Tiết lộ, tôi yêu thích phim “The Purge”. Mỗi người và mọi người. Tôi đi ngược lại với ý kiến ​​của những người tin rằng họ chỉ đơn giản là thức ăn cho phim B cho nhóm thỏa ước nguyện, và giữ quan điểm rằng chính trị trong những bộ phim này được thông tin sâu sắc và, thật không may, tất cả đều không xa thực tế… làm cho chúng, và loạt phim truyền hình USA Network hiện tại (mặc dù cá nhân tôi thích những bộ phim này hơn nhiều), tất cả đều hiệu quả hơn.

Đang xem: Ngày thanh trừng là gì, nghĩa của từ thanh trừng trong tiếng việt

Nói cách khác, về tổng thể, tôi nghĩ bộ truyện này rất thông minh.

Thương hiệu “The Purge” được tạo ra bởi James DeMonaco, người đã hình thành ý tưởng táo bạo nhất: “Điều gì sẽ xảy ra khi tất cả tội phạm đều hợp pháp, mỗi năm một lần, trong khoảng thời gian 12 giờ?”

Các tội có thể bao gồm giết người, hiếp dâm … không có gì là vượt quá giới hạn. Thật đáng kinh ngạc về ý tưởng, điều hấp dẫn không kém chính là mức độ phổ biến của các bộ phim. Cho đến nay, bốn bộ phim đã phát hành (còn một bộ phim thứ năm đang chiếu) đã thu về hơn 450 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách tương đối thấp.

Trên cơ sở toàn cầu, mỗi phim kế tiếp đều hoạt động tốt hơn phim trước.

Tôi sẽ không dành thời gian trong phần này để mổ xẻ các bộ phim, nhưng đối với những bạn không quen thuộc với bộ phim, hãy xem bài viết tổng hợp từ Vulture.com ở đây:

Nếu bạn quyết định không mở bài viết, hãy đọc phần mở đầu của bài báo: Như phần giới thiệu của Cuộc thanh trừng đầu tiên cho chúng ta biết, năm là 2022. Tỷ lệ thất nghiệp dưới một phần trăm. Tội phạm hầu như không tồn tại, và Hoa Kỳ đã bị kéo khỏi bờ vực sụp đổ – một sự sụp đổ toàn bộ của thị trường chứng khoán, tội phạm tăng vọt và thất nghiệp được đề cập trong các bản tin – bởi một nhóm có tên là Những người cha sáng lập mới của Mỹ, người đã lên nắm quyền tám năm trước. (xuất hiện vào năm 2014 trong thời gian Purge), và học thuyết điều hành của người tồn tại như một loại tôn giáo mới, hoàn chỉnh bằng một lời cầu nguyện. NFFA thực hiện Cuộc thanh trừng như một phương tiện tập trung tội phạm về cơ bản và tình trạng hỗn loạn vào một đêm duy nhất (thậm chí được gọi là “kỳ nghỉ”), trong đó tất cả tội phạm đều hợp pháp và tất cả các dịch vụ khẩn cấp bị đình chỉ trong 12 giờ, bắt đầu hàng năm lúc 7 giờ tối ngày 21 tháng 3. .

Một lần nữa, phải nói rõ rằng, tôi yêu những bộ phim. Tôi háo hức mong chờ mọi bộ phim phát hành vì tôi là một người nghiện chính trị, và tôi tin rằng các bộ phim châm biếm mạnh mẽ nước Mỹ thời hậu Obama. Hơn nữa, tôi chỉ đơn giản là một fan hâm mộ của tất cả các bộ phim có điều gì đó để nói. Các bộ phim “The Purge” hấp dẫn chính bản năng trong tôi đã tán thưởng “Night of the Living Dead” và “Dawn of the Dead” của George Romero về phần bình luận xã hội nằm trong quy ước thể loại.

Một số bài đọc sau đây có thể nói, “Vậy thì, bạn không phải là một nửa vấn đề sao?” Tôi sẽ không bao giờ thuyết phục, cũng như sẽ không cố gắng thuyết phục những người không biết tôi rằng tôi chỉ là một người xem và không có những tưởng tượng bạo lực mà tôi đang chờ sự cho phép để thực hiện. Tôi sẽ nói với bạn rằng, tôi sẽ sớm 56 tuổi và tôi không có ác cảm với bất cứ điều gì đáng giá. Vì vậy, câu trả lời của riêng tôi cho câu hỏi dẫn đầu, đó là “không”. Tôi sẽ không tham gia.

Về sau…

Có gì hơi đáng lo ngại đối với tôi, mặc dù, là thế này: Nếu bạn google “Các Purge”, bạn sẽ thấy những kết quả tìm kiếm gần đây, trong đó bao gồm:

Ngày thanh trừng trong đời thực là ngày nào?Có điều gì như một cuộc thanh trừng?Nếu tôi chuyển đến Mỹ, tôi có thể hợp pháp tham gia Cuộc thanh trừng không?The Purge đã tồn tại ở Mỹ bao lâu?

Để trả lời…

: 72 câu trả lời, bao gồm…

Có, nhưng chỉ trên một người.Chắc chắn sẽ.Tôi sẽ phải. Tôi có quá nhiều người ghét.Tôi sẽ tham gia.Trong khi mọi người đang bắn nhau, hãy di chuyển qua. Tôi đến đây!Dù sao thì “The Purge” vẫn diễn ra hàng ngày. Một số muốn chuyển sang xem phim, những người đã không xem tin tức hoặc đọc báo trong một thời gian khá dài. Nhiều người đã bị giết một cách hợp pháp, và các vụ cướp xảy ra một cách hợp pháp.

Xem thêm: Bill Surrender Là Gì ? Surrender Là Gì, Nghĩa Của Từ Surrender

Chỉ một lần. Có khoảng sáu người mà tôi sẽ hộ tống đến kiếp sau. Sau đó, tôi sẽ xây dựng boongke ngầm bí mật của mình để rút lui hàng năm sau đó.Bạn có nghĩa là chúng tôi không làm điều đó mỗi năm?Đúng vậy. 100% không có câu hỏi.Vâng, tôi đã có một danh sách.Nhiều khả năng là có, có lẽ phải uống vài viên Viagra trước.Một phần trong tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm thế vì đụ những tên khốn giàu có đó.

Suy nghĩ trung thực của tôi về các ý kiến ​​trên là họ rất thích. Mối quan tâm trung thực của tôi về những nhận xét tương tự đó xuất phát từ sự suy ngẫm về câu hỏi: Nếu tôi sai thì sao?

Tôi tin rằng lo lắng của tôi là có cơ sở. Làm thế nào thường xuyên, chỉ trong năm nay khi có một vụ nổ súng hàng loạt, chẳng hạn, có những dấu hiệu của một thảm kịch tiềm tàng như đã báo trước trên mạng xã hội, những dấu hiệu mà mọi người đều phớt lờ?

Không, tôi sẽ không liên hệ với bất kỳ cơ quan chức năng nào qua một bài đăng có câu hỏi “Nếu xảy ra thì sao? câu hỏi. Tôi chỉ thấy thú vị rằng, nếu một số câu trả lời không phải là trò đùa, thì có một số tức giận đang bị dồn nén thực sự ở ngoài kia.

Vâng, tất cả chúng ta biết rằng có ; Tôi chỉ mong rằng cơn giận đừng tràn về.

Và có được, tất nhiên, một số người công khai tức giận ra khỏi đó.

Trong những ngày gần đây, những lời đe dọa về một cuộc “Nội chiến” sắp diễn ra ngày càng gia tăng do tình trạng luận tội của Donald Trump. Những người ủng hộ trung thành nhất của ông đang tuyên bố công khai, trên cả các cuộc phỏng vấn trên truyền hình và phương tiện truyền thông xã hội, rằng họ sẽ tham gia bạo lực nếu ông bị cách chức hoặc không được phép tranh cử vào năm 2020.

Nói rõ hơn, đây là một bài báo về “Cuộc thanh trừng” chứ không phải một bài chống Trump. Tôi bao gồm các video clip trên để tiếp tục quan điểm của tôi rằng ít nhất chúng ta nên luôn mở rộng tầm mắt.

Điều đó nói rằng, đối với câu hỏi ban đầu, có bao nhiêu người trong số các bạn sẽ tham gia? Bạn có thể trả lời thành thật không?

Hay bây giờ bạn sẽ giữ im lặng vì tôi đã chỉ ra sự tò mò của một số bình luận ngẫu nhiên trên Facebook?

Bất chấp, cảm ơn bạn đã đọc. Mục tiêu của tôi với bài viết này là khơi gợi một cuộc trò chuyện có ý nghĩa, vì vậy hãy bình luận nếu bạn có khuynh hướng như vậy.

Xem thêm: Cho Vay Thấu Chi Là Gì ? Có Nên Vay Thấu Chi Hay Không? Vay Thấu Chi Là Gì

PS Khi năm 2020 vẫy gọi, hãy cho phép tôi cung cấp trang web này như một dịch vụ công cộng:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị, hãy giới thiệu, chia sẻ và theo dõi tôi tại đây trên Phương tiện (và tôi sẽ theo dõi bạn trở lại), nơi tôi xuất bản các câu chuyện mới hàng ngày về nhiều chủ đề khác nhau.

Nếu bạn muốn liên kết đến những câu chuyện mới được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ joel_ecmedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *