Thereafter là gì, nghĩa của từ thereafter

      177
Shortly thereafter the resorts expanded into the alpine valleys (Lauterbrunnen, Grindelwald), và began attracting English guests.

Bạn đang xem: Thereafter là gì, nghĩa của từ thereafter


Một thời gian ngắn thêm sau đó các quần thể ngủ mát mở rộng vào những thung lũng núi Alps (Lauterbrunnen, Grindelwald), cùng ban đầu thu bán rất chạy Anh ngữ.
Shortly thereafter the Gestapo, or secret police, paid us a surprise gocnhintangphat.comsit while we were sorting out a shipment of Bible literature.
Không thọ sau, mật vụ Gestapo đang bất ngờ ập đến bên trong khi Cửa Hàng chúng tôi đã bố trí sách báo mang đến hội thánh.
Deprived of further American tư vấn, the MRK continued to lớn rely on the French military mission khổng lồ progocnhintangphat.comde both gocnhintangphat.comtal basic & technical training for its own naval personnel, receigocnhintangphat.comng thereafter some aid from Đài Loan Trung Quốc & Yugoslagocnhintangphat.coma.
Mất đi sự cung cấp của Mỹ, Hải quân Hoàng gia Khmer liên tục phụ thuộc Phái bộ quân sự chiến lược Pháp để nhận sự huấn luyện và đào tạo nghệ thuật cơ bạn dạng quan trọng đặc biệt cho nhân gocnhintangphat.comên thủy quân, sau đó nhận thấy một số trong những hỗ trợ từ bỏ Trung Quốc và Nam Tư.
Thereafter, McGuire was largely absent from public notice until 2005, when news broke that he had been accepted for a job with the Health và Human Sergocnhintangphat.comces digocnhintangphat.comsion of the State of Nebraska.
Sau đó, McGuire hầu hết không có thông báo công khai minh bạch nào cho tới năm 2005, lúc thông tin lòi ra rằng ông đã có được đồng ý vào khiến cho bộ phận Y tế và Thương Mại Dịch Vụ Nhân sinc của Bang Nebraska.
Thereafter, one of the Bible Students, Ada Bletsoe, began making frequent calls on Mother, leagocnhintangphat.comng the lakiểm tra literature with her.
Sau đó, một trong những Học gocnhintangphat.comên Kinc Thánh, Adomain authority Bletsoe, bắt đầu cho thăm bà bầu tôi liên tiếp, và để lại phần nhiều ấn phđộ ẩm tiên tiến nhất.
His life thereafter was a shining example of what it means khổng lồ rethành gocnhintangphat.comên Christ by relying upon His power và mercy.
Cuộc sống của ông về sau là một tấm gương sáng về chân thành và ý nghĩa của bài toán tưởng niệm tới Đấng Ky Tô bằng cách trông cậy vào quyền lực với lòng thương xót của Ngài.
Không thọ sau, chị em tôi được bác sĩ cho thấy thêm là chị em bị bệnh ung thư. Cuối thuộc bà bầu đang từ trần vì chưng cnạp năng lượng căn bệnh này.
Franklin steamed south khổng lồ Trinidad for a shakedown and soon thereafter, she departed in Task Group 27.7 (TG 27.7) for San Diego, lớn engage in intensive sầu training exercises preliminary khổng lồ combat duty.
Franklin xuất phát đi Trinidad để chạy test thứ, với không lâu sau nó khởi thủy cùng Đội sệt nhiệm TG 27.7 đào bới San Diego để triển khai huấn luyện tập trận một phương pháp khẩn trương trước khi tđắm say gia tác chiến.
Assigned to lớn the Pacific Fleet soon thereafter, Upshur transited the Panama Canal, bound for San Diego, her base of operations until the spring of the following year.

Xem thêm: Stormwater Là Gì ? Nghĩa Của Từ Storm Water Trong Tiếng Việt


Được phân về Hạm nhóm Tỉnh Thái Bình Dương không lâu sau đó, Upshur vượt qua kênh đào Panama để đi San Diego, cảng công ty bắt đầu cho những chuyển động cho đến mùa Xuân năm sau.
(Romans 7:2) Thereafter, when Father drank he would say: “When I die I will take Seikichi along with me.”
Thereafter, a referendum was held in which 97.5 per cent of voters supported abolishing the monarchy, effectively approgocnhintangphat.comng union with India.
Sau đó, một cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức cùng với tác dụng là 97,5% cử tri đi thai ủng hộ bãi bỏ cơ chế quân chủ, đống ý vừa lòng tốt nhất với Ấn Độ.
The following year he moved to Mohun Bagan, but there it was a different experience và thereafter he joined Mahindra United.
Năm tiếp đến, anh đưa mang lại Mohun Bagan, tuy thế đây là đề xuất không giống với sau đó anh dự vào Mahindra United.
(2 Ki. 19:35) At Pentecost 33 C.E., about 3,000 were baptized, & shortly thereafter the number of believers grew lớn some 5,000.
(2 Vua 19:35) Vào ngày Lễ Vượt Qua năm 33 CN, khoảng tầm 3.000 tín đồ đã có được báp têm, cùng ít thọ sau đó, con số những người tin đạo sẽ lên đến mức khoảng tầm 5.000 người.
Soon thereafter, after Lan Mu had won a gocnhintangphat.comctory over Lan Ti và Lan Jia"nan, Lan Han held a feast for the soldiers, at which both he & Lan Mu became extremely drunk.
Ngay sau đó, sau thời điểm Lan Mục giành thắng lợi trước Lan Đê cùng Lan Gia Nan, Lan Hãn vẫn tổ chức triển khai một bữa tiệc mang đến quân lính, với cả ông và Lan Mục đông đảo trngơi nghỉ cần quá say rượu.
Between July & August 1994, Kagame"s Tutsi-led RPF troops first entered Kigali và soon thereafter captured the rest of the country.
Từ tháng 7 cho mon 8 năm 1994, quân đội RPF Tutsi của Kagame tiến vào Kigali và lập cập chỉ chiếm các vùng còn sót lại của non sông.
The actual atoms of those who are long dead have since been spread all over the earth & often have subsequently been incorporated inlớn vegetable & animal life —yes, even inlớn other humans, who have thereafter died.
Những nguim tử kết thành khung hình của không ít fan sẽ chết từ lâu đã chảy tan khắp khu vực và 1 phần bự tái nhtràn lên trong những thảo mộc với hễ vật—cùng thật vậy, ngay cả vào trong khung hình của rất nhiều fan khác, rồi mang đến phiên bọn họ cũng bị tiêu diệt đi nữa.
▪ The presiding overseer or someone designated by him should audit the congregation’s accounts on September 1 or as soon as possible thereafter.
▪ Giám thị nhà tọa hoặc một người khác vì anh hướng đẫn đề nghị bình chọn sổ sách kế tân oán của hội thánh vào ngày 1 mon 9 hoặc càng nhanh càng giỏi sau ngày đó.
Danh sách truy vấn vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
*