Peel da TCA được hiểu đơn giản là thay da sinh học cùng với sản phẩm peel da TCA. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ kết hợp trị liệu an toàn cho nhiều vấn đề về da. Ít gây xâm lấn, không gây tổn thương, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt là mang đến hiệu quả cao với sự an toàn tuyệt đối. Cùng tìm hiểu xem peel da TCA là gì cũng như theo dõi hướng dẫn peel da TCA để chủ động làm đẹp an toàn bạn nhé!

*

Peel da TCA là gì?

Có thể chúng ta đã không còn xa lạ với peel da, một trong những hình thức thẩm mỹ nội khoa đơn giản nhất hiện nay. Peel da hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng để nâng cao độ an toàn chúng tôi khuyến cáo bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiến hành peel da. Tốt nhất nên có sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

Đang xem: Tca peel là gì, tca trong Điều trị nám, tàn nhang

Nguyên lý peel da chính là sử dụng các loại axit lành tính, có tác dụng chăm sóc và làm đẹp da, tác động vào bề mặt – thượng bì. Sau quá trình bôi, thoa sản sẩn, các lớp tế bào chết lớp sừng cỗi sẽ dần dần được loại bỏ và thay vào đó là các tế bào da mới sẽ được hình thành và nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Peel da được thực hiện với nhiều cấp độ khác nhau bao gồm peel nông và rất nông, peel trung bình và peel sâu. Trong đó, peel nông có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Riêng đối với peel sâu nhất định phải do bác sĩ chỉ định nhưng có thể đồng thời vừa làm đẹp, vừa điều trị các vấn đề về da khác.

Xem thêm:

Peel da TCA cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng yêu thích. Hiểu đơn giản chính là thay da sinh học với hóa chất thay là Tricloacetic Acid viết tắt là TCA. Tuy nhiên, nồng độ axit TCA sẽ được thay đổi tùy theo tình trạng da cũng như là mục đích thẩm mỹ của mỗi người nhé.

Peel da TCA có tốt không? Nên thực hiện khi nào?

Peel da TCA được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như độ an toàn bởi nó chỉ tác động trên bề mặt da, không có sự xâm lấn. Axit hữu cơ Tricloacetic được biết đến với tác dụng là tái tạo tế bào da mới và tái cấu trúc bề mặt da một cách nhẹ nhàng mà không gây kích ứng, phù nề hay sưng tấy.

Xem thêm: Tanin Là Gì – Tannin Là Gì Trong Rượu Vang

Cách peel da TCA có thể được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là điều trị những vùng da bị xỉn màu, da có lớp sừng dày, cứng hay điều trị các vấn đề liên quan đến mụn… Tuy nhiên, hiệu quả peel da TCA sẽ còn phụ thuộc nhiều vào cách thực hiện cũng như là nồng độ axit được sử dụng trong sản phẩm peel da TCA.

Hiện các cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện peel da TCA với hai dạng tương ứng với % axit như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *