Thông tin về testas là gì, lịch thi testas 2021 kinh nghiệm hữu Ích khi thi testas du học Đức

      235

Để tách khiếp sợ Khi ban đầu sẵn sàng làm hồ sơ Du học Đức, chúng ta nên nắm vững hầu hết hồ sơ đặc biệt cùng mất quá nhiều thời hạn triển khai nhằm ưu tiên sẵn sàng trước. Bên cạnh tư liệu rất cần thiết duy nhất là bởi giờ đồng hồ, du học tập Đức còn những hiểu biết các bạn nên gồm tác dụng TestAS trong hồ sơ. Nếu còn sợ hãi chưa rõ đó là kì thi gì thì nội dung bài viết này đó là thần chú xoá ngay lập tức sự lúng túng của bạn!

*

1. TestAS là gì?

TestAS là một trong bài bác khám nghiệm để reviews tài năng học Đại học tập của Sinh viên quốc tế trên Đức. Qua tác dụng của TestAS, Sinch viên nước ngoài rất có thể nhận xét địa chỉ của chính mình đối với các Sinch viên (nước ngoài) không giống. Các Trường Đại học tập Đức rất có thể áp dụng kết quả của TestAS để ưu tiên xét tuyển. quý khách đề nghị bước đầu thi TestAS nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể, chống Lúc kết quả không vừa ý thì chúng ta vẫn có thể thi lại nhằm nâng cấp điểm. Đặc biệt, TestAS không còn giới hạn tuổi với mốc giới hạn tmê mẩn gia thi!

Một số trường Đại học tập xét công dụng TestAS:

Universität Bremen Universität Freiburg Universität Hamburg Universität zu Köln Universität Leipzig Universität Mainz Universität Potsdam Universität Regensburg v.v…

Nếu các bạn mới ban đầu học giờ Đức cũng chớ lo, TestAS rất có thể thi bởi cả giờ Anh và giờ đồng hồ Đức. Việc chọn làm bài TestAS bằng tiếng Đức tốt giờ Anh hoàn toàn ko ảnh hưởng cho kết quả của bài xích TestAS và cũng hoàn toàn ko ảnh hưởng mang đến các việc xuất xắc các giấy tờ thủ tục sau này! Do đó, bạn hãy lựa chọn ngữ điệu bạn dạng thân cảm thấy vững rubi duy nhất sẽ được hiệu quả về tối ưu và tiết kiệm được thời gian.

Bạn đang xem: Thông tin về testas là gì, lịch thi testas 2021 kinh nghiệm hữu Ích khi thi testas du học Đức

2. Nội dung thi TestAS gồm đa số gì?

 Quý Khách buộc phải đạt trình độ tương đương B1 (giờ đồng hồ Đức hoặc giờ đồng hồ Anh) để triển khai bài xích thi được rất tốt. Bài thi gồm các phần sau:

Phần thi Mục đích Cách thức Thời gian
Phần soát sổ tài năng ngoại ngữ (Sprach-Screening, Language Screening) Kiểm tra kĩ năng ngôn ngữ Thi online bên trên thiết bị tính ~ 30 phút
Phần bao gồm (Kerndemo, Chip Core Test) Kiểm tra trình độ chuyên môn IQ Thi viết trên giấy ~ 110 phút
Phần chuyên ngành Kiểm tra kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, phân thành các nhóm:

(1) Nhân văn học, Văn hóa học và Khoa học tập Xã hội;

(2) Khoa học Kỹ thuật;

(3) Toán, Tin với Khoa học tập Tự nhiên;

(4) Kinh tế học.

Thi viết bên trên giấy ~ 145-150 phút
Tại toàn nước, TestAS được tổ chức triển khai sống đâu?

Tại VN bao gồm nhì chỗ được ủy quyền tổ chức triển khai TestAS. Các sự việc liên quan mang lại TestAS sẽ tiến hành giải đáp và xử lý tại đây:

Phòng giờ Đức (Phường. 203 + 204)

Trung tâm Việt-Đức

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Điện thoại: 04 3868 2179 thứ lẻ -101 với -109

E-Mail: VDZ
hust.edu.vn

Trung tâm tin tức và Tư vấn DAAD Tp. Hồ Chí Minh

18 Đường hàng đầu, Cư xá Đô Thành, P. 4, Quận 3,

Tp. Hồ Chí Minh

E-Mail: testas-hcmc
daadvn.org

TestAS được tổ chức triển khai thời gian nào?

Lịch ĐK và ngày có tác dụng bài dự loài kiến cho năm 2017 như sau:

07.11.16 – 16.01.17 đến kỳ ngày 22.02.2017, 23.01.17 – 13.03.17 cho kỳ ngày 22.04.2017, 05.06.17 – 11.09.17 cho kỳ ngày 28.10.2017.

Để tđắm đuối gia kì thi, các bạn đề nghị đăng ký trước kia tối thiểu ngay sát 2 tháng, do vậy để kịp ttê mê gia thi TestAS đợt cuối vào năm nay, bạn cần đăng ký tức thì hiện nay nhé! Hạn cuối ĐK là ngày 11.09.2017.

Luyện thi TestAS như vậy nào?

Tại trang testas.de tất cả một trong những dạng đề chủng loại nhằm chúng ta thuận tiện tìm hiểu thêm. Hình như chúng ta có thể tmê man gia lớp luyện thi TestAS tổ chức triển khai tại gocnhintangphat.com để được lí giải những bí quyết làm cho bài thi tối ưu tác dụng. Tđắm đuối khảo tay nghề thi TestAS vày học viên gocnhintangphat.com share tại đây

https://www.gocnhintangphat.com/du-hoc-duc-kinh-nghiem-ban-can-biet-khi-thi-testas.html


*

Trong khi, gocnhintangphat.com cũng thường xuyên tổ chức những buổi thi test TestAs nhằm các bạn học viên rất có thể đòi hỏi trước khi bước vào kì thi thực


Đăng ký kết thi như thế nào?

Thủ tục ĐK khá đơn giản và dễ dàng, bạn cũng có thể ĐK online trên www.TestAS.de

Lệ phí: 80 EUR (tkhô hanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc tế – credit card, chỉ đồng ý Masterthẻ và Visa).

Phải ĐK hầu như phần thi nào?

Phần chất vấn tài năng ngoại ngữ (Sprach-Screening, Language Screening): tiếng Đức hoặc giờ Anh. Phần chính (Kerntest, bộ vi xử lý Core Test): phần đề xuất. Phần chăm Ngành, tùy ở trong vào Ngành học Đại học tập sau này:

(1) Nhân văn học tập, Văn uống hóa học với Khoa học Xã hội,

(2) Khoa học Kỹ thuật,

(3) Toán thù, Tin cùng Khoa học tập Tự nhiên,

(4) Kinch tế học tập.

Xem thêm: " Universal Banker Là Gì ? Đặc Điểm Và Vai Trò Help Gấp Gấp: Hỏi Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Citi Bank

Nếu ĐK nhằm làm Hồ sơ xin Visa thì các bạn PHẢI lựa chọn một trong những phần siêng Ngành, chỉ hoàn toàn có thể đăng ký một chăm Ngành mang lại mỗi lần tsi gia.

Sau bao thọ tất cả kết quả TestAS và kết quả này có giá trị vào bao lâu?

Sau khoảng chừng bốn tuần công dụng sẽ được thông tin qua tài khoản online của Thí sinch trên www.TestAS.de và công dụng của những kỳ có mức giá trị ko thời hạn.

Kết trái của kỳ TestAS được phân nhiều loại như thế nào?

Vì TestAS là 1 bài bác đánh giá nhận xét khả năng học tập Đại học của Sinch viên, đề nghị TestAS không có đỗ/trượt. Nhưng các Trường Đại học Đức rất có thể thực hiện công dụng của TestAS nhằm xét tuyển chọn. Nhỏng vẫn nhắc đến ở trên, nếu như bạn không thích hợp cùng với tác dụng của bản thân mình thì hoàn tàn rất có thể tmê mẩn gia thêm trong đợt thi khác.

Để làm rõ công dụng, bạn có thể tham khảo qua hầu như tiêu chuẩn sau:

Prozentrang, Percentile Rank:

ví dụ như công dụng của chúng ta là 60 tất cả nghĩa rằng 60% tín đồ tham dự cùng kỳ thi giành được công dụng bằng hoặc thấp rộng đối với các bạn.

Standardwert, Standard Score:

Là điểm số có thể dùng để so sánh với những kỳ không giống cùng được tính tự điểm trung bình tổng thể giành được trong kỳ này và thang điểm bước đầu từ bỏ 70 mang đến 130. 100 là vấn đề mức độ vừa phải với khoảng tầm tự 90 – 110 được xem như là “trung bình” (giống như “bên trên trung bình” cùng “bên dưới trung bình”).

Sprach-Screening, Language Screening: Khả năng ngữ điệu đã đạt được theo thang điểm Châu Âu (GER) tự A2 đến B2. Cập nhật những công bố tiên tiến nhất về những chương trình đào tạo trên Đức cùng với gocnhintangphat.com: *