Tel là gì, viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của từ tel

      870
Quý khách hàng đã tìm kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của TEL? Trên hình hình họa sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TEL. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta cũng có thể share nó với đồng đội của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của TEL, vui miệng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu những định nghĩa được hiển thị vào bảng dưới đây theo lắp thêm từ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Tel là gì, viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của từ tel

Ý nghĩa chính của TEL

Tấm hình sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ cập tuyệt nhất của TEL. quý khách rất có thể gửi tệp hình ảnh làm việc định hình PNG để thực hiện nước ngoài con đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu chúng ta là quản ngại trị trang web của trang web phi thương mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình họa của có mang TEL trên trang web của doanh nghiệp.

*


Xem thêm: Kpi Là Gì, Thưởng Kpi Là Gì ? 3 Trường Hợp Trả Lương Theo Kpi

Tất cả những tư tưởng của TEL

Nhỏng đang nhắc sống bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của TEL trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả các tư tưởng được liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.quý khách hàng rất có thể nhấp vào links nghỉ ngơi mặt phải để xem thông tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm những tư tưởng bằng tiếng Anh với ngữ điệu địa phương thơm của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
TELChiều dài năng lượng điện truyền tải
TELCác thử nghiệm kinh tế tài chính biết chữ
TELCánh trái
TELCông nghệ cải thiện học tập tập
TELDanh sách vứt bỏ khủng bố
TELDanh sách thiết bị đầu cuối
TELDi đưa cơ Launcher
TELGiao thông vận tải lỗi danh sách
TELGiáo viên dạy dỗ mang đến vay
TELGiới hạn xúc tiếp cùng với vớ cả
TELKiểm tra danh sách thiết bị
TELMang phóng
TELTalker Eđến âm sắc
TELTaupo năng lượng điện Limited
TELTeneur en Eau dùng
TELTetra-Ethyl chì
TELTevatron năng lượng điện tử ống kính
TELThuế và số lượng giới hạn chi tiêu
TELThèses En Ligne
TELTlỗi viện châu Âu
TELTiếng Telugu
TELTransfert d"Energie Linéique
TELTranslocation ETS bệnh bạch cầu
TELĐiện thoại
TELĐiện tín
TELĐội Deutsbịt Telekom

TEL đứng trong văn uống bản

Tóm lại, TEL là trường đoản cú viết tắt hoặc từ viết tắt được có mang bằng ngữ điệu đơn giản. Trang này minh họa bí quyết TEL được áp dụng trong những diễn lũ nhắn tin với chat chit, ngoại trừ ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, chúng ta có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của TEL: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các pháp luật máy tính xách tay. Nếu bạn biết một quan niệm khác của TEL, vui mắt tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của công ty chúng tôi và quan niệm của họ được tạo thành vì khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của doanh nghiệp trường đoản cú viết tắt mới là rất hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, chúng tôi đang dịch các trường đoản cú viết tắt của TEL đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm search chân thành và ý nghĩa của TEL trong các ngôn từ không giống của 42.


*