Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TEL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TEL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TEL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tel là gì, viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của từ tel

Ý nghĩa chính của TEL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TEL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TEL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Kpi Là Gì, Thưởng Kpi Là Gì ? 3 Trường Hợp Trả Lương Theo Kpi

Tất cả các định nghĩa của TEL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TEL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tccs Là Gì – Công Bố Tiêu Chuẩn Cơ Sở (Tccs)

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TEL Chiều dài điện truyền tải
TEL Các thử nghiệm kinh tế biết chữ
TEL Cánh trái
TEL Công nghệ nâng cao học tập
TEL Danh sách loại trừ khủng bố
TEL Danh sách thiết bị đầu cuối
TEL Di chuyển cơ Launcher
TEL Giao thông vận tải lỗi danh sách
TEL Giáo viên giáo dục cho vay
TEL Giới hạn tiếp xúc với tất cả
TEL Kiểm tra danh sách thiết bị
TEL Mang phóng
TEL Talker Echo âm sắc
TEL Taupo điện Limited
TEL Teneur en Eau dùng
TEL Tetra-Ethyl chì
TEL Tevatron điện tử ống kính
TEL Thuế và giới hạn chi tiêu
TEL Thèses En Ligne
TEL Thư viện châu Âu
TEL Tiếng Telugu
TEL Transfert d”Energie Linéique
TEL Translocation ETS bệnh bạch cầu
TEL Điện thoại
TEL Điện tín
TEL Đội Deutsche Telekom

TEL đứng trong văn bản

Tóm lại, TEL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TEL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TEL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TEL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TEL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TEL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *