Có phải nó đã được trao cho bạn khi sinh?

Tôi thực sự không nhớ, tôi đã nói một cách rụt rè. Nhưng tôi không nghĩ vậy.

Sau đó, làm thế nào mà bạn đến được gọi là Ai đó? Ai đã đưa nó cho bạn?”

Câu hỏi của anh khiến cô bất ngờ. Không ai cô từng gặp đã hỏi cô bất cứ điều gì như vậy trước đây.

Xem thêm: Kỹ Năng Street Smart Là Gì, Kỹ Năng Street Smart (Ss) Đây Là

Tôi không biết mình là ai … Tôi là ai đó

“Thực ra, tất cả chỉ có một chút sương mù, nhưng một ngày nọ, tôi thấy mình đang lang thang trong một khu rừng sâu. Tôi nhớ lúc đó tôi đã tự hỏi làm thế nào tôi đến đó, và thậm chí tôi là ai. ”

Sau đó, nhận ra câu chuyện của mình nghe có vẻ bối rối đến mức nào với một người hoàn toàn xa lạ, cô nhìn lên Solomon để xem phản ứng của ông. Anh ấy có vẻ không ngạc nhiên chút nào.

Sau một hơi thở sâu, cô ấy tiếp tục nói: Đó là đúng lúc đó tôi có may mắn được va vào một con quạ rất hữu ích tên là Magnus. Anh ấy chắc chắn đã biết tôi từ một thời gian hoặc địa điểm trước đây, bởi vì, khi tôi nói với anh ấy về sự nhầm lẫn của tôi, anh ấy rất tốt bụng nói cho tôi biết tên của tôi.

Quản lý một nụ cười nhỏ, cô ngước nhìn Solomon, chờ đợi một nụ cười đáp lại. Nhưng, nếu anh ấy hạnh phúc, anh ấy chắc chắn đã không thể hiện điều đó.

Ngay lập tức, ngay khi tôi nghi ngờ, thì Solomon Solomon nói với giọng điệu khiến cô ấy bối rối.

Cái gì làm gì gocnhintangphat.comệc này có nghĩa là gì? Nói rằng con người nhỏ bé, hơi phòng thủ.

Tôi nghĩ rằng tôi thấy vấn đề của bạn. Tôi biết tại sao bạn không thể hòa hợp với các sinh vật khác và điều gì khiến bạn không hài lòng với chính mình.

Bản thân bé bỏng hoàn toàn không chắc mình thích nơi mà cuộc trò chuyện sẽ diễn ra. Cô không muốn nghe Sa-lô-môn nhắc lại những gì cô đã biết, nhưng sau một lúc, cô vẫn tiếp tục và hỏi. Giọng mỉa mai ngoài ý muốn trong chính giọng nói của cô khiến cô giật mình.

Và chỉ đó sẽ là?

Bạn đã nói dối … Bạn không phải là người bạn đã nói

Solomon dừng lại, lựa chọn từ ngữ của mình một cách cẩn thận. Cuối cùng, anh ta trả lời bằng những giọng điệu nhẹ nhàng, đo lường, Little Little, bạn đã nói dối về tên của bạn; đó không phải là những gì bạn đã nói

Trong tất cả các câu trả lời cô có thể tưởng tượng, đây là điều ít có khả năng nhất. Cô cảm thấy một cú giật – một cú sốc nhỏ – xuyên qua cô, và trái tim cô đập loạn nhịp. Và rồi, bắt lấy hơi thở của mình – mà cô thậm chí còn không nhận thấy đã mất tích – cô nuốt nước bọt và hỏi, ý anh là gì, tôi đã nói dối về tên của mình? Nếu tên tôi không phải là “Ai đó”. . . thế nó là gì?”

Tên thật của bạn là Tất cả mọi người“.

Nguồn bài gocnhintangphat.comết:

*

Người tìm kiếm, Tìm kiếm, Sự linh thiêng: Hành trình đến sự vĩ đại bên trongbởi Guy Finley.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Thâm Nhiễm Là Gì ? Nguyên Nhân Do Đâu? Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

Nhấp để biết thêm thông tin hoặc đặt mua cuốn sách này trên Amazon.

Giới thiệu về Tác giả

*

Guy Finley là tác giả bán chạy nhất trên sách 40 và album âm thanh trên tự thực hiện. Ông là người sáng lập và là giám đốc của Life of Learning Foundation, một trung tâm phi lợi nhuận để tự nghiên cứu nằm ở miền nam Oregon, nơi ông cho cuộc đàm phán mỗi tuần bốn lần. Để biết thêm thông tin và tải miễn phí MP60 3 phút Guy “Năm bước đơn giản để Make Yourself Fearless” Chuyến thăm http://www.GuyFinley.org/kit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *