“Cắn” thuốc được khoảng 20 phút, nhóm “đào bay” bắt đầu “phê”, ôm khách nhảy nhót liên tục, đầu lắc lư điên dại trong tiếng nhạc vặn hết công suất

Sau thời gian làm quen, tối 11-12, chúng tôi được T. (một dân chơi ở TP HCM) rủ đến khu Tên Lửa (quận Bình Tân, TP HCM) để “bay lắc”.

Đang xem: Dân 'bay lắc' Đang phê thuốc sợ nhất Đi bay là gì, thiêu thân bay lắc

Quán karaoke không hát, chỉ “lắc”

Theo T., nổi tiếng nhất ở khu Tên Lửa là quán karaoke Phúc Lộc Thọ (nằm trên đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) vì “đồ” ngon và an toàn. “Không tin, anh dẫn chú vô chơi vài lần cho biết. Dàn “đào bay lắc” ở đó cực xinh, dám chiều khách từ A tới Z” – T. nói.

*

Trước khi đến quán karaoke Phúc Lộc Thọ, T. liên hệ với L. (nhân viên quán karaoke) đặt phòng và nhờ chuẩn bị sẵn 4 “đào bay” để cùng chơi. L. nhắn tin lại: “Qua 23 giờ 30 phút mới được “bay lắc” nha ông anh. Trước giờ đó, quán chỉ phục vụ khách bình thường, không chơi được đâu”.

Khoảng 0 giờ ngày 12-12, chúng tôi đến quán karaoke Phúc Lộc Thọ. Vừa thấy T., một tiếp tân chạy tới ríu rít: “Phòng ông anh ở lầu 3 nha. Mấy em ngồi chờ nãy giờ”. T. hỏi: “Lâu quá anh không ghé, có gì đặc biệt không?”. Người tiếp tân huyên thuyên: “Thì vẫn gái đẹp và “đồ” chơi như cũ thôi anh. À, mới có quy định phụ thu thêm tiền phòng sau 23 giờ”.

Vừa vào đến phòng, T. liền ngoắt tay gọi một tiếp tân lại “mắng vốn” vụ “kẹo” (tức thuốc lắc) và “khay” (chất bột màu trắng được dân chơi gọi là ma túy tổng hợp) hôm trước “cắn” hoài không “lên”. “Nay có đô-mi-nô không?” – T. lớn giọng. Người tiếp tân khép nép, nói: “Nay có loại AB trắng ngon lắm anh”. T. hỏi: “Khay” sao?”. Người tiếp tân trả lời: “Vẫn như cũ nha anh nhưng do hàng hiếm nên “kẹo” lên giá 270.000 đồng/con, còn “khay” 1,3 triệu đồng/chấm”. T. nói người tiếp tân đến hỏi “đào bay” xài loại hàng nào thì lấy, tiền có người khác trả. Cô gái tên L. ngồi bên cạnh nhanh nhảu: “Xài “kẹo” dâu tây cho dễ “lên”. “Khay” thì vậy đi”.

Chúng tôi nói muốn chọn bài hát karaoke, L. trân trân nhìn rồi cười: “Ông ơi! Vào đây để “bay lắc”, ai rảnh mà hát hò”. Trò chuyện được một lúc, người tiếp tân đi vào đưa cho T. 4 “con kẹo” để phân chia cho “đào bay” và nhóm bạn uống chung với nước ngọt. Tầm 5 phút sau, một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai che nửa khuôn mặt đến dúi vào tay L. một bịch ni-lông chứa chất bột màu trắng rồi nhanh chóng biến mất. L. gọi một “đào bay” tên N. dùng khăn giấy lau chiếc đĩa sứ sạch sẽ rồi đổ chất bột màu trắng lên. N. lấy chiếc thẻ từ nghiền nát chất bột màu trắng, chia thành từng hàng rồi đưa cho L. bật hộp quẹt hơ qua hơ lại dưới đáy chiếc đĩa để “xào khay” trước, tránh bị sốc thuốc.

Xem thêm: Hành Trình Ulis Là Gì – Những Điều Cần Biết Về Ulis

“Cắn” thuốc được khoảng 20 phút, nhóm “đào bay” bắt đầu “phê”, ôm khách nhảy nhót liên tục, đầu lắc lư điên dại trong tiếng nhạc vặn hết công suất. Ngồi quan sát cảnh “đào bay” và nhóm bạn của T. một lúc, lấy lý do mệt, chúng tôi xin phép về sớm liền được bảo vệ đến hỏi dò và đưa ra tận bãi giữ xe. May có T. đứng ra bảo lãnh, nếu không chúng tôi khó rời khỏi quán dễ dàng như vậy.

“Không có “bảo kê”, ai dám chơi?”

Theo L., đối với gái “hót-phây”, chỉ cần “cắn” nửa viên thuốc lắc là đủ “bay lắc” khoảng 3 giờ. Riêng nhóm của L. là “đào bay” thứ thiệt nên chơi cả “kẹo” lẫn “khay”, có thể nhảy với khách tới bến. Sau cuộc chơi, nếu khách có nhu cầu sẽ được nhóm “đào bay” của L. “chiều” từ A tới Z với giá khoảng chục triệu đồng/đêm.

Còn theo N., “đào bay” chuyên nghiệp mỗi tháng tiếp khách ít nhất 15 ngày, mỗi ngày “bay lắc” gần cả chục giờ. “Lúc đầu, em chỉ xin vào làm nhân viên phục vụ nhưng bị rủ rê và cần tiền nên nghiện “bay lắc” lúc nào không hay. Nghiện mấy loại thuốc này thì không ăn uống gì được. Em đang bệnh vẫn phải đi làm, không thì bị đuổi việc” – N. tâm sự.

Thấy chúng tôi cứ tỏ ra lo lắng vì sợ bị bắt, cậu tiếp tân trấn an: “Chắc anh mới chơi? Ở đây có bị kiểm tra bao giờ đâu. Nếu có chiến dịch thì sẽ có người thông báo trước, không sao đâu”. Anh ta còn “khoe” thời gian vừa qua, một số quán karaoke, khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân bị kiểm tra hành chính liên tục nhưng quán Phúc Lộc Thọ vẫn hoạt động bình thường. Còn T. thì khẳng định chắc nịch: “Không có “bảo kê”, ai dám đến đây chơi? Bà chủ ở đây không phải dạng vừa đâu!”.

Xem thêm:

T. còn tiết lộ hiện có 2 băng nhóm của H. và P. đang tranh giành địa bàn để cung cấp các loại thuốc lắc và ma túy cho quán karaoke Phúc Lộc Thọ và một số quán khác ở khu Tên Lửa. “Họ mạnh tay chi hoa hồng cho tiếp viên, tiếp tân để tuồn hàng vào các khách sạn, quán karaoke. Cũng vì tranh giành địa bàn mà mới đây có vụ thanh toán giữa 2 băng nhóm mà báo chí đăng đó” – T. “bật mí”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *