Phí thc fee là gì, phí handling charge là gì

      362

Phí THC là phí gì ? THC là viết tắt của Terminal Handling Charge, tức giá tiền xếp dỡ hàng hóa tại cảng (trong xuất nhập khẩu)


– Người thu tiền phí THC: Cảng thu hãng sản xuất tàu, hãng tàu thu lại bạn nhập khẩu và Người xuất khẩu

– phí tổn THC được thu tại: Origin/Destination (Cả đầu cảng đi với cảng đến. Vào một lô hàng cả người nhập khẩu và xuất khẩu hầu hết bị thu tiền phí THC)

– giá thành THC thu hàng LCL tuyệt FCL: sản phẩm & hàng hóa LCL và FCL các bị thu tiền phí THC

*

Ý nghĩa tầm giá THC là gì ?

Phí THC là phí thương mại dịch vụ cho các chuyển động nâng hạ container trường đoản cú tàu xuống cảng (hàng nhập) cùng từ cảng lên tàu (hàng xuất). Đồng thời là cho những hoạt động, điều gửi container trong kho bãi container. Giá tiền THC là 1 trong trong các local charges phải có của mỗi lô sản phẩm xuất nhập khẩu.

Bạn đang xem: Phí thc fee là gì, phí handling charge là gì


Phí THC là từng nào ?

Phí THC được thu theo con số container với mức thu là không giống nhau tùy một số loại container, xê dịch từ 120-250 USD/container (loại standard)

Tham khảo nấc thu THC của hãng tàu CMA Việt Nam: Link tìm hiểu thêm phí THC CMA

(Amounts: VND 2,620,000 per 20′ | VND 4,050,000 per 40′ | VND 4,800,000 per 45′)


*

tui lúc chen hang container


Phí THC là chi phí gì ? – THC sản phẩm xuất nhập khẩu

Định nghĩa giờ đồng hồ anh:

Terminal Handling Charges Description: This charge is an aggregation of costs associated with the terminal provider’s property, and only applies lớn ocean freight. The costs covered include access, equipment maintenance, equipment use, và labor (stevedoring). The property covered includes the wharf, the carrier’s terminal facility, or a container freight station (CFS).

Occasionally some components (eg, wharfage) are not aggregated but charged as a separate fee. Wharfage is a charge on all goods that are loaded, unloaded or transshipped within the Terminal Provider’s property by any means of transportation.

Xem thêm: Bạn Có Biết Vì Sao Chuột Máy Tính Là Gì ? (Định Nghĩa Chuột Máy Tính)

THC is sometimes included with the port to lớn port charge as an all-inclusive rate.

GIỚI THIỆU TÚI KHÍ CHÈN HÀNG

Trong quy trình vận tải sản phẩm & hàng hóa trên biển, đường bộ, sản phẩm & hàng hóa thường bị đổ ngã, xô đẩy cùng va đập khiến hư hỏng, thiệt sợ cho cả người bán và người tiêu dùng (nhập khẩu với xuất khẩu). Tại sao là do khoảng không giữa những kiện hàng kết hợp với sự xê dịch mạnh của sóng biển, mấp mô của tuyến đường vận tải.

Chèn lót túi khí chèn mặt hàng giúp cố định 100% khiếu nại hàng. Túi khí chèn hàng sau khoản thời gian bơm căng giúp đậy đầy những khoảng trống, kẹp chặt sản phẩm & hàng hóa đồng thời tạo nên một độ bầy hồi vơi giúp đảm bảo an toàn hàng hóa một cách tuyệt vời.

*