Tee Off Là Gì - Tee Off Trong Golf Là Gì

      38
cũng có thể nói “tee time” là tên thường gọi khá hay chạm chán vào môn thể thao này. Tuy nhiên, để gọi cho đúng và chính xác về nó thì chưa phải dễ.

Bạn đang xem: Tee Off Là Gì - Tee Off Trong Golf Là Gì


*

Trước hết, rất cần được nắm rõ “tee time” (thời hạn phát bóng) là thời hạn đặt chỗ trên sảnh golf nhằm ban đầu đùa golf vào thời hạn phương tiện. Theo đó, ví như thời gian phân phát bóng của bạn thời điểm nào thì ngay lập tức tại thời điểm đó, các bạn sẽ tiến công phân phát láng đầu tiên trong tầm đấu của bản thân.

Đáng để ý, vào một giải đấu bài bản, Việc ra mắt thời gian vạc bóng của bạn chơi góp cho người ngưỡng mộ thuận tiện theo dõi những người dân đùa mà họ mếm mộ. Tất nhiên, trong số những cuộc so tài cá nhân xuất xắc giải trí thì nó không phải là yếu tố quan trọng đặc biệt.

Mục đích của “tee time” ko bên cạnh việc hỗ trợ cho ban quản lý và điều hành sảnh golf chủ động hơn vào bài toán sắp xếp tiếng cũng tương tự tổng thể game show. Cũng nlỗi làm cho những vận động được ra mắt thông liền độc nhất. Sắp xếp được lượt người đùa nhưng mà ko khiến cho họ bắt buộc mong chờ thừa lâu new tới lượt của bản thân. điều đặc biệt, “tee time” tác dụng nhất khi mà lại Sảnh golf gồm lượt khách hàng chơi đông đúc vào trong 1 thời gian.

*

thường thì, thời gian vạc nhẵn được đặt giải pháp nhau phần đông đặn, khoảng tầm 7 đến 15 phút ít. Bên cạnh đó, nó còn tùy nằm trong vào lao lý của sảnh golf khác nhau nhằm những nhóm rất có thể bước đầu vòng chơi của bản thân một phương pháp tất cả tổ chức.

Xem thêm: Bình Luận Waive Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Waive Là Gì

Hiện nay, đa số những sân golf phần đa đề ra những qui định riêng biệt của bản thân mình về vấn đề “tee time”. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể gói gọn trong 3 nhiều loại đó là “tee time” bắt buộc; “tee time” gồm sẵn nhưng lại ko bắt buộc; “tee time” không tồn tại sẵn và ko nên. Đáp ứng được nhu yếu của không ít golfer khác biệt.

*

Dù thế, phải để ý là so với tee time yêu cầu, nếu khách hàng vào sảnh muộn so với size time đã đặt ra thì đã ngay lập tức bị mất lượt đùa của bản thân mình dù có đưua ra ngẫu nhiên nguyên do gì. Quý khách hàng đề xuất mong chờ rất rất lâu thì ban quản lý và điều hành bắt đầu xử lý lượt tấn công bắt đầu cho bạn. Cho đề xuất, trước lúc tới một sảnh golf nào kia, bạn cần phải tìm hiểu kỹ mọi báo cáo này.

Theo Brent Kelley, Chuyên Viên golf share thì cần đặt tee time nhanh chóng trước vài ngày tranh tài để chống trường phù hợp quá nhiều tín đồ đùa. Đồng thời góp phiên bản thân dữ thế chủ động hơn lúc chơi golf. Đặc biệt, đề xuất luôn khám phá thật kỹ càng những vẻ ngoài của Sảnh golf mà bản thân đã thi đấu. Tránh mắc phải mọi lỗi ngây ngô ko đáng bao gồm.

*

Theo ông Jeff Hall giám đốc quản lý và điều hành của US Rules and xuất hiện Championships, thì tín đồ chơi bị trễ tuy vậy mang lại trong vòng năm phút kể từ thời gian vạc láng theo kế hoạch trình vẫn hoàn toàn có thể đùa nhưng mà phải chịu đựng một hình phạt. Nếu chúng ta trễ hơn năm phút ít, bọn họ sẽ bị loại.

Rất các vụ bài toán điển hình tương quan cho sự việc này. Cụ thể, tay golf bài bản David Lipsky đã bị phạt 2 gậy vào giải vô địch PGA 2019 chỉ bởi vì lý do mang lại muộn khi tee time bước đầu.